Red Bank Catholic High School

Tại trường trung học Red Bank Catholic Highschool học sinh được trải nghiệm môi trường giống như một ngôi trường đại học thu nhỏ. Sau giờ học bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn với các quán café, cửa hàng bên bờ sông tuyệt đẹp.

Red Bank Catholic High School

• Xếp hạng A trên Niche.com
  • Thành lập từ những năm 1880s với gần 140 năm lịch sử
  • Tọa lạc tại Red Bank, New Jersey
  • Top 10 trường nội trú tốt nhất ở New Jersey.
  • Tỷ lệ giáo viên và học sinh là 1:8
  • 47 môn AP và Honors, và hơn 300 môn học trực tuyến trên Global Consortium Virtual High School.
  • 100% học sinh của trường đều được nhận vào đại học và cao đẳng, bao gồm Đại học Brown, Đại học Columbia, Đại học Dartmouth, Đại học Duke…

Du học Mỹ tại trường Red Bank Catholic

Vị trí tọa lạc của trường Red Bank Catholic

Trường trung học Red Bank Catholic được thành lập năm 1880, tại trung tâm thành phố Red Bank, bang New Jersey.

New Jersey là bang có mật độ dân số cao nhất ở Mỹ, được bao quanh bởi các đô thị lớn, tiêu biểu nhất là thành phố New York, thành phố Philadelphia, Pennsylvania và thành phố Baltimore, Maryland. Điều này góp phần tạo nên New Jersey là một trung tâm đô thị sống động và nhiều màu sắc.

Hơn nữa tuy là một trong bốn tiểu bang nhỏ nhất nước Mỹ, nhưng là cái nôi của giáo dục, nên thu nhập trung bình đầu người lại thuộc hạng hàng đầu nước Mỹ chỉ đứng sau Maryland.

Chỉ cách New York 1 tiếng lái xe, trường Red Bank Catholic là lựa chọn lý tưởng cho những học sinh thích nhịp sống hiện đại, hào hứng, môi trường học tập, sinh hoạt ngoại khoá đa dạng và luôn chứa đựng nhiều cơ hội để khám phá, phát triển.

Trường trung học Red Bank Catholic tọa lạc tại trung tâm thành phố Red Bank, bang New Jersey

Lí do chọn Du học Mỹ tại Red Bank Catholic High School

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại

Trường tự hào về cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại có thể được so sánh với các trường đại học, bao gồm máy in 3D, phòng thí nghiệm máy tính tối tân, trung tâm cho học sinh với nhà thi đấu, phòng gym, và trung tâm media với hơn 7,000 đầu sách và tư liệu tham khảo.

Đặc biệt, học sinh Amerigo New Jersey sẽ có cơ hội trải nghiệm một “trường học ảo” (Global Consortium Virtual High School) để truy cập hơn 400 khóa học, giúp các em khám phá về chuyên ngành đại học và nghề nghiệp tương lai cho mình.

Cơ sở vật chất của trường hiện đại, đầy đủ

Chương trình đào tạo chất lượng

Red Bank Catholic High School (RBC) có bề dày lịch sử về đào tạo cũng như xây dựng nhiều chương trình chất lượng cao cho học sinh của trường.

Dual Enrollment

RBC liên kết với Seton Hall Univresity (#139) và Brookdale Community College để chuyển tiếp tín chỉ một số môn học AP và Honors tại RBC vào 2 trường trên.

Capstone Program

Chương trình được thiết kế dành cho những bạn học sinh có năng lực học tập tốt, muốn trải nghiệm phương pháp học ở bậc đại học và tập trung vào nghiên cứu. Cuối chương trình vào năm lớp 12, học sinh sẽ trình bày đề án nghiên cứu của mình trước hội đồng của trường và phụ huynh, và sẽ được trao giải thưởng Capstone Research Award.

RBC Internship

Một trong những điểm mạnh của RBC chính là cơ hội thực tập tại môi trường chuyên nghiệp ngay khi đang học trung học. Các bạn học sinh lớp 12 sẽ có cơ hội được trải nghiệm thực thụ trong một môi trường làm việc năng động tại tác doanh nghiệp, tổ chức mà trường liên kết.

RBC đem đến cơ hội để các bạn thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau, phù hợp với nguyện vọng định hướng nghề nghiệp tương lai của mình: Y tế, Kinh doanh, Thời trang, Kiến trúc, Kỹ sư, Giáo dục, Marketing, Luật, v.v.

Các bạn sẽ được thực tập mỗi tuần một lần trong thời gian 6 tuần, và có thể được chọn gia hạn kỳ thực tập của mình trrong suốt thời gian hè.

Hoạt động ngoại khóa hấp dẫn

Các hoạt động thể thao và ngoại khóa của trường vô cùng đa dạng với 15 môn thể thao và gần 50 CLB.

Đặc biệt, với những bạn học sinh thích lĩnh vực kinh doanh, thời trang và mong muốn trở thành những nhà lãnh đào tài năng sau này, RBC đem đến nhiều môn học thú vị phù hợp với định hướng của các bạn: Finance, Accounting, International Business, Fashion Marketing, Fashion Merchandising, Economics, Hospitality Marketing, Leadership.

Điều kiện nhập học tại trường Red Bank Catholic

Để đảm bảo việc được học tập tại trường bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

• Học sinh trong độ tuổi trung học (từ 15 đến 18 tuổi).
  • Điểm trung bình 7.0 hoặc GPA 2.7
  • IELTS 5.0 hoặc TOEFL từ 59 trở lên. Học sinh chưa thi IELTS/TOEFL có thể làm bài kiểm tra của trường.
  • Bảng điểm 2 năm học gần nhất.
  • Thư giới thiệu của giáo viên.

Video về trường Red Bank Catholic Highschool

Ngoài ra, bạn muốn biết thêm những thông tin về học phí, học bổng,… khi có dự định du học tại đây, đừng ngần ngại liên hệ Du học Quốc Anh IEC theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3925 0945 - HOTLINE 0905 718 896 (Ms.Chi)
Email: chi.nguyen@quocanh.edu.vn - Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc

Hoặc để lại thông tin tư vấn tại form dưới đây: