Du học Thụy Sĩ tại học viện HTMi, tại sao không?

Học viện HTMi là một trong những trường đào tạo hàng đầu tại Thụy Sĩ, với môi trường học tập và làm việc năng động, hiện đại. Nếu đang có ý định du học Thụy Sĩ thì những thông tin dưới đây sẽ là rất cần thiết cho bạn!

Vài điều cần biết khi du học Thụy Sĩ tại học viện HTMi

Học viện HTMi (Hotel and Tourism Management Institute) được thành lập từ năm 1990 tại Seorenberg, chuyên đào tạo ngành quản lí khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực.

Học Viện HTMi

Học viện HTMi

Về cở sở vật chất:

• Hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng việc học tập, thực hành và ăn ở của sinh viên.
  • Trường xây dựng hệ thống phòng khách sạn, quầy lễ tân, nhà hàng banquet cho sự kiện, nhà hàng fine dining, coffee shop, quầy bar, hệ thống bếp quốc tế, bể bơi, sauna giúp sinh viên vừa học vừa thực hành,... tạo không gian học gần gũi với thực tế.
  • Tặng Ipad cho sinh viên khi đăng ký nhập học

Về chương trình đào tạo

Học viện HTMi có 2 chương trình học như sau:

• Chương trình Đại học sẽ trong khoảng 3 năm gồm 4 kì học và 2 kì thực tập được trả lương. Đây là điều kiện để du học sinh vừa nắm vững kiến thức lí thuyết lại có rất nhiều thời gian rèn luyện kĩ năng thực tế. Tốt nghiệp chương trình cử nhân sinh viên sẽ được nhận 2 bằng: Cử nhân Quản Lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế của đại học Ulster Anh Quốc, Cử nhân Quản lý Khách sạn và Sự Kiện của học viện HTMi, Thuỵ Sỹ.
  • Chương trình Post Graduate, Master – Sau đại học được chia thành hai phần:
  • Sau Đại học sẽ trong khoảng 1 năm gồm học lí thuyết trong 20 tuần và thực tập hưởng lương trong 20 đến 24 tuần.
  • Thạc sĩ/MBA thời gian học tập và số phần học cũng giống như sau đại học.

Chi phí cho các chương trình học tại học viện HTMi rơi vào khoảng 24,000 CHF – 26,000CHF bao gồm cả ăn ở.

Sinh viên đã du học Thụy Sĩ tại Học Viện HTMi

Sinh viên đã du học Thụy Sĩ tại Học viện HTMi (Ảnh minh họa)

Về cơ hội việc làm

Cơ hội nghề nghiệp dành cho các du học sinh ở đây khá cao. Học viên HTMi có sở hữu hệ thống khách sạn Swiss Touches và ngoài ra trường còn liên kết với nhiều nhà hàng khách sạn 4 - 5 sao nổi tiếng: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel…cho các sinh viên thực tập. Đó chính là cơ hội mà HTMi đem đến cho các sinh viên, giúp các bạn tạo và giữ mối quan hệ với các nhà tuyển dụng. Đây cũng là thời gian giúp sinh viên khẳng định mình nhằm làm “bàn đạp” khi tốt nghiệp xong vẫn có thể tiếp tục làm việc, nâng cao vị trí của mình tại cơ sở thực tập.

Tại sao nên chọn du học Thụy Sĩ tại học viện HTMi?

Du học Thụy Sĩ tại học viện HTMi, tại sao không? Sau đây là những lí do để bạn chọn:

• Tại đây, các sinh viên, du học sinh không những được thực tập tại Thụy Sĩ còn được hưởng lương tối thiểu 2.200 CHF/tháng, cơ hôị được thực tập là 100%.
  • Trường luôn có học bổng để khuyến khích cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập, biết phấn đấu và cố gắng, đây cũng là động lực giúp sinh viên phát huy hết khả năng của bản thân.
  • HTMi tọa lạc tại Soerenberg thuộc vùng Kanton Luzern đây là một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất của Thụy Sĩ. Học tập tại trường, sinh viên sẽ được ở và học tại khu resort trang bị theo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất – phản ánh giá trị cuộc sống của Thụy Sĩ.

Quang cảnh tại học viện HTMi

• HTMi tổ chức hội thảo tuyển dụng quốc tế theo định kì 1 năm 2 lần, mời đại biểu của các khách sạn danh tiếng trên toàn thế giới tới để trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn việc làm các sinh viên. Ngoài ra, sinh viên của trường còn có cơ hội tham dự các sự kiện quốc tế, thăm quan các khách sạn siêu sao quốc tế để tìm hiểu cơ hội và phỏng vấn việc làm.

Qua bài viết “Du học Thụy Sĩ tại học viện HTMi, tại sao không?” mong rằng chúng tôi đã phần nào giúp các bạn hiểu rõ hơn, và tin tưởng rằng học viện HTMi thật sự là lựa chọn hàng đầu khi du học Thụy Sĩ.

Tất tần tật những kinh nghiệm du học Thụy Sĩ tại học viện HTMi cùng những thông tin bổ ích cần nắm sẽ có tại Công ty Tư vấn du học Quốc Anh IEC khi bạn liên hệ đến chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ cho bạn những tư vấn, hướng dẫn tận tình nhất!