Nottingham Trent University

Trường đại học Nottingham Trent University toạ lạc tại thành phố Nottingham, thuộc trung tâm England. Với vị trí thuận lợi chỉ cách London 2 tiếng đi tàu, bạn có thể di chuyển dễ dàng và tận hưởng được không khí yên bình. Với lối kiến trúc " bạc tỷ", trường trở thành một ngôi trường lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế

Nottingham Trent University

Kiến trúc kết hợp hiện đại và truyền thống của trường

Giới thiệu Nottingham Trent University

Nottingham Trent University được thành lập vào năm 1843, đây là trường có lịch sử lâu đời trong việc khai phá tiềm năng, phá vỡ các rào cản và tạo ra sự khác biệt thực sự cho cuộc sống trên khắp thế giới.

Nottingham Trent University

Trường sở hữu 40.000 sinh viên trên khắp thế giới

Với hơn 40.000 sinh viên và nhân viên trải khắp năm cơ sở đại học, Đại học Nottingham Trent (NTU) là một trong những tổ chức giáo dục đại học lớn nhất và có ảnh hưởng nhất trong cả nước. Trườngg là một trường đại học cam kết thúc đẩy sự thay đổi có ý nghĩa và đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá cho nghiên cứu, sự năng động và đổi mới.

Nottingham Trent UniversityTrường là mơ ước của hàng ngàn học sinh trên khắp thế giới

Nottingham Trent tự hào được công nhận là một trường đại học mở rộng vòng tay cho tất cả mọi người. Một phần tư sinh viên đến từ các hộ gia đình có tổng thu nhập từ £15.000 trở xuống và là trường đại học đầu tiên đăng ký cam kết di chuyển xã hội của Chính phủ, thể hiện cam kết trong việc cải thiện triển vọng của những người trẻ tuổi có hoàn cảnh khó khăn.

Nhà trường nổi tiếng với các khoá học ngành Nghệ Thuật & Thiết Kế, Thời Trang và nghệ thuật sáng tạo nhưng cũng là nơi hoạt động của một trong những trường luật lớn nhất tại Vương quốc Anh.
Nottingham Trent University

Cơ sở City Campus

Trường còn đạt nhiều thành tích trong thể thao tại các kỳ thi Thể Thao giữa các trường đại học và cao đẳng Anh. Gần đây, trường đã nhận được một trong những khoản trợ cấp lớn nhất dành cho các trường hậu 1992 để tiếp tục việc nghiên cứu phát hiện và chữa trị ung thư.

Nottingham Trent University

Nottingham Trent University là đối tác với 50 cơ sở giáo dục khắp 40 quốc gia

Nottingham Trent University là đối tác với 50 cơ sở giáo dục khắp 40 quốc gia, với một vài chương trình học cung cấp cơ hội cho sinh viên được đi du học. 93% các sinh viên bậc đại học tại đây đã tìm được việc làm hoặc tiếp tục học lên bậc nâng cao, chỉ trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp.

Campus

City Campus

Ở trung tâm của thành phố Nottingham, City Campus thực sự gây ấn tượng bởi lối kiến trúc hoàng gia sự pha trộn giữa di sản truyền thống và sự đổi mới tạo nên cơ sở yêu thích nhất của các sinh viên

Nottingham Trent University

City Campus nằm ngay lòng trung tâm thành phố

City Campus sở hữu phòng trưng bày nghệ thuật công cộng sáng tạo, không gian văn phòng làm việc mở cho các doanh nghiệp địa phương và Cơ quan Pháp lý. Từ Campus, bạn có thể đi bộ đến cả Quảng trường Chợ và Trung tâm Victoria, trung tâm mua sắm chính của Nottingham, trong vòng chưa đầy năm phút.

Clifton Campus

Khuôn viên Clifton Campus và có đầy đủ cơ sở vật chất bạn cần. Ngoài các cơ sở giảng dạy và học tập, bạn sẽ tìm thấy chỗ ở, cơ sở thể thao, quán cà phê và cửa hàng. Nằm cách Trung tâm Thành phố Nottingham chỉ 4 dặm.

Nottingham Trent University

Khuôn viên Clifton Campus và có đầy đủ cơ sở vật chất bạn cần

Nottingham Trent đã đầu tư hơn 20 triệu bảng Anh tại Cơ sở Clifton để phát triển cơ sở vật chất tiên tiến trong các lĩnh vực như kỹ thuật, chăm sóc sức khỏe và thể thao. Thông qua các công nghệ tiên tiến, phát triển giảng dạy và nghiên cứu, khuôn viên trường đại diện cho tham vọng trở thành trường đại học của tương lai.

Brackenhurst Campus

Cơ sở Brackenhurst toạ lạc tại vùng nông thôn tuyệt đẹp với nhiều loại động vật và phong cảnh khác biệt.

Cơ sở được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất vượt trội - từ tòa nhà Lyth hoàn toàn mới ở trung tâm khuôn viên trường đến trung tâm điều dưỡng thú y chuyên dụng, đơn vị động vật, phòng thí nghiệm thực phẩm,... Những công cụ này cho phép thực hiện một số công việc năng động và sáng tạo nhất trong lĩnh vực khoa học động vật, nông thôn và môi trường.

Nottingham Trent University

Cơ sở Brackenhurst

Cơ sở Brackenhurst là một cộng đồng tuyệt vời – từ học sinh đến nhân viên cho đến chính các loài động vật. Đó là một lát cắt thực sự đặc biệt của thế giới tự nhiên với một cộng đồng học tập thịnh vượng. Cơ sở cách trung tâm nhộn nhịp chỉ một khoảng thời gian ngắn.

Nottingham Trent University Ranking

 • trường theo The Guardian năm 2022
 • theo QS Ranking năm 2022
 • 12th in the UK (The Guardian University Guide 2020)
 • Top 5: accounting & finance; agriculture, forestry & food
 • Top 10: economics; fashion & textiles, journalism, publishing & public relations; building, town & country planning; psychology; criminology; philosophy.
 • Top 15: kĩ sư, truyền thông, nghệ thuật và thiết kế, công nghệ y sinh, chính sách và quản lý xã hội
 • Top 20: business, management & marketing; design & crafts, biosciences; modern language & linguistics; chemistry; drama & dance; civil engineering; geography & environmental studies.
 • 92% sinh viên tại Nottingham Trent sẽ gợi ý cho mọi người đến học tại đây
 • Trường đạt giải Queen’s Anniversary Prize cho chất lượng nghiên cứu đẳng cấp thế giới
 • 93% sinh viên có việc làm hoặc tiếp tục học bậc cao hơn trong 6 tháng sau khi tốt nghiệp

Tại sao nên chọn Nottingham Trent University?

Trường đại học đoạt thành tích cao vượt bậc về chất lượng học tập

NTU đã được trao giải thưởng 'Trường đại học của năm' của Guardian Guide vào năm 2019 và cũng được The Times Good University Guide vinh danh là Trường đại học hiện đại của năm 2018. Nó được công nhận là một trường đại học hiện đại hàng đầu Vương quốc Anh trong tất cả các bảng xếp hạng lớn.

Chất lượng giảng dạy được xếp hạng vàng TEF

NTU cung cấp dịch vụ dạy và học được xếp hạng vàng theo Khung Giảng dạy Xuất sắc mới nhất. Điều này có nghĩa là Trường luôn cung cấp các tiêu chuẩn và kết quả giảng dạy cao nhất cho sinh viên tại các trường đại học Vương quốc Anh.

Nghiên cứu tầm cỡ thế giới

NTU cung cấp các dự án nghiên cứu khoa học đẳng cấp thế giới. Để ghi nhận các dự án nghiên cứu tiên phong của mình, trường đã được trao Giải thưởng Kỷ niệm của Nữ hoàng về Giáo dục Đại học và Cao đẳng, đây là giải thưởng quốc gia cao nhất được trao cho một trường đại học Vương quốc Anh.

Cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất

Trường đã đầu tư hơn 450 triệu bảng Anh vào khuôn viên những năm gần đây. Kiến trúc của trường là sự kết hợp giữa các tòa nhà hiện đại và lịch sử truyền thống mang đến không gian bắt mắt cho học sinh . NTU có Hội sinh viên năng động và từng đoạt giải thưởng, 160 câu lạc bộ và hiệp hội, phòng thí nghiệm chuyên môn, trung tâm đào tạo, trung tâm thể thao và giải trí, thư viện đầy ắp đồ đạc, thiết bị tiêu chuẩn công nghiệp, quán cà phê, quán ăn, v.v.

Quan hệ đối tác và vị trí đắc địa

NTU có quan hệ đối tác với một số tên tuổi lớn và các công ty hàng đầu, gần đây nhất là Pepsico, Thomson Reuters, Morgan Sindall và NHS. Tất cả các khóa học tại NTU đều cung cấp cơ hội thực tập làm việc. Thông qua mối liên kết của Trường với các ngành công nghiệp, sinh viên có cơ hội vàng để tình nguyện, du học hoặc tích lũy kinh nghiệm làm việc trong bất kỳ khóa học nào họ theo học tại Trường.

Toạ lạc khu vực trẻ trung, sôi động

Tại NTU, bạn sẽ được học tập tại một trong những thành phố sinh viên hàng đầu ở Vương quốc Anh. Nottingham là một thành phố lớn trẻ trung và sôi động, nơi cũng mang đến một bầu không khí thư giãn.

Nottingham Trent UniversityThành phố Nottingham

Thành phố bao gồm một số học viện giáo dục đại học và do đó là nơi sinh sống của một cộng đồng lớn với hơn 60.000 sinh viên. Cho dù bạn muốn dành một buổi chiều lười biếng trong những công viên xinh đẹp hay dành cả đêm để tiệc tùng, đường phố Nottingham đều đáp ứng tất cả

Visa việc làm sau khi tốt nghiệp và Visa làm việc sau khi học

97% sinh viên có việc làm hoặc học lên cao sau 6 tháng tốt nghiệp NTU.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành chương trình đại học hoặc sau đại học tại trường đại học, giờ đây bạn có thể hưởng lợi từ thị thực làm việc sau khi học hai năm. Bạn sẽ đủ điều kiện sống và làm việc tại Vương quốc Anh theo Lộ trình nhập cư sau đại học mới.

Nơi ở của sinh viên trường Nottingham Trent University

Sinh viên quốc tế được đảm bảo phòng ở tối thiểu một năm tại khu nhà ở của Nottingham Trent University. Có 4,200 phòng tự phục vụ nằm trên hoặc gần các khuôn viên, hầu hết có kèm phòng tắm riêng (en-suite).

Nottingham Trent University

Ký túc xá của trường

Các phòng ở này được bố trí theo dạng căn hộ hoặc nhà ở, với các phòng ngủ riêng và khu bếp chung, mặc dù cũng có các căn hộ studio và phòng ở chung.

Chi phí sinh hoạt tại Nottingham khá là hợp lý so với nhiều nơi khác tại Vương quốc Anh, cho nên nhà ở tư nhân có thể được tìm thấy một cách dễ dàng thông qua lời khuyên của trường hoặc các ngày hội săn nhà với giá thành rẻ.

Học phí

Học phí tại trường dao động khoảng £16.500 hoặc £17.200 cho các khóa học Nghệ thuật & Thiết kế và chuyên ngành quản trị Kinh doanh.
Đó là khoảng học phí bạn phải trả cho mỗi năm cho trườngg. Học phí cho năm thứ hai và những năm tiếp theo của khóa học đại học của bạn có thể tăng theo lạm phát và theo quy định của chính phủ Vương quốc Anh.

Nếu bạn chọn thực hiện một vị trí công việc như một phần của khóa học đại học, phí cho vị trí công việc sẽ là £1,850.

Học bổng

Merit-based Academic Scholarship

 • Trị giá: £1,000 - £2,000
 • Điều kiện: GPA 7.5 trở lên

International Undergraduate Scholarships

 • Trị giá: Lên đến £4,000 mỗi năm

Postgraduate Masters Scholarships

 • Trị giá: 25% hoặc 50% học phí

Vietnam Scholarship

 • Trị giá: £4,000

Yêu cầu đầu vào

Đối với Foundation year

 • Hoàn thành 11 năm phổ thông
 • IELTS 6.0 trở lên

Đối với Bậc Đại học - International year 1

 • Hoàn thành 12 năm phổ thông
 • IELTS 6.0 trở lên
 • Chấp nhận học sinh hết lớp 11 và các bạn không cần thi IELTS mà có thể làm test miễn phí của trường

Đối với Pre-master

 • Hoàn thành bậc đại học
 • IELTS 6.5, không band nào dưới 5.5

Đối với Sau đại học

 • Tốt nghiệp Đại học
 • IELTS từ 6.5 trở lên (không có band nào dưới 6.0)

Video về trường Nottingham Trent University

Đại diện tuyển sinh trường Nottingham Trent University uy tín - chuyên nghiệp

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh Du học Anh Quốc tại Việt Nam với hơn 24 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học Anh Quốc.

Du học Thuỵ Sĩ

Công ty tư vấn du học Quốc Anh I.E.C

Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực du học để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực và thông tin mới nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Du học Thuỵ Sĩ

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Dịch vụ tư vấn Du học Anh Quốc - Quốc Anh IEC tự hào là nhà tư vấn du học Anh Quốc hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình thành lập đến nay, Quốc Anh IEC luôn đồng hành cùng với rất nhiều bạn trẻ Việt Nam học tập tại Anh Quốc và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Để đạt được Visa từ ngay lần đầu tiên. Nhanh tay ĐIỀN FORM ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ hoặc gọi qua số HOTLINE: 028 3925 0945 để được các chuyên gia tư vấn tất tần tật về Anh Quốc bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC ANH I.E.C

Hoặc để lại thông tin của bạn tại form dưới đây:

Đăng ký ngay

Captcha
Liên hệ ngay
Hotline: 0901 345 705

Gửi thông tin liên hệ

Captcha