Tốt nghiệp Niagara College Toronto: Cơ hội định cư Canada trong tầm tay.

17-19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Trường Niagara College Toronto là điểm đến lý tưởng cho các bạn du học sinh có ý định du học Canada. Vào năm nay, trường có nhiều suất học bổng hàng ngàn đô dành cho học sinh lên đến hàng ngàn đô giúp bạn giảm đi chi phí học tập mỗi năm.

Vậy bạn đã biết cách đăng ký nhập học, cách săn học bổng, cũng như tất tần tật những câu hỏi chưa hồi đáp mà bao nhiêu sinh viên thắc mắc. Để có câu trả lời cụ thể và đầy đủ thông tin hơn, mời bạn cùng với Quốc Anh IEC tham gia buổi hội thảo diễn ra trong tháng 8 nhé

Trường đại học Niagara College

Thông tin học bổng trường Niagara College Toronto

• Kì học đang mở: Tháng 5/2023 & Tháng 9/2023 (Kì tháng 01/2023 đã đóng)
  • Học bổng dành cho sinh viên quốc tế: $3,000 CAD
  • Miễn phí ghi danh $100CAD

Thời gian diễn ra hội thảo

Thời gian: 17h00 - Thứ năm - 04/08/2022

Địa điểm: 17-19 Tôn Thất Tùng, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM

Tư vấn qua hotline: 0905718896 (Ms.Chi)

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Lợi ích khi bạn tham dự hội thảo

Nhanh tay đăng ký ngay Hội Thảo "Du học Canada trong tầm tay với Niagara College Toronto" để được:

• Nắm bắt những thông tin mới nhất về Du học Canada
  • Giao lưu và tư vấn miễn phí 1:1 với đại diện trường về du học, trường học, ngành học và cơ hội việc làm phù hợp với mỗi người
  • Có cơ hội nhận được những suất học bổng hấp dẫn
  • Nhận những phần quà hấp dẫn khi đến tham dự hội thảo

Tìm hiểu về trường Niagara College Toronto

Niagara CollegeToronto School Management (TSoM) đã kí kết hợp tác (Private Partnership Program -PPP ) để đem một số chương trình đạo tạo từ Niagara College về với Toronto Campus. Sự hợp tác này cung cấp cho sinh viên quốc tế khả năng đăng ký vào các chương trình chất lượng cao của Niagara College đồng thời tiếp cận tất cả các cơ hội việc làm, vui chơi và giải trí được cung cấp tại thành phố Toronto, thành phố đa văn hóa và lớn nhất Canada.

Trường Niagara College Canada

Dựa trên sự hợp tác của kí kết PPP (Private Partnership Program), Niagara College và Toronto School Management (TSoM), NCT đem lại các ngành đào tạo tập trung và đem lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên quốc tế:
Khối ngành Cao đẳng (thời gian đào tạo 2 năm):
o Nhóm ngành về Kinh tế (quản trị kinh doanh, kế toán, marketing, etc,.)
o Nhóm ngành về IT: Computer Programing (thành thạo về cơ sở dữ liệu,
đa phương tiện tương tác và phát triển phần mềm và sẵn sàng thành
công trong thế giới kỹ thuật số)

Khối ngành Sau Cao đẳng - Đại học (thời gian đào tạo 1 năm):
o Kinh doanh quốc tế
o Quản trị nguồn nhân lực
o Quản trị du lịch và nhà hàng khách sạn

Tại sao lại chọn trường Niagara College Toronto?

• Top 10 trường cao đẳng về Nghiên cứu tại Canada trong 6 năm qua, vị trí #1năm 2019 (theo researchinfosource.com)
  • 100% tạo cơ hội việc làm cho sinh viên thông qua Career Service ngay khichương trình học bắt đầu
  • 2 khu học xá ngay trung tâm Toronto
  • 87.5% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng khi tuyển dụng sinh viên NiagaraCollege
  • Chi phí học tập cạnh tranh tại trung tâm Toronto với giá trị học bổng $3,000 choSVQT

Trung tâm tư vấn du học uy tín - chất lượng

Trung tâm Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh Du học tại Việt Nam với hơn 24+ năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học. Vì vậy, Trung tâm Tư vấn Quốc Anh IEC tự hào là nhà tư vấn du học du học hàng đầu Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Trung tâm tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực du học để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực và thông tin mới nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Trung tâm Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Trong suốt quá trình thành lập đến nay, Quốc Anh IEC luôn đồng hành cùng với rất nhiều học sinh Việt Nam học tập tại Anh và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Đăng ký nhận thông tin chương trình học/ học bổng/ hội thảo du học mới nhất cũng như hướng dẫn thủ tục du học Anh Quốc để phụ huynh và học sinh có thể LIÊN HỆ TRỰC TIẾP đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0905718896 (Ms.Chi)