x

Thủ tục xin Visa du học New Zealand 2017 và các giấy tờ liên quan

New Zealand là một trong những đất nước có nền giáo dục phát triển và tiên tiến bậc nhất hiện nay. Nơi đây cung cấp những chương trình đào tạo đa dạng, chất lượng cho du học sinh từ nhiều nước trên thế giới. Hàng năm nền giáo dục của nước này thu hút hàng ngàn lượt sinh viên đăng ký du học và thủ tục xin Visa du học New Zealand 2017. 

Thủ tục xin Visa du học New Zealand h1

Thủ tục visa du học New Zealand 2017

Cơ hội ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp cho du học New Zealand

Khi bạn hoàn thành khóa học cử nhân tại New Zealand bạn sẽ được trang bị kỹ năng, cách nhìn mới về văn hóa, kỹ năng ngôn ngữ và tinh thần sẵn sàng học hỏi. Không cần phải nói, tất cả những điều này đều rất thu hút các nhà tuyển dụng. Bạn sẽ được ở lại 2 - 3 năm sau khi tốt nghiệp để làm việc và nếu ngành bạn học có trong danh sách ngành nghề thiếu hụt nhân lực tại New Zealand, bạn sẽ có cơ hội được làm việc và định cư tại New Zealand lâu dài.

Theo thông tin từ Bộ di trú New Zealand, Danh sách các ngành thiếu hụt tay nghề khẩn cấp (Immediate Skill Shortage List) và Danh sách các ngành thiếu hụt tay nghề về lâu dài (Long Term Skill Shortage List) được cập nhật liên tục mang lại cơ hội định cư đối với sinh viên. Những ngành Hot nhất gồm:

- Du lịch Khách sạn

- Nông nghiệp, lâm nghiệp

- Kinh doanh/ Tài chính, Kế toán, kiểm toán

- Công nghệ sinh học

- Xây dựng và Cơ sở hạ tầng: Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư điện, Kỹ sư cơ khí

- Công nghệ: Kỹ sư phần mềm, Phát triển web, Thiết kế, ICT 

8 trường đại học nổi tiếng cho du học New Zealand gồm:

- Auckland University of Technology (AUT)

- Massey University

- The University of Auckland

- Otago University

- The University of Waikato

- University of Canterbury (UC)

- Lincoln University

- Victoria University of Wellington

Để có thể du học New Zealand, bạn cần phải làm visa, hoàn tất các hồ sơ và thủ tục cần thiết cung như chuẩn bị cho mình một hành trang du học đầy đủ nhất.

Giấy phép học tập là sự chứng thực cấp trong hộ chiếu của bạn cho phép bạn có thể được học tập tại New Zealand. Trên hộ chiếu  ghi rõ ngày hết hạn và các điều kiện của giấy phép. Các điều kiện này bao gồm:

-  Khóa học

- Trường học

-  Địa điểm của trường.

Thủ tục xin Visa du học New Zealand h2

Thủ tục visa du học New Zealand 2017 tại Quốc Anh

Các giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục hồ sơ visa du học New Zealand 

  1. Mẫu đơn "Application to Study in New Zealand" đã được điền đầy đủ và ký tên rõ ràng.
  2.  Lệ phí xin cấp thị thực Du học 135/USD  và lệ phí phỏng vấn (VND 500.000) (không được hoàn trả lại trong bất kỳ trường hợp nào khác).
  3.  Hộ chiếu (phải còn giá trị ít nhất 3 tháng kể từ khi sau ngày bạn dự định rời khỏi New Zealand) (bản gốc, có chữ ký của người đứng tên trong hộ chiếu).
  4. Một tấm ảnh cá nhân mới nhất
  5.  Bản sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).
  6.  Sổ hộ khẩu thường trú (Bản sao )
  7.  Giấy khai sinh (Bản sao )
  8.  Chứng minh thư nhân dân mới nhất (Bản sao )
  9.  Bản sao các bằng cấp, chứng chỉ cao nhất do các trường đào tạo ĐH & CĐ.
  10.  Học bạ (hoặc bảng điểm của từng môn học).
  11. Giấy chứng nhận của trường Đại học (nếu bạn đang học đại học) hoặc Giấy xác nhận của cơ quan tại địa phương (nếu còn đang đi làm).
  12. Thư chấp thuận du học của trường tại New Zealand và giấy đảm bảo về nơi ở của trường đã xác nhận (Các loại này sẽ được nhà trường gửi về cho học sinh để xác nhận việc đăng ký và ghi danh của du học sinh đã được chấp nhận).
  13. Lý lịch tư pháp được bởi  Sở Tư pháp Tỉnh hoặc Thành Phố nơi học sinh đăng ký hộ khẩu thường trú cấp.
  14. Chứng minh về nguồn tài chính khi sang du học học tại New Zealand, bao gồm:

- Một tài khoản tiêu dùng tại New Zealand tối thiểu là $6.000/năm (khoảng 5.000 USD /năm) và tiền học phí của khóa học chính khóa. (Giấy xác nhận của tại ngân hàng Photo sổ tiết kiệm và )

- Chứng minh về nguồn thu nhập theo khả năng được cơ quan chức năng chứng nhận

- Tài sản (bao gồm tất cả bất động sản)

Nộp hồ sơ và các giấy tờ yêu cầu đến:

THÔNG TIN DU HỌC
Liên hệ Trung tâm Tư vấn Du học Quốc Anh IEC 

Hotline: 0905 718 896
Địa chỉ: 17 - 19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.
Điện thoại: (028) 3925 0945
Phòng Visa, Tổng Lãnh Sự Quán New Zealand, Lầu 9, tòa nhà Metropole, 235 Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Xem thêm bài viết:

Đăng ký ngay

Liên hệ ngay
Hotline: 0905 718 896

Gửi thông tin liên hệ