University Of Southern Queensland – Sydney Study Centre

Thành lập năm 1967, Đại học Southern Queensland (USQ) là một trong những trường Đại học nổi tiếng của Úc và là một trong 4 trường duy nhất của Úc có khoa Business được công nhận bởi hiệp hội các trường nổi tiếng về Kinh doanh AACSB (tổ chức nổi tiếng và danh giá nhất trên toàn Thế giới).

USQ đã và đang xây dựng cho mình một chương trình học chất lượng được quốc tế công nhận. Tại USQ, trường tự hào về cộng đồng sinh viên đa dạng với khoảng 700 sinh viên quốc tế đến từ nhiều nước khác nhau theo học mỗi năm.

Học tập tại đại học Southern Queensland sinh viên được đảm bảo về bằng cấp được công nhận bởi Chính phủ Australia và được công nhận quốc tế. Chương trình học chất lượng, sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ đáp ứng yêu cầu giáo dục đối với một số của các hiệp hội chuyên nghiệp và nhận được những thông tin mới nhất để đảm bảo cho công việc tương lai của bạn.

Sinh viên có thể chọn học tại một trong ba cơ sở chính nằm ở khu vực Queensland tại Toowoomba, Springfield và trên bờ biển Fraser với chi phí sinh hoạt tương đối thấp và có không khí an lành thân thiện. Ngoài ra, trường còn có campus tại Sydney với đầy đủ các khóa học từ tiếng anh đến sau đại học.

1. Chương trình Tiếng Anh: Tổng quát, học thuật, luyện thi IELTS

– Học phí: 315 – 340 AUD/tuần

2. Chương trình cao đẳng:

– Học phí: 13.000 -17.000 AUD – Khai giảng: tháng 3, 7, 11 – Các chuyên ngành: Kinh doanh, kế toán, quản lý nhà hàng khách sạn, nấu ăn, phiên dịch và biên dịch, công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa, điện tử – truyền thông. Kết thúc khóa Cao đẳng, sinh viên được chuyển tiêp lấy bằng cử nhân và thạc sĩ tại trường University of Southern Queensland…

3. Chương trình Cử nhân:

– Học phí: 17.840 -18.640AUD/năm (tùy từng chuyên ngành) – Khai giảng: tháng 3, 7, 11 – Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0

4. Chương trình thạc sỹ:

• Học phí: 19.840/năm
  • Yêu cầu: tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0 – 6.5 , có hoặc không yêu cầu kinh nghiệm (tùy từng chuyên ngành)

Video về trường Đại học Southern Queensland (USQ)

----------------------------------------------------------

Để biết thêm thông tin và được tư vấn trực tiếp du học ÚC, vui lòng liên lạc: