Capilano University

Canada là đất nước đáng sống nhất thế giới với môi trường và văn hoá tuyệt vời. Cùng Du học Quốc Anh tham khảo trường đại học Capilano University qua bài viết dưới đây

Capilano University

Canada là đất nước đáng sống nhất thế giới với môi trường và văn hoá tuyệt vời

Giới thiệu tổng quát về trường Capilano University

Được thành lập vào 1968, Capilano University là một trong những trường công lâu đời nhất tại British Columbia. Nổi tiếng với phương châm đào tạo xuất sắc và khuyến khích sáng tạo, Đại học Capilano cam kết vì sự thành công của sinh viên.

Video giới thiệu trường

Trường cung cấp hệ thống văn bằng cử nhân, chương trình chuyển tiếp khoa học và nghệ thuật, các chương trình liên kết đào tạo và định hướng nghề nghiệp, các chương trình đào tạo Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL).

Văn bằng của đại học Capilano được công nhận và dễ dàng chuyển tiếp để theo học tại các trường đại học ở Canada và quốc tế.

Tại sao lại lựa chọn trường Capilano University

Capilano University

Trường Capilano University có nhiều ưu điểm vượt bậc

Lợi thế vị trí trung tâm

Nằm tại North Vancouver, chỉ cách trung tâm Vancouver 20 – 30 phút đi xe bus, Capilano University nằm tại vị trí cực kỳ thuận tiện. Sinh viên có thể dễ dàng di chuyển tới khu vực trung tâm mà không mất phí nhờ free bus pass của trường. Với khí hậu ấm áp ôn hoà, cộng đồng thân thiện an toàn, khu vực trung tâm náo nhiệt, sinh viên có thể tận hưởng trọn vẹn Vancouver, thành phố được khao khát nhất tại Canada.

Học phí phải chăng

Capilano University là trường đại học có mức học phí theo tín chỉ rẻ nhất tại Vancouver, vớin mức phí là CAD 644 cho một tín chỉ, trung bình học phí là CAD 19320. Đặc biệt một số chương trình có mức học phí mỗi năm dao động từ CAD 15000 – 16000 CAD như Post Graduate diploma Business Management và Post Graduate Diploma Global Hospitality Tourism Management.

Đa dạng về chương trình học và chứng chỉ bằng cấp

Là một trường đại học công lập, tuy nhiên Capilano University không chỉ đào tạo chương trình Bachelor, mà còn có nhiều chương trình diploma 2 năm trước và sau tốt nghiệp. Các chương trình diploma đều có thể transfer thẳng lên bachelor, giúp sinh viên linh động hơn trong kế hoạch học tập của mình

Tỉ lệ việc làm rất cao

Theo thống kê năm 2021, 96% sinh viên tốt nghiệp Capilano University tìm được việc làm trong vòng dưới 06 tháng sau tốt nghiệp. Là một trường đại học công lập, Capilano dành phần nhiều dịch vụ để hỗ trợ sinh viên xây dựng một sự nghiệp ngay khi còn đang học tại trường.

Sinh viên sẽ được tham dự và trải nghiệm workshops, job fairs, industrial days, job center, dịch vụ tư vấn trong quá trình học tập. Ngoài ra, rất nhiều chương trình học có bao gồm co-op và thực tập, giúp sinh viên vừa học, vừa làm vừa thực hành, thu được rất nhiều kinh nghiệp quốc tế ngay trong trong quá trình học.

Một số nhóm ngành nổi bật của trường Capilano University

Capilano University

Lễ tốt nghiệp của sinh viên trường

Quản trị du lịch và khách sạn

Bao gồm diploma 2 năm, cử nhân 04 năm và post graduate 02 năm. Yêu cầu IELTS đầu vào thấp, chương trình có co-op, tính ứng dụng cũng như tỉ lệ việc làm rất cao

Business

Bao gồm diploma 2 năm, cử nhân 04 năm và post graduate 02 năm. Chương trình cử nhân bao gồm 06 majors: Marketing, Accounting, Business Analytic, HR, Logistic,

Finance

Chương trình đào tạo về Film

Capilano là trường đào tạo về phim ảnh số một tại Canada với partnership cùng nhiều hãng phim lớn như Disney, Pixar, Universal,…

2D, 3D Animation, Graphic & Visual Communication

Những chương trình mang tính cạnh tranh rất cao, yêu cầu sinh viên phải có portfolio khi apply. Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn

Chương trình giáo dục mầm non

Bao gồm cả Diploma và Bachelor Degree

Psychology

Cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp với bằng Honor thay vì chỉ với bằng cử nhân

Chương trình cử nhân khoa học

Nhiều major đa dạng bao gồm Data Science, Bio-Medical và Environmental Science

Associate Degree of Science & Arts

Chương trình học dành cho những sinh viên có mục tiêu chuyển tiếp vào SFU hoặc UBC. Sinh viên sẽ học hai năm đầu tại Capilano University, sau đó chuyển tiếp vào năm 03 của những trường đại học cùng tỉnh bang.

