Epsom Girls Grammar School (EGGS)

Epsom Girls Grammar School là một trường học hàng đầu của New Zealand được thành lập dựa trên truyền thống phục vụ và cam kết giáo dục cho nữ sinh. Trường tập trung vào việc phát triển những phụ nữ trẻ trở thành những người học tự tin và kiên cường, những người đóng góp tích cực cho cộng đồng của họ.

Video của trường Epsom Girls Grammar School (EGGS)

Giới thiệu về trường Epsom Girls Grammar School

Trường phổ thông Epsom Girls Grammar School (EGGS) là một trong những trường phổ thông công lập đào tạo từ lớp 9 đến lớp 13. Đây là một trong những trường lớn và có uy tín nhất dành cho nữ sinh tại New Zealand.

Epsom Girls Grammar School

Trường Epsom Girls Grammar School tọa lạc tại đường Silver, Epsom

Trường Epsom Girls Grammar School tọa lạc tại đường Silver, Epsom - một trong những khu vực tốt nhất của Auckland, cách trung tâm thành phố 10 phút và cách sân bay Auckland 20 phút đi ô tô. Trường nằm gần các trung tâm mua sắm, siêu thị, cửa hàng với nhiều họa động sôi nổi diễn ra trong suốt cả năm học.

Epsom Girls Grammar SchoolTrường đào tạo cho học sinh thành những nữ sinh xuất chúng

Trường trung học nữ sinh Epsom là ngôi trường có uy tín và dẫn đầu ở bậc giáo dục trung học với lịch sử đáng tự hào trong việc hỗ trợ phụ nữ trẻ từ năm 1917. Nổi bật với thành tích học tập cao cũng như sự đa dạng về các môn học, nhiều dàn nhạc, ban nhạc và dàn hợp xướng từng đoạt giải thưởng cùng với đó là hơn 40 hoạt động thể thao.

Tại đây, học sinh được sử dụng các trang thiết bị hạng nhất bao gồm Trung tâm Thể thao hiện đại, nhà hát chuyên nghiệp, bể bơi ngoài trời và hồ bơi nước nóng trong nhà.

Ưu điểm của trường Epsom Girls Grammar School (EGGS)

Môi trường học tập hàng đầu ở New Zealand

Epsom Girls Grammar School (EGGS)Môi trường an toàn với tỷ lệ 100% giúp các phụ huynh an tâm khi con du học

Học sinh quốc tế khi học tập tại New Zealand luôn được chính phủ bảo vệ quyền lợi ở mức cao nhất về sinh hoạt, ăn ở, ưu đãi học bổng, an toàn bản thân… thông qua Bộ quy chế bảo trợ và chăm sóc sinh viên quốc tế. Ngoài ra, môi trường an toàn với tỷ lệ 100% giúp các phụ huynh an tâm khi con du học

Học sinh đạt được những thành tích học tập cao nhất New Zealand

Epsom Girls Grammar School

Thành tích của trường

90% học sinh đủ điều kiện nhập học vào các trường đại học danh tiếng. Nhiều nữ lãnh đạo trẻ thành công, được nuôi dưỡng trong một môi trường toàn nữ sinh giống trường.

Môi trường phát triển toàn diện dành cho nữ sinh

Epsom Girls Grammar School (EGGS)

Đồng phục của trường

Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được khuyến khích trở thành những sinh viên tự lập, sáng tạo và thành công. , được tham gia và thành công trong nhiều hoạt động ngoại khóa khác nhau, được trang bị để phát triển trong một thế giới hiện đại, tham gia một cộng đồng học tập đa văn hóa mạnh mẽ, được sử dụng các tiện nghi tốt được lắp đặt ở những sân chơi an toàn, như công viên, các sân thể thao, hồ bơi nước nóng, rạp hát tiêu chuẩn chuyên nghiệp…

Học bổng

Trong năm 2021, học sinh của EGGS đã giành được tổng cộng 71 Học bổng, trong đó có 9 Học bổng Xuất sắc. Các học bổng này được trải rộng trên 20 môn học, cho thấy bề dày thành tích cao nhất trong nhiều lĩnh vực chương trình giảng dạy. Một ứng cử viên, ngoài nhận được một số học bổng, còn được trao Giải
thưởng Học giả Xuất sắc của Ban Quản lý Bằng cấp của New Zealand. Năm 2021, giải thưởng danh giá này đã được trao cho 53 học sinh trên toàn quốc.

Học phí 2023 -2024

epsom girls grammar schoolHọc phí của trường Epsom Girls Grammar School (EGGS)

Công ty tư vấn du học New Zealand uy tín - chuyên nghiệp

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh Du học New Zealand tại Việt Nam với hơn 25+ năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học New Zealand.

Hội thảo du học New Zealand

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Dịch vụ tư vấn Du học New Zealand - Quốc Anh IEC tự hào là nhà tư vấn du học New Zealand hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình thành lập đến nay, Quốc Anh IEC luôn đồng hành cùng với rất nhiều bạn trẻ Việt Nam học tập tại New Zealand và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC