Hội thảo du học Úc: Phỏng vấn học bổng Đại học Western Sydney

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Đại Học Western Sydney, Australia là một trong những trường đại học công lớn nhất của Úc, có 10 cơ sở đào tạo, với 45000 sinh viên trong đó có khoảng 5,000 sinh viên quốc tế. Khuôn viên trường đặt tại phía tây Sydney (Great Western Sydney) là trung tâm thương mại và kinh tế thứ 3 của Úc. Đây là nơi nổi tiếng với nền kinh tế phát triển nhanh và mạnh, trong số 500 công ty hàng đầu tại Úc thì 150 công ty đặt trên Great Western Sydney.

Những lý do mà du học sinh quốc tế lựa chọn học tập tại Đại học Western Sydney

• Nằm trong top 2% các trường đại học giảng dạy tốt nhất trên thế giới
  • Top 1 trong nhóm các trường đại học tại Sydney về sự hài lòng của các doanh nghiệp đối với sinh viên tốt nghiệp tại trường.
  • 84% sinh viên đã có việc làm sau 4 tháng tốt nghiệp.
  • Chất lượng 5 sao về cơ sở vật chất, đào tạo toàn diện, đổi mới và chất lượng giảng dạy cao, đội ngũ giảng viên là các tiến sỹ giáo sư hàng đầu thế giới.
  • Nằm trong Top 100 các trường đại học trẻ nhất và tốt nhất trên thế giới
  • Đại học Tây Sydney có mức học phí rất phải chăng.

Khuôn viên trường Western Sydney

Hội thảo phỏng vấn học bổng trường Western Sydney

Hiện Đại học Western Sydney đang có chương trình học bổng trị giá từ 25-50% học phí (tương đương từ 500 – 750 triệu đồng) dành cho các sinh viên quốc tế nhập học vào kỳ năm 2020.

* Chương trình học bổng này áp dụng ưu tiên cho các sinh viên nộp hồ sơ tại Văn phòng Du học Quốc Anh IEC – Văn phòng đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam.

Giá trị học bổng cụ thể như sau:

• Học bổng Vice-Chancellor trị giá 50% học phí dành cho học sinh tốt nghiệp lớp 12 với GPA > 9.0 hoặc sinh viên tốt nghiệp đại học với GPA > 8.5
  • Học bổng $7.500 AUD dành cho học sinh tốt nghiệp lớp 12 với GPA > 8.5 hoặc sinh viên tốt nghiệp đại học với GPA > 7.1
  • Học bổng $5.000 AUD dành cho học sinh tốt nghiệp lớp 12 với GPA > 8.0 hoặc sinh viên tốt nghiệp đại học với GPA > 6.7

Tham dự hội thảo lần này, quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên còn được chia sẻ các thông tin hữu ích như sau:

• Thông tin về trường Đại học Western Sydney và các khóa học
  • Thông tin các ngành nghề cần nhân sự tại Úc
  • Cơ hội làm việc tại Úc cho sinh viên sau khi học xong.
  • Được phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện trường Western Sydney (các bạn HSSV tham dự, lưu ý mang theo học bạ/bảng điểm và chứng chỉ tiếng Anh,..)

Thời gian hội thảo như sau:

• Thời gian: 9h00-11h30 sáng thứ 7, ngày 07/12/2019
  • Địa điểm: Văn phòng Du học Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Quý vị đăng ký tham dự miễn phí qua Hotline 0908 238 898 (Mr.Tân) hoặc điền form đăng ký dưới đây