Cambridge School Of Visual & Performing Art

Nghệ thuật và Thiết kế là ngành học mang tính sáng tạo, ngoài khả năng thiên phú, sinh viên đòi hỏi phải có sự say mê, tìm tòi khám phá những điều mới mẻ để tạo nên một tác phẩm độc đáo.

Xã hội phát triển, “Gu” thẩm mỹ của con người ngày càng được nâng cao. Chính vì thế, các ngành thiết kế càng khẳng định được vị thế của mình.

Trước khi Du học Anh Quốc trong việc lựa chọn ngành học phù hợp, bạn phải xác định rõ sở thích và đam mê của mình. Một khi xác định được bạn thực sự yêu thích khối ngành nghệ thuật, thiết kế, thời trang hay âm nhạc, bạn nên thẳng tiến đến mục tiêu, tự tin vào sự lựa chọn đúng đắn của mình.

Tuy nhiên, việc lựa chọn một ngôi trường nổi tiếng, xếp thứ hạng cao không phải lúc nào cũng tốt bởi bạn phải nghĩ rằng ngôi trường đó có phù hợp với năng lực bản thân và nhất là đúng với sở thích chuyên ngành của mình? Đó chính là một trong những yếu tố không kém phần quan trọng trong kế hoạch du học của mỗi một sinh viên.

Nếu môn học Nghệ thuật và Thiết kế là sự lựa chọn của bạn, Anh Quốc luôn được nhắc tới là một quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

Cambridge School of Visual & Performing Arts (CSVPA) là trường chuyên về Nghệ thuật sáng tạo và trình diễn của Cambridge Education Group (Tập đoàn giáo dục Cambridge) với nhiều chuyên ngành đa dạng như Nghệ thuật, Thiết kế, Âm nhạc và Kịch nghệ hàng đầu Vương Quốc Anh.

Từ năm 1985 Cambridge School of Visual & Performing Arts đã là một trường nền tảng chuyên nghiệp, cung cấp các con đường trong Art & Design, Kịch và Âm nhạc. Theo thời gian, trường đã phát triển danh mục đầu tư của mình (portfolio) bao gồm Degree và chương trình Tiền-Thạc sĩ cho sinh viên Vương quốc Anh và sinh viên quốc tế.

Trong 25 năm qua, Trường đã cung cấp cho sinh viên những cơ hội để phát triển các kỹ năng của họ, xây dựng sự tự tin và tiến bộ của mình vào một số trường Nghệ thuật & Thiết kế có uy tín nhất, conservatoires âm nhạc và các trường Drama nổi tiếng thế giới.

Chương trình của Cambridge School of Visual & Performing Arts bao gồm quan hệ đối tác với các trường Đại học Nghệ thuật London, Kingston University và trường sân khấu nổi tiếng nhất của Anh – Học viện Hoàng gia kịch nghệ (the Royal Academy of Dramatic Art).

Trường mở cửa bảy ngày một tuần, 12 giờ một ngày, cung cấp một môi trường học tập hiện đại và không gian làm việc cá nhân cho mỗi học sinh. Được xây dựng trên Campus ba tầng bao gồm:

• 14 studio
  • Hai phòng âm nhạc
  • Studio Kịch nghệ
  • Studio Dệt may
  • Phòng máy may
  • Studio 3D (thiết kế kiến trúc và nội thất/thiết kế sản phẩm)
  • Studio đồ họa và minh họa
  • Studio Craft
  • Phòng wet & phòng thuốc nhuộm
  • Các cửa hàng đồ gỗ và kim loại.
  • Studio Mỹ Thuật
  • Studio Thời trang
  • Studio nhiếp ảnh x 3 (bao gồm hình ảnh động)
  • Ghi âm
  • Studio life drawing
  • Studio Casting
  • Studio Trang điểm

Về chương trình đào tạo

• Art & Design Pre-Foundation:
  • Art & Design Foundation Diploma (University of the Arts London Awarding Body)
  • Drama Foundation (in association with Royal Academy of Dramatic Arts – RADA)
  • Music Foundation
  • Access to Higher Education
  • BA (Hons) Fashion Design – cấp bởi Đại học Kingston
  • BA (Hons) Graphics & Illustration – cấp bởi Đại học Kingston
  • Art & Design Pre-Masters

Trường hoạt động từ năm 1985. Trải qua hơn 25 năm, số lượng chương trình và chất lượng giảng dạy của trường ngày càng tăng.

Đặc biệt, CSVPA có liên kết với University of the Arts London, Kingston University và Royal Academy of Dramatic Art – các trường đại học vô cùng danh tiếng trong lĩnh vực Nghệ thuật sáng tạo và trình diễn.

Cuối năm 1 hoặc 2 của chương trình Cử nhân Fashion Design, Sinh viên sẽ được tham gia 1 show diễn thời trang tại Cambridge. Các nhà tài trợ cho các show diễn tốt nghiệp của sinh viên đều là những tên tuổi lớn như Valentino, Jean Paul Gaultier, Burberry…

Trường CSVPA được trang bị cơ sở vật chất tối tân, hiện đại như: 14 studio khác nhau, 2 phòng luyện nhạc, 3D studio, tất cả đem đến cho sinh viên cơ hội phát huy khả năng sáng tạo tối đa.

Lớp học nhỏ, thuận lợi cho sinh viên tiếp cận giảng viên để trao đổi bài giảng, thảo luận các ý tưởng của mình. Các giảng viên ở đây đều là những thầy cô tận tâm, nhiệt huyết, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy về các ngành nghệ thuật và thiết kế trong nhiều năm

Nhà trường hỗ trợ sinh viên không những trong lĩnh vực học tập, mà sinh viên còn có cơ hội được tiếp xúc và làm việc với các công ty kinh doanh, tổ chức nghệ thuật nhằm tạo điều kiện cho sinh viên cọ xát thực tế, phát huy hết khả năng vốn có của mình.

Theo học tại trường Cambridge School of Visual & Performing Arts (CSVPA) thuộc tập đoàn giáo dục Cambridge là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn theo đuổi lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế.

Học bổng Du học Anh trường CSVPA dành cho học sinh Việt Nam

• Khóa nhập học: tháng 09/2015
  • Giá trị học bổng: 50%
  • Điều kiện nhận học bổng: liên hệ trực tiếp Đại diện tuyển sinh 090 639 4097 – gặp cô Ngọc
  • Đăng ký học bổng trực tuyến

Video về trường Cambridge School Of Visual & Performing Art

------------------------------------

Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí thông tin học phí du học Anh/ xin học bổng du học Anh cũng như chọn trường/ ngành phù hợp, quý vị phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp HOTLINE 0906 394 097 hoặc đăng ký trực tuyến qua link ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC ANH.

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC - ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH chính thức tại Việt Nam