Du học New Zealand - Học thạc sỹ tại ngôi trường danh tiếng thế giới, Massey University

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Đại học Massey nằm trong top 300 các trường đại học hàng đầu thế giới theo QS World University Rankings 2020. Trường sở hữu ba khu học xá hiện đại tọa lạc ở các thành phố Auckland, Wellington và Palmerston North.

Nhờ chất lượng đào tạo xuất sắc, Đại học Massey đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật như:

• Trường nằm trong top 300 các trường đại học hàng đầu thế giới theo QS World University Rankings 2020
  • Trường đạt chứng nhận quốc tế AACSB - Chứng nhận này được cấp cho dưới 5% các trường đào tạo ngành kinh doanh trên thế giới.
  • Ngành Tài chính của trường đứng số 1 tại New Zealand, xếp hạng thứ 12 trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và top 150 trên toàn thế giới.
  • Ngành Kinh doanh và Quản lý được xếp hạng top 250 trên toàn thế giới.

Vì sao nên theo học bậc thạc sỹ tại Đại học Massey?

• Đại học Massey cung cấp các chương trình thạc sỹ hàng đầu với bằng cấp được công nhận trên toàn cầu.
  • Với mạng lưới đối tác rộng lớn, Đại học Massey mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập và việc làm ngay trong thời gian theo học tại trường.
  • Cấu trúc chương trình học đạt chuẩn quốc tế và có tính gắn kết với thực tiễn.
  • Đa dạng ngành học cho sinh viên quốc tế lựa chọn như MBA, Thạc sỹ Tài chính, Thạc sỹ Quản lý tài chính,..
  • Đặc biệt, Massey là trường đại học duy nhất tại New Zealand cung cấp chương trình lấy bằng trong ngành hàng không bao gồm cử nhân, văn bằng sau đại học và cả thạc sĩ.

Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ du học bậc thạc sỹ, đặc biệt là thạc sỹ kinh doanh (MBA) để nâng cao năng lực bản thân hãy tìm hiểu ngay về Đại học Massey thông qua buổi gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện trường:

• Thời gian: 17h-19h, Thứ 5, ngày 28/11/2019
  • Địa điểm: Văn phòng Du học Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Đến với buổi gặp gỡ trường, các bạn sẽ có cơ hội thảo luận và trao đổi trực tiếp với Giáo sư Jens Mueller đến từ Khoa Kinh Doanh của Đại học Massey, New Zealand về:

• Các chương trình thạc sỹ của Đại học Massey
  • Điều kiện đầu vào, học phí và hỗ trợ tài chính của trường dành cho các sinh viên có học lực khá, giỏi
  • Cơ hội việc làm tại New Zealand và các hỗ trợ từ Đại học Massey giúp bạn kết nối với thị trường việc làm tại đây.

Buổi gặp gỡ trường Massey hoàn miễn phí tham dự, đăng ký qua Hotline 0906 394 097 hoặc để lại thông tin đăng ký tại form dưới đây

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: