Học bổng Úc Đại Sứ Thương Hiệu trị giá 50% của trường La Trobe University

Tin vui cho các bạn du học sinh Úc tương lai: Học Bổng Đại Sứ Thương Hiệu 50% Học Phí Toàn Khóa Học. Hiện tại, học bổng du học Úc trường La Trobe University đặt biệt dành cho sinh viên Việt Nam với điều kiện cực kỳ " dễ thở". Hãy cùng Du học Quốc Anh tham khảo qua bài viết này nhé!
Học Bổng Đại Sứ Thương Hiệu 50% Học Phí Toàn Khóa Học

Thông tin trường La Trobe University

Được thành lập vào năm 1967, Đại học La Trobe cung cấp cho hơn 200.000 sinh viên tốt nghiệp trên toàn thế giới những kỹ năng và kinh nghiệm để xây dựng sự nghiệp thành công. Trường nổi tiếng toàn cầu về chất lượng giáo dục và nghiên cứu đột phá, giúp sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đạt được thành công vượt trội.

học bổng Úc La Trobe University

Với hơn 8.000 sinh viên quốc tế đến từ 110 quốc gia, Đại học La Trobe tự hào là trường đại học quốc tế nổi tiếng về sự xuất sắc trong học tập, sự đổi mới liên tục và kinh nghiệm phong phú của đội ngũ giảng dạy và nghiên cứu tập trung vào các vấn đề lớn của thời đại chúng ta. Ngoài ra, trong bảng xếp hạng khả năng có việc làm sau tốt nghiệp của QS 2019, Đại học La Trobe xếp thứ 14 tại Úc và thứ 4 tại Victoria. Mối liên kết và hợp tác chặt chẽ của trường với ngành tạo cơ hội giúp sinh viên học hỏi và trải nghiệm trong các lĩnh vực tương ứng của họ. Nhiều chương trình của trường được công nhận và thiết kế phù hợp với xu hướng của ngành

Campus Sydney chính thức hoạt động vào năm 2017 là ngôi nhà của khoảng 1000 sinh viên đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau. Trường có nhiều thiết bị hiện đại như: lớp học được đầu tư công nghệ mới nhất để đáp ứng nhiều cách thức giảng dạy, 2 phòng labs máy tính, thư viện với hướng nhìn ra trung tâm Sydney và khu nhà ăn với đầy đủ vật dụng cho sinh viên sử dụng.

Ranking

học bổng Úc La Trobe University

Đại Học La Trobe là Top 1% Đại Học trên toàn thế giới.

• Đại Học La Trobe là Top 1% Đại Học trên toàn thế giới.
  • #17 Đại Học tại Úc và #242 trên thế giới (QS World University Rankings 2024).
  • Top 250 về nhóm ngành Kinh doanh.
  • Top 400 về nhóm ngành Khoa học máy tính, Công nghệ

Chi phí trường La Trobe University

Học phí Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh: Khoảng từ $42,000/năm.

Học phí Đại Học: Khoảng từ $36,800/năm.

Học phí Cao Đẳng: Khoảng từ $34,728/năm.

Học phí Dự bị Đại Học: Khoảng từ $27,272 AUD/năm.

Học Bổng Đại Sứ Thương Hiệu 50% Học Phí Toàn Khóa Học.

Hạn chót nộp hồ sơ học bổng La Trobe University:

- Học kỳ 2 (07/2024): ngày 01 tháng 5 năm 2024.

- Học kỳ 3 (10/2024): ngày 01 tháng 8 năm 2024

Điều kiện nhận được học bổng Úc La Trobe University 2024

học bổng Úc La Trobe University

Điều kiện nhận học bổng Úc

• Là công dân và thường trú tại Việt Nam.
• Đáp ứng các yêu cầu về học thuật và tiếng Anh cho các chương trình Dự bị, Cao đẳng, Cử nhân hoặc Thạc sĩ.
• Đã đạt được thành tích học tập tối thiểu tương đương với WAM* tổng thể là 80% đối với học sinh trung học hoặc 70% đối với sinh viên đại học.
• Bắt đầu học tại Cơ sở Sydney của Đại học La Trobe trong Học kỳ 2402 hoặc 2403.
• Đáp ứng tất cả các điều kiện khác nêu trong Thư mời học trong thời hạn quy định.
• Gửi Tuyên bố Mục đích (tối đa 100 từ) cho biết lý do tại sao họ muốn được xem xét Học bổng Học phí 50%.
• Người nhận học bổng phải sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ của Đại sứ Sinh viên Cơ sở Sydney của Đại học La Trobe trong thời gian sự đăng ký của họ.

Công ty tư vấn du học Úc uy tín - chất lượng

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh Du học Úc tại Việt Nam với hơn 25+ năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học Úc.

Công ty tư vấn du học Quốc Anh I.E.C

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Dịch vụ tư vấn Du học Úc - Quốc Anh IEC tự hào là nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình thành lập đến nay, Quốc Anh IEC luôn đồng hành cùng với rất nhiều học sinh Việt Nam học tập tại Úc và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Với đội ngũ nhân viên tại Quốc Anh I.E.C được đào tạo kỹ càng các kiến thức trong lĩnh vực du học và am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, Quốc Anh I.E.C chắc chắn rằng có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực và thông tin mới nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Địa chỉ: Tòa nhà Hà Phan, 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP. HCM
Hotline: 0908 238 898 (Mr. Tân)