Peel Academy for International Students

Peel Academy for International Students (Học viện Peel dành cho Sinh viên Quốc tế) cung cấp một sự giáo dục độc đáo, tầm cỡ thế giới.

Học sinh hưởng được sự lợi ích từ những hướng đi đưa đến sự thành công, được thành lập bởi Peel District School Board (Sở Giáo Dục vùng Peel), Sheridan Institute of Technology (Cao đẳng Kỹ thuật Sheridan) và Advanced Learning (Học Nâng Cao) và University of Toronto Mississauga (Đại học Toronto tại Misissauga).

Peel District School Board (Sở Giáo Dục vùng Peel)

Sở Giáo Dục vùng Peel là hội đồng giáo dục lớn nhất đứng hàng thứ nhì của Canada, phục vụ hơn 150,000 học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12 tại hơn 230 trường. Chúng tôi giúp học sinh của chúng tôi vươn tới những mức thành tựu cao.

Khải tượng của chúng tôi là chuẩn bị mỗi học sinh cho một tương lai thành công với tư cách là người học suốt đời. Hãy tìm hiểu thêm về Sở Giáo Dục vùng Peel tại www.peelschools.org

Sheridan College (Trường cao đẳng Sheridan)

Sheridan là một trong những trường cao đẳng lớn nhất tại Canada, phục vụ hơn 16,000 sinh viên học toàn thời gian thông qua một kinh nghiệm học hỏi giúp phân biệt chúng tôi như một trường bách khoa hàng đầu của Canada.

Các cơ sở của chúng tôi nằm tại Oakville, Brampton và Mississauga và cung cấp các chương trình về hoạt hình, nghệ thuật và thiết kế, doanh thương, khoa học ứng dụng và kỹ thuật, nghiên cứu ứng dụng về y tế và cộng đồng, và khoa học nhân văn.

Các sinh viên của Sheridan học để hướng đến việc lấy bằng đại học, bằng cấp và chứng chỉ hậu cao học. Sheridan cung cấp việc học Anh ngữ như một ngôn ngữ thứ nhì (ESL), các chương trình nền tảng và để vào đại học. Để có thêm thông tin, truy cập website: www.studyatsheridan.ca

Du hoc de phat trien ban than hon huong den moi quan he ban be quoc te

Du học để phát triển bản thân hơn, hướng đến mối quan hệ bạn bè quốc tế

University of Toronto Mississauga (Đại học Toronto (U of T) tại Mississauga)

Được thành lập vào năm 1967, Đại học Toronto tại Mississauga là chi nhánh phân khoa lớn nhất hàng thứ nhì của Đại học Toronto, trường đại học lớn nhất Canada. Chi nhánh phân khoa tọa lạc tại thành phố Mississauga và là nơi 12,000 sinh viên đang theo đuổi để lấy bằng tốt nghiệp của về nghệ thuật, khoa học, thương mại và doanh thương.

Đại học Toronto đã được xếp hạng là trường Đại học đứng đầu tại Canada và đứng hàng thứ 19 trên thế giới (Bảng Xếp Hạng Các Trường Đại học trên Thế giới 2012).

Các khóa học của chúng tôi được giảng dạy bởi các học giả và những nhà nghiên cứu nổi tiếng thế giới, những người quyết tâm giảng dạy xuất sắc cho các sinh viên bậc cử nhân. Để biết thêm thông tin, truy cập website www.utm.utoronto.ca

Vì sao nên chọn học tại Peel Academy for International Student?

• Các chương trình học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ nhì chất lượng cao
  • Những sự sắp xếp về việc ở nội trú và giúp đỡ ổn định đời sống
  • Hướng dẫn chuyên môn để chuẩn bị cho học sinh vào Cao Đẳng hoặc Đại Học

Video về Học viện Peel Academy for International Students

---------------------------------------

Để biết thêm thông tin trường và được hỗ trợ tư vấn Du học Canada miễn phí, Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ Du học Quốc Anh IEC.