Tại sao bạn nên lựa chọn Quốc Anh IEC

Năm kinh nghiệm
Quốc Gia
Trường Liên Kết

"Bạn đồng hành của Du học sinh"

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Thành lập năm 1998, Công ty tư vấn du học Quốc Anh I.E.C trong suốt 25 năm đã trở thành một điểm đến tin cậy và uy tín của học sinh và phụ huynh. Chúng tôi là cầu nối giữa học sinh và hệ thống du học quốc tế. Chuyên viên tư vấn của Quốc Anh I.E.C thực sự hiểu biết và đã có kinh nghiệm hoạt động trong ngành trong nhiều năm. Quốc Anh I.E.C tự hào có thể đem đến cho học sinh và phụ huynh những lựa chọn tốt nhất từ hệ thống giáo dục đến từ trên 30 nước trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ học sinh và phụ huynh với những dịch vụ nhà ở, xin cấp thị thực, dịch thuật,...

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Quốc Anh I.E.C đi chuyên sâu vào lĩnh vực tư vấn du học cho phụ huynh và học sinh có thể chọn được trường và đất nước phù hợp nhất để du học. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

• Định hướng trường và chuyên ngành tương lai cho học sinh.
  • Hỗ trợ xin visa (thị thực).
  • Phụ đạo phỏng vấn visa.
  • Đặt chỗ vé máy bay và giúp đỡ trong việc đi lại.
  • Sắp xếp nơi ở và nhà ở cho học sinh.
  • Tổ chức làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh.

Ban Giám Đốc công ty

Ngô Thạch Thảo