Những cơ hội nào khi du học Úc tại BMIHMS?

Lựa chọn du học Úc tại BMIHMS sẽ là cơ hội để bạn phát huy khả năng bản thân, đồng thời giúp bạn học tập những kiến thức bổ ích. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp tại BMIHMS bạn sẽ được có cơ hội làm việc toàn cầu.

Du học Úc

Du học Úc tại BMIHMS

Cơ hội khi được học tập tại BMIHMS Úc

Du học Úc nói chung và tại BMIHMS nói riêng là học hỏi từ chính những trải nghiệm thực tế.

Ngay từ việc được học tập và sinh hoạt trong môi trường mô phỏng sống động một chỗ thực tập cao cấp thực thụ đã giúp sinh viên dễ dàng hình dung môi trường làm việc thực tế sau này của mình như thế nào.

Cơ hội khi được học tập tại BMIHMS Úc

Sinh viên đại học của Blue Mountains vừa có cơ hội được sống và học tập trong môi trường của một khách sạn quốc tế, đồng thời trải nghiệm cuộc sống sôi động của thành phố biển Sydney xinh đẹp.

Không những vậy bạn còn có cơ hội chuyển tiếp khóa học và du lịch sang Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Mỹ và Trung Quốc.

Cơ hội việc làm khi du học Úc tại BMIHMS

Các chương trình đại học tại trường Blue Mountains (BMIHMS) đều có thời gian 2 năm rưỡi, ngắn hơn so với các khóa cử nhân của các trường đại học khác ở Úc.

Điểm đặc biệt ở đây là: tất cả các khóa học thạc sĩ của trường Blue Mountains đều có độ dài 2 năm, khoảng thời gian khá ngắn và linh hoạt.

Vì vậy, sinh viên của trường có đủ điều kiện để được ở lại Úc làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp.

>>> Đọc thêm: https://www.quocanh.edu.vn/kinh-nghiem/cac-nuoc-uc-va-nhung-dieu-kien-can-thiet

Cơ hội việc làm khi du học Úc tại BMIHMS

Với chương trình thực tập hưởng lương trong quá trình học tập, sinh viên sẽ có nhiều lợi thế hơn khi tham gia vào thị trường lao động quốc tế.

Học viện Blue Mountains đã đạt được thành tích nổi bật khi hơn 70% sinh viên tìm được vị trí làm việc cao chỉ trong thời gian ngắn sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo tại BMIHMS

Blue Moutains (BMIHMS) cung cấp các khóa học bậc cử nhân và sau đại học cho những ai có đam mê về ngành nhà hàng – khách sạn:

• Chương trình đại học

- Cử nhân kinh doanh (quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng quốc tế).

- Cử nhân kinh doanh (quản lý sự kiện quốc tế).

- Cử nhân kinh doanh (quản lý nhà hàng quốc tế).

• Chương trình sau đại học (2 năm)

- Thạc sĩ quản trị khách sạn quốc tế.

- Thạc sĩ quản trị kinh doanh toàn cầu.

- Ngành nhà hàng – khách sạn là thế mạnh của BMIHMS, đây cũng là nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Với những chia sẻ trê, nếu bạn thật sự có nhu cầu du học Úc tại BMIHMS. Hãy tìm đến những Trung tâm tư vấn du học uy tín để được giải đáp.

Trung tâm tư vấn du học Úc - Quốc Anh IEC sẽ giúp bạn về những vấn đề liên quan đến du học Úc nói riêng và du học các nước nói chung.