x

Muốn du học Thụy Sĩ thì không thể thiếu 1 trong 3 điều kiện sau

Trong số rất nhiều điều kiện du học Thụy Sĩ mà các du học sinh cần nắm thì 3 yếu tố cơ bản sau đây là rất quan trọng và cần thiết. Theo đó, nếu không đáp ứng được 1 trong 3 điều đó thì giấc mơ du học Thụy Sĩ của bạn rất có thể sẽ… tan tành.

Du học Thụy Sĩ cần những điều kiện nào? Đó là thắc mắc chung của rất nhiều bạn trẻ đã và đang có ý định du học tại quốc gia này. Nắm ngay 3 điều sau đây sẽ là cần thiết cho bạn!

Muốn du học Thụy Sĩ thì không thể thiếu 1 trong 3 điều kiện sau 

Muốn du học Thụy Sĩ thì không thể thiếu 1 trong 3 điều kiện sau (Ảnh minh họa)

Điều kiện du học Thụy Sĩ về thành tích học tập

Bạn là một bạn trẻ Việt đang muốn du học Thụy Sĩ? Trước tiên, hãy đảm bảo rằng điểm học tập của bạn đạt chuẩn du học Thụy Sĩ. Có nghĩa là điểm trung bình học tập cũng như bằng cấp gần nhất bạn đang có sẽ mang tính quyết định đến việc bạn có được trường bên Thụy Sĩ xem xét tới hồ sơ du học hay không.

Thông thường, yêu cầu đối với hồ sơ xét visa du học Thụy Sĩ là bạn phải tốt nghiệp cấp 3 và có điểm trung bình học tập 3 năm ở mức tối thiểu 5.5. Với trường hợp cao học thì bạn phải tốt nghiệp đại học và có điểm học tập tối thiểu 6.0. Một số trường ở Thụy Sĩ còn yêu cầu nếu bạn muốn học cao học một ngành bất kì thì bạn phải có kinh nghiệm trong ngành đó ít nhất từ 1 đến 2 năm.

Điểm số trên chỉ là mức chung cho các hồ sơ xét tuyển. Còn muốn có thêm nhiều cơ hội xin được visa du học thành công thì bạn cần đảm bảo một thành tích học tập tốt. Bên cạnh đó, cần tìm hiểu kỹ hơn về yêu cầu từ trường mình định theo học để cập nhật, nắm bắt và có sự chuẩn bị kĩ càng.

 Muốn du học Thụy Sĩ thì không thể thiếu 1 trong 3 điều kiện sau

Cần đảm bảo một thành tích học tập tốt nếu muốn du học Thụy Sĩ

Điều kiện về trình độ ngoại ngữ

Ngoại ngữ cũng là một yêu cầu không thể thiếu khi bạn có nhu cầu du học dù ở Thụy Sĩ hay bất cứ quốc gia nào khác. Với một trình độ ngoại ngữ tốt, kèm theo chứng chỉ IELTS 5.0 trở lên (đối với bậc đại học) và IELTS 5.5 trở lên (với bậc thạc sĩ), bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội nhận được đánh giá cao từ các viên chức thị thực tại vòng phỏng vấn xin visa du học Thụy Sĩ.

Bên cạnh đó, ngoại ngữ tốt còn là tiền đề giúp bạn dễ hòa nhập, tiếp thu kiến thức trong khoảng thời gian du học xứ người.

Như vậy, muốn du học Thụy Sĩ thì một trong những điều phải chuẩn bị đó là ngoại ngữ. Không có ngoại ngữ thì mọi ước mơ của bạn sẽ chẳng thể trở thành hiện thực. Đó là điều chắc chắn.

Điều kiện về khả năng tài chính khi du học thụy sĩ

Để đảm bảo được các khoản chi phí du học Thụy Sĩ, bạn cần chuẩn bị một khoản tiền (tầm 50 nghìn USD) trong sổ tiết kiệm của Ba hoặc Mẹ để chứng minh tài chính để nộp kèm hồ sơ xét visa du học.

Muốn du học Thụy Sĩ thì không thể thiếu 1 trong 3 điều kiện sau

Chi phí du học Thụy Sĩ cũng là điều cần nắm

Bạn có đang tự tin và sẵn sàng mọi hành trang cần thiết cho chuyến du học Thụy Sĩ của mình? Trước tiên, hãy nhớ và lưu ý 3 điều kiện trên để đảm bảo chắc chắn hơn cho hành trang đó bạn nhé!

Công ty Du học Quốc Anh IEC - ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH chính thức tại Việt Nam

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02839250945

HOTLINE: 0906 394 097 gặp cô Ngọc

Email: ngoc.nguyen@quocanh.edu.vn

Website: www.quocanh.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc

Xem thêm:

- Tư Vấn Du Học Thuỵ Sĩ

- Du học Thuỵ Sĩ Ngành Khách Sạn Du Lịch Sự Lựa Chọn Không Thể Nào Tốt Hơn

- Du học Thuỵ Sĩ Ngành Quản Trị Khách Sạn Cùng Tập Đoàn SEG

Đăng ký ngay

Liên hệ ngay
Hotline: +84-913734944

Gửi thông tin liên hệ