Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS)

BLUE MOUNTAINS INTERNATIONAL HOTEL MANAGEMENT SCHOOL (BMIHMS) at Torrens University có 3 cơ sở ngay tại trung tâm thành phố Sydney, Leura thuộc bang New South Wales và thành phố Melbourne, Úc. BMIHMS trực thuộc tập đoàn Giáo dục Laureate, là tập đoàn giáo dục ngành dịch vụ khách hàng lớn nhất thế giới với các cơ sở đào tạo sinh viên tại các nước như: Thụy Sỹ, Úc, Mỹ, Tây Ban Nha và Trung Quốc.

Trường Blue Mountains có mối quan hệ chặt chẽ với hệ thống khách sạn quốc tế tại Australia và nhiều công ty hàng đầu trong ngành dịch vụ khách hàng. Điều này, sẽ giúp cho sinh viên dễ dàng tìm việc sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó sinh viên theo học tại BMIHMS còn có cơ hội chuyển tiếp học tại các cơ sở của tập đoàn LAUREATE.

Học tại BMIHMS, sinh viên được sắp xếp ăn ở, học tập và thực hành trong môi trường khách sạn kiểu mẫu. Với mô hình học 06 tháng lý thuyết kết hợp 06 tháng thực tập được trả lương khoảng AUD2,000 – AUD 3,000/ tháng tại các tập đoàn khách sạn tại Úc sẽ giúp cho sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức về chuyên môn mà còn được tiếp cận với môi trường làm việc thực tiễn.

Ngoài ra, sinh viên còn được phép làm thêm 40 giờ/ 02 tuần trong thời gian đi học và làm việc toàn thời gian vào các kỳ nghỉ hè theo quy định của Bộ Di trú Úc.

Các chương trình học tại BMIHM

• Tiếng Anh Học thuật;
  • Cử nhân Kinh doanh ngành Quản trị Khách sạn và Resort Quốc tế;
  • Cử nhân Kinh doanh ngành Quản trị Sự kiện Quốc tế;
  • Thạc sĩ Quản trị Khách sạn Quốc tế.

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7 và tháng 9 hàng năm

Năm 2010, trường BMIHMS được các tập đoàn khách sạn và công ty kinh doanh dịch vụ khách hàng bầu chọn là trường tốt nhất tại Úc và Châu Á đào tạo ngành Quản trị Khách sạn & dịch vụ Khách hàng (theo nguồn TNS, 2010). Bên cạnh đó trường cũng có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngành quản trị sự kiện quốc tế cũng như là các sự kiện thể thao và giải trí.

Những cơ hội du học tại BMIHMS:

• Học tập trong môi trường khách sạn tại 03 cơ sở Leura, Sydney và Melbourne.
  • Chương trình Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành Quản trị Khách sạn & Quản trị Sự kiện Quốc tế.
  • Khóa học đại học 2.5 năm (gồm 12 tháng thực tập có lương) tại các tập đoàn khách sạn nổi tiếng tại Úc.
  • Cơ hội làm việc 02 năm tại Úc sau khi tốt nghiệp.
  • Cơ hội chuyển tiếp học tại các cơ sở của tập đoàn Giáo dục LAUREATE.
  • Cơ hội trở thành nhà lãnh đạo tương lai ngành nghề phát triển nhanh và mạnh hàng đầu trên thế giới.

Học Phí

• Tiếng Anh: AUD 415/tuần
  • Đại học: AUD 28,400/năm
  • Thạc sĩ: AUD 29,200/năm

Học Bổng

• Miễn phí ghi danh nhập học.
  • Học bổng 10 tuần tiếng Anh (AUD 4,150) tại Úc.
  • Học bổng cho gia đình có kinh doanh nhà hàng khách sạn.

Video về trường Blue Mountains

-------------------------------

Để biết thêm thông tin và được tư vấn trực tiếp,các chương trình du học Úc vui lòng liên lạc: