George Brown College, Canada miễn phí ghi danh $95 CAD

George Brown College (GBC) nằm trong Top cao đẳng công lập lớn nhất, Top trường có nhiều dự án nghiên cứu được hoàn thành nhất và là một trong những trường cao đẳng nổi tiếng được nhiều sinh viên quốc tế yêu thích tại Canada.

Chương trình học tại GBC vô cùng đa dạng, trong đó có đến 95% chương trình đáp ứng nhu cầu ngành nghề của xã hội toàn cầu. Giảng viên của GBC còn nổi tiếng với sự xuất sắc về mặt học thuật và năng động trong phong cách truyền đạt kiến thức.

Nhờ quan hệ đối tác rộng lớn của GBC với các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, sinh viên GBC có nhiều cơ hội tham gia các dự án phát triển và thử nghiệm các sản phẩm mới cùng với các chuyên gia trong ngành giúp có kinh nghiệm làm việc thực tiễn.

Tất cả những điều đó mang lại cho sinh viên GBC các kiến thức và kỹ năng sinh đáp ứng nhu cầu của thị trường việc làm hiện tại và tương lai. Chính vì vậy, 84% sinh viên của trường tìm được việc làm ngay sau 6 tháng tốt nghiệp.

Ngành học thế mạnh của trường

• Điều dưỡng;
  • Dịch vụ cộng đồng;
  • Công nghệ thông tin;
  • Khoa học sức khoẻ;
  • Kinh doanh và tài chính
  • Quản trị du lịch và nhà hàng khách sạn,..

George Brown College tọa lạc ở khu vực trung tâm thành phố Toronto với 3 khu học xá chính.

Từ hôm nay đến hết ngày 31/07/2020, GBC miễn phí ghi danh $95 CAD khi nộp hồ sơ qua Du học Quốc Anh IEC . Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện cho học sinh khó khăn trong việc thi IELTS/TOEFL mùa dịch Covid-19 có thể thuận lợi xin nhập học, trường chấp nhận kết quả thi tiếng Anh trên nền tảng Duolingo khi xét yêu cầu đầu vào các chương trình chính khóa.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tìm hiểu và nộp hồ sơ du học Canada tại George Brown College ngay hôm nay. Liên hệ ngay đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết và được hướng dẫn hồ sơ nhanh chóng:

DU HỌC QUỐC ANH IEC
Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3925 0945 - HOTLINE 0905 718 896
Email: chi.nguyen@quocanh.edu.vn - Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc

Hoặc để lại thông tin tư vấn tại form dưới đây: