Trường trung học Rochester Independent College (RIC)

Trường trung học Rochester Independent College (RIC) nằm ở quận Kent, ngay phía đông nam London. Kent được biết đến như là khu vườn của nước Anh nhưng cũng gần với những bãi biển tuyệt vời và là nơi có các thành phố lịch sử của nhà thờ. Đó là một điểm nóng du lịch với Lonely Planet một địa điểm trong danh sách tham gia kỳ nghỉ tốt nhất của châu Âu. Rochester là một thị trấn nhỏ, với một di sản phong phú và một cảnh nghệ thuật đương đại hưng thịnh. Có một tiếng vang qua các buổi giao lưu của học sinh với Đại học Greenwich, Đại học Kent,.. đang gia tăng số lượng các khóa học vào các cơ sở địa phương.

Tổng quan về trường trung học Rochester Independent College (RIC)

Trường nội trú được thành lập từ năm 1984 Rochester Independent College cung cấp một lựa chọn mới cho giáo dục truyền thống cho học sinh từ 11 đến 19 tuổi và nhận nội trú từ 14 tuổi. Quy mô lớp học trung bình là 8 học sinh, điều này đảm bảo cho mỗi em luôn có được sự quan tâm sát sao từ giáo viên. Tỉ lệ sinh viên quốc tế theo học tại trường đến 15% chính vì vậy bạn có thể tiếp nhận một không gian học tập đa dạng về văn hóa.

Rochester Independent được đánh giá cao bởi thành tích học tập của các bạn học sinh. Các em được đào tạo thông qua các khóa học GCSEA-Level hạng nhất, với mục tiêu để cho các bạn có thể dễ dàng bước vào những trường đại học hàng đầu.

Trường nội trú hàng đầu

RIC là một trường trung học nội trú mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho học sinh, bạn sẽ được sống trong một phòng đơn và tiện nghi sinh hoạt đầy đủ. Nội trú tại RIC các phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm bởi các nhân viên trường luôn giám sát và hỗ trợ tối đa để giúp các em có một không gian sinh hoạt thoải mái, vui vẻ.

Ngoài ra các bạn còn được giao lưu và sinh hoạt văn hóa với những bạn bè quốc tế khác. Khả năng giao tiếp tiếng anh của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện lên nhanh chóng bởi bạn sẽ phải sử dụng 100% ngôn ngữ toàn cầu này. Sẽ có các hoạt động sinh hoạt vào cuối tuần cho các học sinh nội trú như: đi đến Bath, Brecon Beacons hay Harry Potter World,…

Kỳ nhập học

Jan, Sep

Video về trường trung học Rochester Independent College (RIC)