William Blue College Of Hospitality

William Blue College Of Hospitality Management được thành lập vào năm 1990 theo tên của Doanh nhân đầu tiên Kinh doanh ngành Du Lịch – Khách sạn tại Sydney, Úc. William Blue là trường đào tạo Quản Trị Du Lịch – Khách Sạn thành lập đầu tiên tại Sydney.

Trường William Blue College of Hospitality Management tự hào là nơi đào tạo ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn tốt nhất Sydney và đứng thứ 2 tại Úc .

Trường được công nhận bởi Hiệp Hội Ngành Du Lịch Khách Sạn của Mỹ (AHLA) – cơ quan đào tạo ngành khách sạn lớn nhất trên thế giới với bằng cấp được công nhận tại 163 quốc gia. Trường còn là đối tác với các tổ chức giáo dục tốt nhất trên thế giới bao gồm trường La Trobe University.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

• William Blue College đã đào tạo hàng chục ngàn sinh viên phục vụ cho ngành công nghiệp Du lịch, Khách sạn tại Úc và các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.
  • Các chương trình đào tạo tại trường: Cao đẳng về Quản trị Du lịch – Khách sạn, Cử nhân Kinh tế về quản trị Du lịch – Khách sạn và Cử nhân Kinh tế – Tổ chức sự kiện.
  • Chương trình Anh ngữ đào tạo cho sinh viên các kỹ năng cần thiết và từ ngữ chuyên ngành trong các lĩnh vực học. Sinh viên có thể tiếp tục học chương trình cao đẳng của trường sau khi hoàn thành chương trình Anh Ngữ.
Khóa học
Tiếng Anh đầu vào Quản trị Khách sạn (IELTS 4.5)
15 tuần
A$5.625
Tiếng Anh đầu vào – Quản trị Khách sạn (IELTS 5.0)
10 tuần
A$3.750
Tiếng Anh đầu vào – Kinh doanh (IELTS 5.0)
15 tuần
A$5.625
Tiếng Anh đầu vào – Kinh doanh (IELTS 5.5)
10 tuần
A$3.750
Cử nhân Kinh doanh (Quản trị Khách sạn)
A$51.500
Cử nhân Kinh doanh (Quản trị Du lịch)
A$51.500
Cử nhân Kinh doanh (Quản trị Sự kiện)
Cử nhân Kinh doanh
Cử nhân Kinh doanh (Du lịch & Khách sạn) – Đại học La Trobe cấp bằng
1 năm
A$26.800
Cao đẳng Nâng cao Khách sạn (Nấu ăn thương mại)
A$19.850/ năm
Cao đẳng Nâng cao Khách sạn (Quản trị Sự kiện)
A$19.850/ năm
Cao đẳng Nâng cao Khách sạn (Quản trị Khách sạn)

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC:

Yêu cầu tiếng Anh
Trình độ
IELTS 5.5 (không có điểm nào dưới 5.0)
Cao đẳng Nâng cao
IELTS 6.0 (không có điểm nào dưới 5.5)
Cử nhân
(Đối với học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh, có thể tham gia khoa học tiếng Anh trước khi vào khóa học chính).