Perth Institute Of Business And Technology – PIBT

1. Vài nét về trường:

Perth Institute of Business and Technology (PIBT) là một tổ chức giáo dục hiện đại và năng động cung cấp các khóa học chất lượng cao. Sau khi hoàn thành khóa học tại PIBT sinh viên sẽ được chuyển tiếp sang Đại học Edith Cowan.
Hiện Đại Học Edith Cowan xếp hàng thứ 6 về chuyên ngành Kinh doanh tại bang Tây Úc, và thứ 4 trong tổng số 39 trường Đại học của Úc giảng dạy về Kế toán, Quản trị, Kinh tế và Thương mại. Về ngành du lịch khách sạn, Đại học Edith Cowan xây dựng riêng 1 nhà hàng phục vụ cho việc học tập của sinh viên…
Thông tin chi tiết về trường xem tại: https://www.pibt.wa.edu.au/

2. Chương trình đào tạo:

Chuyên ngành: Ngành Luật, Kinh doanh và quản trị, Công nghệ thông tin & máy tính, Khoa học Xã hội và Truyền thông, Khoa học, Cơ khí và công nghệ (Kỹ sư) , Y tế và sức khỏe (Điều dưỡng)
  • Cao đẳng: Kinh doanh, Quản lý khách sạn, Công nghệ thông tin & Máy tính, Truyền thông, Khoa học
  • Cử nhân Kinh doanh chuyên ngành: Kế toán, Luật thương mại, Kinh tế, Thương mại điện tử, Tài chính, Quản lý nguồn nhân lực, Quan hệ công nghiệp, Hệ thống thông tin, Thương mại quốc tế, Quản lý, Marketing.
  • Thạc sỹ: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Hệ thống thông tin quản lý, Kế toán chuyên nghiệp, Tài chính & Ngân hàng, Marketing, Quản lý thể thao, Quản lý dự án chiến lược.

3. Học phí:

Cao đẳng:19.808 AUD/năm

4. Thời gian nhập học:

• Khai giảng tháng 2, 6, 10 hàng năm.
  • Riêng các khóa về chuyên ngành Khoa học thì chỉ khai giảng tháng 2, 7 hàng năm.

5. Yêu cầu tuyển sinh:

Tốt nghiệp lớp 11 trở lên

6. Các thông tin khác:

Là sự lựa chọn linh hoạt cho sinh viên, rút ngắn thời gian học cho sinh viên, một năm có 3 kỳ nhập học cho phép sinh viên tốt nghiệp sớm hơn. Được xem như là sinh viên chính thức của trường, học tập và sử dụng ngay tại khuôn viên của trường Đại học Edith Cowan.

---------------------------

Để biết thêm thông tin và được tư vấn du học úc trực tiếp, vui lòng liên lạc: