University of Greenwich

University of Greenwich được thành lập từ năm 1890. Trường vinh dự được trao tặng 4 Giải thưởng của Nữ hoàng Anh cho những thành tích xuất sắc. Với những uu điểm đáng tự hào, University of Greenwich chắc chắn sẽ là một lựa chọn lý tưởng dành cho du học sinh Anh Quốc.

university-of-greenwich

Trường vinh dự được trao tặng 4 Giải thưởng của Nữ hoàng Anh cho những thành tích xuất sắc

Giới thiệu về University of Greenwich

University of Greenwich được thành lập từ năm 1890, là một trong những trường đại học nổi tiếng tại Anh với hơn 250.000 cựu sinh viên. Sau nhiều năm, Đại học Greenwich đã xây dựng vị thế là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu thế giới. Trường đạt chứng nhận kiểm định chất lượng từ nhiều tổ chức danh tiếng như: CIPD, APS, và AMBA.

uniiversity of greenwichĐại học Greenwich có 3 khu học xá tại London và Kent

Hiện nay, Đại học Greenwich có 3 khu học xá tại London và Kent, tất cả đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại phục vụ học tập và nghiên cứu. Trong đó, khu học xá lớn nhất tại Greenwich, London nằm trong lòng di sản thế giới được UNESCO công nhận.

Với bề dày kinh nghiệm đào tạo hơn 130 năm cùng đội ngũ giảng viên ưu tú, hiện nay, trường có hơn 38.000 sinh viên quốc tế theo học đến từ hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới.

Campus

Avery Hill Campus

Khuôn viên trường nổi tiếng với các cơ sở giảng dạy và thể thao xuất sắc. Gần đây, trường đã đầu tư 14 triệu bảng Anh vào hai tòa nhà mới, bốn phòng thí nghiệm kỹ năng lâm sàng và hai sân thể thao tràn ngập ánh sáng trong mọi thời tiết tại Cơ sở Avery Hill.

University of Greenwich

Khuôn viên trường nổi tiếng với các cơ sở giảng dạy và thể thao xuất sắc

Campus này dành riêng cho ngành điều dưỡng, y học và công tác xã hội, với không gian giảng dạy chăm sóc xã hội và sức khỏe rộng lớn trong khuôn viên trường. Các phòng thí nghiệm kỹ năng lâm sàng của trường được thiết kế để nhân rộng các phường NHS. Tại đây, các bạn sẽ có môi trường thực tập với các mô hình thực tế nhất.

Greenwich Campus

Cơ sở Greenwich ven sông của trường được bao quanh bởi cây xanh của Công viên Greenwich và nằm gần trung tâm Luân Đôn.

Cơ sở Greenwich nằm trên một Di sản Thế giới và nằm ở trung tâm của Greenwich, phía đông nam London. Khu phố có bầu không khí sôi động nhưng cách xa sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố, khiến nơi đây trở thành nơi lý tưởng để học tập.

University of GreenwichCơ sở Greenwich ven sông của trường được bao quanh bởi cây xanh

Khuôn viên trường được bao quanh bởi các địa danh lịch sử cũng như Công viên Greenwich và nhiều quán bar cũng như nhà hàng. Nhiều địa điểm xung quanh khuôn viên đã được sử dụng làm bối cảnh cho các bộ phim, chẳng hạn như The King's Speech, Les Misérables, Four Weddings and a Funeral, và The Queen.

Medway Campus

Khuôn viên trường cũng có những quán cà phê và quán bar tuyệt vời, bao gồm cả những quán ở Tòa nhà Pembroke và Pilkington. Khu vực kiểu quảng trường hấp dẫn với chỗ ngồi ngoài trời là nơi lý tưởng cho các sự kiện. Ngoài ra còn có nhiều không gian xanh với sân tennis.

University of GreenwichKhuôn viên trường cũng có những quán cà phê và quán bar tuyệt vời

Trường cung cấp cho sinh viên của mình một môi trường hỗ trợ cho việc học tập của họ và sự giúp đỡ mà họ cần để đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp ở London, Đông Nam Bộ và xa hơn nữa.

Tại sao nên chọn trường University of Greenwich ?

Giải thưởng & Xếp hạng trên thế giới

Trung tâm xếp hạng trường Đại học Thế giới (CWUR) xếp hạng Đại học Greenwich thuộc Top 7% trường tốt nhất trong số 20.000 cơ sở giáo dục đại học trên toàn cầu.

University of GreenwichTrường còn vinh dự được trao tặng 4 Giải thưởng của Nữ hoàng Anh

Trường còn vinh dự được trao tặng 4 Giải thưởng của Nữ hoàng Anh cho những thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo đại học và sau đại học; 9 Giải thưởng Times Higher Education Awards (THE Awards) ở các hạng mục: Giảng viên sáng tạo nhất; Nghiên cứu Kỹ thuật Xuất sắc; Chiến lược Quốc tế Xuất sắc; Đóng góp Nổi bật cho Cải tiến và Công nghệ và Phát triển Bền vững.

Bên cạnh đó, Đại học Greenwich xếp hạng Bạc của Khung đánh giá chất lượng giảng dạy xuất sắc (TEF) nhờ sở hữu chương trình đào tạo, các nguồn học liệu, tư liệu giảng dạy chất lượng cao và khả năng cung cấp cho sinh viên chương trình học đáp ứng được từng nhu cầu cá nhân. Đây cũng là ngôi trường có tỷ lệ sinh viên hài lòng cao nhất trong số những trường ở London (theo The Sunday Times).

Chương trình học được công nhận chất lượng

Trường hiện cung cấp hơn 200 chương trình học bậc đại học và khoảng 150 chương trình sau đại học ở nhiều ngành như: kinh tế, kế toán, kinh doanh, marketing, quản trị, kỹ thuật, công nghệ thông tin,…Đại học Greenwich cũng liên kết với nhiều cơ sở giáo dục trong khu vực và quốc tế, mang đến cho sinh viên nhiều chương trình học và cơ hội học tập tại nước ngoài.

University of Greenwich

Lễ tốt nghiệp của trường

Nhiều chương trình đào tạo của Đại học Greenwich được chứng nhận chất lượng bởi cơ quan kiểm định chuyên môn như: Hiệp hội máy tính Anh Quốc (BCS), Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA), Viện Kiến trúc Hoàng gia Anh (RIBA), Viện Kỹ thuật và Công nghệ (IET), v.v.

Cộng đồng sinh viên quốc tế rộng lớn

Được Tạp chí Times Higher Education mệnh danh là “ngôi trường quốc tế nhất” thế giới, Đại học Greenwich là trường đại học tại Vương quốc Anh có có nhiều sinh viên đang theo học hệ cử nhân tại các chương trình liên kết quốc tế nhất.

University of GreenwichMô hình toà án giả lập của trường

Hiện nay, trường đang có hơn 38.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 160 nước đang theo học tại các cơ sở của trường cũng như các đơn vị đối tác trên thế giới. Tham gia vào mạng lưới của Greenwich, sinh viên sẽ có cơ hội giao lưu với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.

Cựu sinh viên nổi tiếng

Đại học Greenwich đã đào tạo hơn 250.000 cựu sinh viên trên toàn cầu, trong đó có nhiều tên tuổi lừng danh như:

 • Charles K. Kao, Giải Nobel Vật lý
 • Malorie Blackman, tiểu thuyết gia
 • Jamie Adenuga (JME), nhà sản xuất âm nhạc
 • H.E Abiy Ahmed, Thủ tướng thứ ba của Ethiopia

Giảng viên xuất sắc có nhiều thành tựu trên thế giới

Trường sử dụng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt, phần lớn có trình độ giảng dạy chính thức. Một số lượng lớn giáo viên cũng đã từng làm việc trong lĩnh vực kinh doanh hoặc công nghiệp.

Những thành tích này đã mang lại cho trường xếp hạng Bạc trên Khung Giảng dạy Xuất sắc (TEF) quốc gia vào năm 2017 và Học bổng Giảng dạy Quốc gia của Học viện Giáo dục Đại học cho một số lượng lớn đội ngũ giảng viên.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Trường cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ cho tất cả học sinh. Trường cung cấp một gia sư riêng giúp đỡ sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường. Ngoài ra, các bạn học sinh còn được hỗ trợ vấn đề tìm chỗ ở, học phí, chia sẻ tâm lý học đường.

Các khoa đào tạo của trường

BUSINESS SCHOOL

Trường có quan hệ chặt chẽ với các đơn vị trong ngành, đồng thời phối hợp với các nhà tuyển dụng để phát triển các chương trình học liên quan được chứng nhận bởi các cơ quan chuyên môn. Trường mang lại môi trường học tập tuyệt vời và có đội ngũ cán bộ học thuật đến từ khắp nơi trên thế giới.

Theo Guardian University Guide 2020:

 • #1 Hospitality, Event Management and Tourism tại London
 • #3 Accounting & Finance tại London
 • TOP 10 Business, Marketing & Management tại London

FACULITY LIBERAL ARTS AND SCIENCES

Khoa giảng dạy các chương trình học thuộc nhiều lĩnh vực với 8 bộ môn, sử dụng nhiều phương pháp sáng tạo trong giảng dạy và nghiên cứu, mang lại trải nghiệm độc đáo cho học viên.

FACULITY OF EDUCATION – HEALTHS AND HUMAN SCIENCES

Khoa chú trọng vào hoạt động học tập truyền cảm hứng, kết hợp hoạt động giảng dạy với cơ hội việc làm và các nghiên cứu có sức ảnh hưởng. Khoa có nhiều đối tác để hỗ trợ cho những chương trình giảng dạy của mình, mang lại cho học viên một trải nghiệm học thuật đầy thách thức và một nền tảng thực tế vững chắc.

FACULITY OF ENGINEERING AND SCIENCE

Khoa Kỹ thuật và Khoa học phụ trách phần lớn hoạt động giảng dạy của University of Greenwich ở khu học xá Medway. Khoa giảng dạy về lĩnh vực Kỹ thuật, Khoa học và Dược phẩm cùng Viện Tài nguyên Môi trường (Natural Resources Institute – NRI) trực thuộc.

Ký túc xá

University of GreenwichKý túc xá của trường

Greenwich cung cấp khoảng 2400 chỗ ở cho học sinh với đa dạng từ phòng đơn, phòng khép kín hoặc không khép kín, đến các căn hộ tự phục vụ:

 • Được trang bị đầy đủ tiện nghi bao gồm phòng tập thể dục tại chỗ, quán cà phê, cửa hàng và tiệm giặt ủi.
 • Miễn phí tại phòng tập thể dục trong khuôn viên và quyền truy cập vào các hoạt động của ActiveGRE
 • Đội ngũ nhân viên an ninh tại chỗ bảo vệ 24/7
 • Đội ngũ nhân viên dân cư hỗ trợ các phúc lợi xã hôi trực tuyến 24/7
 • Miễn phí xe bus giữa Avery Hill và Greenwich

Kỳ nhập học

Mỗi năm, sinh viên nhập học vào kỳ tháng 9

Yêu cầu đầu vào

 • Foundation: IELTS 4.5 không có kĩ năng nào dưới 4.0, hoàn thành lớp 11
 • Undergraduate: IELTS 6.0 không có kĩ năng nào dưới 5.5, Tốt nghiệp khóa dự bị level A
 • Master: IETLS 6.5 không có kĩ năng nài dưới 6.0

Video về University of Greenwich

Đại diện tuyển sinh University of Greenwich uy tín - chuyên nghiệp

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh Du học Anh Quốc tại Việt Nam với hơn 24 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học Anh Quốc.
Du học Thuỵ Sĩ

Công ty tư vấn du học Quốc Anh I.E.C

Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực du học để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực và thông tin mới nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Du học Thuỵ Sĩ

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Dịch vụ tư vấn Du học Anh Quốc- Quốc Anh IEC tự hào là nhà tư vấn du học Anh Quốc hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình thành lập đến nay, Quốc Anh IEC luôn đồng hành cùng với rất nhiều bạn trẻ Việt Nam học tập tại Anh Quốc và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Để đạt được Visa từ ngay lần đầu tiên. Nhanh tay ĐIỀN FORM ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ hoặc gọi qua số HOTLINE: 028 3925 0945 để được các chuyên gia tư vấn tất tần tật về Thuỵ Sĩ bạn nhé!

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC ANH IEC

Đăng ký ngay

Captcha
Liên hệ ngay
Hotline: 0901 345 705

Gửi thông tin liên hệ

Captcha