Chi phí du học Thạc Sĩ Singapore một năm khoảng bao nhiêu?

"Chi phí du học thạc sĩ Singapore 1 năm khoảng bao nhiêu?" Chắc hẳn sẽ là vấn đề thắc mắc của những bạn đang có ý định du học tại quốc gia này. Đối với một năm học tại " Đảo quốc sư tử", sinh viên sẽ cần phải chi trả từ 400 triệu - 750 triệu/ năm. Vậy du học Singapore sẽ gồm những khoản phí nào? Cùng Quốc Anh I.E.C tìm hiểu tất tần tật chi phí ở bài viết này nhé!

Du học thạc sĩ Singapore Chi phí du học Thạc sĩ Singapore dao động 400 triệu - 700 triệu

Lợi ích du học thạc sĩ Singapore

Du học thạc sĩ Singapore không cần có GMAT

Đặc biệt, Du học Thạc Sĩ tại Singapore sinh viên sẽ có đặc quyền là không cần có GMAT hoặc kinh nghiệm tương đương. Thông thường, bạn chỉ cần đáp ứng đủ GPA và IELTS yêu cầu của trường là có thể đủ điệu kiện nhập học.

Du học thạc sĩ Singapore điều kiện du học linh hoạt, dễ dàng

Bạn chỉ cần đáp ứng điểm học tập và chứng chỉ tiếng Anh và không cần phải chứng minh tài chính khi du học tại Singapore. Nếu chưa có chứng chỉ tiếng Anh, học viên có thể hoàn thành chương trình tiếng Anh ngắn hạn tại trường trước khi học chính khóa.

Du học thạc sĩ Singapore thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Đối với Singapore, thủ tục nhập học sẽ vô cùng đơn giản và không cần chứng minh tài chính, thủ tục dễ dàng hơn Anh, Úc, Mỹ rất nhiều bởi Anh, Úc, Mỹ cần chuẩn bị 15 - 20 các loại giấy tờ khác nhau và chờ visa tối thiểu 3-4 tháng

Du học thạc sĩ Singapore tiết kiệm thời gian, chi phí

Ở Việt Nam hay đa số các quốc gia khác, chương trình học thạc sĩ thường kéo dài 2 năm vì mỗi năm chỉ có 2 học kỳ. Còn ở Singapore, với 3 kỳ học mỗi năm, học viên hoàn thành khóa học trong vòng 12-15 tháng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Du học thạc sĩ Singapore với chất lượng giáo dục hàng đầu, bằng cấp quốc tế

Hệ thống trường ngoài công lập của Singapore phát triển mạnh với hơn 300 đại học, học viện tư thục. Hầu hết các trường đều liên kết với những đại học danh tiếng ở Anh, Úc, Mỹ.

Singapore là một trong những quốc gia an toàn, môi trường sạch sẽ, thể chế chính trị ổn định, tỷ lệ tội phạm thấp, dịch vụ y tế đứng thứ 6 trên thế giới.

Điều kiện du học thạc sĩ Singapore

Chi phí du học Thạc Sĩ Singapore

Điều kiện du học thạc sĩ Singapore dễ dàng

- Tốt nghiệp đại học trở lên

- Yêu cầu tiếng Anh: IELTS từ 6.0 - 6.5 tuỳ theo yêu cầu từng ngành, nhưng các bạn cần chuẩn bị tiếng anh càng kỹ càng tốt

- Không yêu cầu sinh viên có GMAT hoặc GRE

- Sinh viên du học chuyên ngành học tại Singapore không cần kinh nghiệm. Tuy nhiên, một số ngành cũng sẽ yêu cầu kinh nghiệm

Chi phí du học Thạc sĩ Singapore 2023

- Thông thường khoá học Du học Thạc sĩ Singapore kéo dài từ 12-18 tháng, dao động dao động từ SGD 20.000 - SGD 40.000 ( đổi ra tiền Việt là khoảng 320 triệu - 600 triệu)

- Ngoài ra, bạn còn cần phải chuẩn bị tiền sinh hoạt phí như ăn, ở, tiêu vặt khoảng SGD 1000 - SGD 1200/ tháng ( Đổi ra tiền việt: 17 triệu - 22 triệu/ tháng)

- Tiền nhà: Thuê ký túc xá bạn có thể mất từ SGD 600 - SGD 1000, tuy nhiên, nếu bạn muốn nhu cầu sang hơn thì có thể thuê căn hộ với giá có giá từ 600 SGD đến 1000 SGD/người/tháng

- Chi phí học Tiếng Anh ( nếu bạn chưa có IELTS): khoảng 50 triệu - 60 triệu/ tháng

Thủ tục nhập học du học Thạc sĩ Singapore

Trước khi đi du học, bạn cần chuẩn bị một số hồ sơ:

- Bằng đại học

- Điểm đại học

- Hộ chiếu

- Ảnh 4x6 nền trắng

- Giấy khai sinh

- Xác nhận kinh nghiệm (nếu có)

- Chứng nhận tiếng anh ( nếu có)

>>> Xem thêm: Thủ tục hồ sơ du học Singapore

Công ty tư vấn du học Singapore uy tín - chuyên nghiệp

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh Du học Thụy Sĩ tại Việt Nam với hơn 25 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học Singapore.

Du học Thuỵ Sĩ

Công ty tư vấn du học Quốc Anh I.E.C

Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực du học để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực và thông tin mới nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Du học Thuỵ Sĩ

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Dịch vụ tư vấn Du học Singapore - Quốc Anh IEC tự hào là nhà tư vấn du học Singapore hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình thành lập đến nay, Quốc Anh IEC luôn đồng hành cùng với rất nhiều bạn trẻ Việt Nam học tập tại Singapore và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Để đạt được Visa từ ngay lần đầu tiên. Nhanh tay ĐIỀN FORM ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ hoặc gọi qua số HOTLINE: 028 3925 0945 để được các chuyên gia tư vấn tất tần tật về Singapore bạn nhé!

• Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 3925 0945
  • HOTLINE: 0909 724 580 (Ms.Vy)
  • Email: vy.nguyen@quocanh.edu.vn