Chương trình chuyển tiếp vào Đại học hàng đầu ở Canada, Mỹ tại trường TIA

Được thành lập từ năm 2001, Toronto International Academy (TIA) là một trường trung học tư nhân nằm tại vùng Toronto mở rộng (GTA) với 2 cơ sở được đặt tại thành phố Mississauga và Oakville, cách sân bay quốc tế Toronto Pearson 10 phút đi ô tô.

Trường được thành lập theo sự công nhận của hệ thống trung học Ontario để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của sinh viên quốc tế và bản địa. TIA được biết đến với chương trình giảng dạy tiên tiến, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tụy với học sinh và có niềm đam mê công việc.

Điểm mạnh của trường

• Giáo viên có chứng chỉ OCT
  • Môi trường học tập năng động với nhiều hoạt động ngoại khóa
  • Lớp học nhỏ với tỷ lệ giáo viên học sinh là 1/8, làm cho mức độ tương tác giữa học sinh và giáo viên trở nên cao hơn
  • Hỗ trợ học sinh quốc tế một cách liên tục để giúp học sinh vào được các trường Đại học hàng đầu ở Canada và Mỹ
  • Hơn 90% học sinh tốt nghiệp chuyển tiếp lên những chương trình học hàng đầu ở các trường đại học.
  • Học bổng dành cho cá nhân học sinh xuất sắc ở trường
  • Chương trình đào tạo IELTS/SAT/AP và gia sư với những giảng viên giàu kinh nghiệm.

Cho dù mục tiêu của các em học sinh là học tại một trường Cao Đẳng, Đại học ở Canada hay ở Mỹ hay để trao đồi các kỹ năng ngôn ngữ cho công việc trong tương lai của bạn hay đơn giản chỉ là để đi du lịch, TIA là lựa chọn đúng đắn cho bạn. Với đội ngũ Giáo viên có trình độ, các chương trình đa dạng, và phương pháp học tập có hiệu quả sẽ giúp các em đạt được mục tiêu học tập, nghề nghiệp và cuộc sống của mình.

1. Chương trình Chuyển tiếp vào Đại học ở Canada (PPC)

Yêu cầu:

• Có bằng Trung học (tối thiểu phải có)
  • Từ 18 tuổi trở lên

Lợi ích của chương trình:

• Các trường/học viện được đảm bảo chất lượng mà bạn yên tâm theo học
  • Hệ thống quản lý, chăm sóc học sinh toàn diện
  • Tư vấn thích hợp với từng học sinh cụ thể
  • Chương trình tốt nhất nhằm giúp học sinh yên tâm học tập ổn định tại Canada với chương trình chuyển tiếp từng bước cụ thể của chúng tôi.
  • Việc quan tâm cá nhân được áp dụng cho từng học sinh
  • Học sinh có thể hoạch định cho kế hoạch tương lai của mình
  • Giấy phép làm việc được đảm bảo sau khi tốt nghiệp Đại học.

2. Chương trình Chuyển tiếp Mỹ (PPA) (chỉ có ở Trụ sở Oakville)

Chương trình chuyển tiếp Mỹ tại Trường TIA được thiết kế đặc biệt dành cho học sinh quốc tế nhằm cải thiện các kỹ năng Anh ngữ và Học thuật để có thể vào học tại các trường Cao đẳng và Đại học ở Mỹ

Yêu cầu: Học sinh trung học (lớp 11 hoặc 12) hoặc học sinh tốt nghiệp các khoá học sau:

• Khóa Anh ngữ chuyển tiếp Cấp 1-5 (Tùy thuộc vào đánh giá ngôn ngữ)
  • Tiếng Anh I & II. (ENG3U & 4U)
  • Toán (MHF4U) 4-6 môn học (tùy thuộc vào sự lựa chọn chương trình ở các trường Đại học/ cao đẳng của học sinh)
  • Khóa dự bị IELTS hoặc TOEFL
  • Khóa dự bị SAT

Lợi ích của chương trình.

• Không có SAT hoặc SAT tùy chọn. * (* SAT có thể được yêu cầu cho một số chương trình)
  • Hệ thống chăm sóc, quản lý học sinh toàn diện và tư vấn cá nhân theo từng yêu cầu cụ thể.
  • Chương trình tốt nhất để giúp bạn có thể được học tại một trong những trường đại học hàng đầu ở Mỹ.
  • Hơn 800 trường đại học để chọn

3. Các kỳ nhập học:

Trường Toronto International Academy cung cấp các kỳ nhập học linh hoạt:

Chương trình chuyển tiếp vào Đại học hàng đầu ở Canada, Mỹ tại trường TIA

4. Quy trình đăng Ký học tại TIA

Bước 1: Nộp các hồ sơ sau

• Hoàn thiện Đơn xin học (file đính kèm)
  • Học bạ (3 năm học gần nhất) được dịch sang tiếng anh có công chứng
  • Bản sao hộ chiếu còn hiệu lực
  • Phí đăng ký CAD$350

Bước 2: Sau 3-5 ngày làm việc

• Trường sẽ xuất thư Chấp nhận học có điều kiện
  • INVOICE yêu cầu đóng phí

Bước 3: Phụ huynh/học sinh thanh toán các khoản phí theo INVOICE

Bước 4: Sau khi nhận được khoản thanh toán (Khoảng 7 ngày), TIA sẽ Gửi thư chấp nhận học chính thức để học sinh xin Giấy phép học tập tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Canada.

----------------------------------------

Để cập nhật thông tin chương trình học/học bổng, du học Canada liên hệ trực tiếp HOTLINE 0905 718 896 (cô Chi) hoặc đăng ký trực tuyến qua link: TƯ VẤN DU HỌC CANADA

Công ty Du học Quốc Anh IEC - ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH chính thức tại Việt Nam