Thành tích của trường Capilano University

Capilano University

Capilano University là một trong những trường công lâu đời nhất tại British Columbia

94% cựu sinh viên hài lòng với nền giáo dục của ĐH Capilano

95% cựu sinh viên cảm thấy mình được trang bị đầy đủ khi ra trường

96% sinh viên tìm được việc làm liên quan đến chuyên ngành học trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp133 chương trình học cho sinh viên lựa chọn

26,3 là sĨ số lớp trung bình. Lớp ít người, tính tương tác cao và sinh viên được hỗ trợ, quan tâm nhiều.

1,1 tỉ đô la Canada là số tiền học bổng và giải thường hàng năm dành cho sinh viên xuất sắc.

Nên học ngành gì tại Capilano University?

Truyền thông

Truyền thông đang là một nghề hot nhất hiện nay. Nó khiến cho chuyên viên trong lĩnh vực này trở nên năng động, sáng tạo và giao thiệp rộng. Đối với chuyên ngành này, chương trình học môn truyền thông của ĐH Capilano rất bài bản, trang bị cho sinh viên vững về lý thuyết lẫn thực hành qua các việc liên kết với các dự án truyền thông thực tế.

Tại Canada, thu nhập trung bình của nhân viên truyền thông là 53,652 CAD/năm

Kinh doanh

Bạn đã bao giờ mơ trở thành một doanh nhân thành đạt, một nữ giám đốc xinh đẹp và chuyên nghiệp? Hay một tỷ phú để được tự do về tài chính? Ngành kinh doanh của Đại học Capilano là một lựa chọn hoàn hảo để biến ước mơ đó thành hiện thực.

Các bộ môn kinh doanh như kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh, marketing, quản trị dự án, lên kế hoạch,…được giảng dạy một cách tốt nhất từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế trong ngành. Trường đào tạo cho sinh viên không chỉ kiến thức mà hơn hết là kỹ năng lãnh đạo.

Với các môn thuộc lĩnh vực kinh doanh, trường có đủ các bậc đào tạo từ chứng chỉ, cao đẳng, đại học và sau đại học. Với bậc đại học, sinh viên sẽ hoàn thành 120 tín chỉ trong 4 khóa.

Tại Canada, mức thu nhập bình quân của một chuyên viên phân tích tài chính cao cấp là 57,877 – 94,722 CAD/năm.

Nghệ thuật

Vancouver được mệnh danh là Holllywood ở phía Bắc, và ĐH Capilano là điểm đến của bao nhiêu người có dòng máu nghệ sĩ.

Nếu bạn đam mê nghệ thuật, thì đại học Capilano là điểm đến lý tưởng với rất nhiều bộ môn nghệ thuật đa dạng: nghệ thuật biểu diễn, nghệ thuật ảnh động, nghệ thuật thiết kế truyền thông nghe nhìn, âm nhạc chuyên nghiên cứu về nhạc jazz, nghệ thuật giải trí, sản xuất phim hoạt họa,…

Giáo dục mầm non

Đây là một ngành học đang nổi tại Canada. Nếu bạn muốn một công việc ý nghĩa và có ảnh hưởng lên cuộc đời của một ai đó, và bạn yêu trẻ thơ thì sao lại không tìm hiểu thử ngành này nhỉ?

Chương trình học linh động, quy mô lớp học nhỏ và đội ngũ giảng viên là những giáo sư có kinh nghiệm lâu năm. Đặc biệt, phương pháp giáo dục của Carlina Rinaldi – nữ giáo sư danh tiếng bậc nhất của Canada về giáo dục trẻ em truyền một nguồn cảm hứng đặc biệt cho sinh viên học tập và càng thêm yêu nghề.

Sinh viên được học những kiến thức và kỹ năng rất thực tế, hữu ích và thú vị như tâm lý trẻ em, chăm sóc sức khỏe, giáo dục sớm,…Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc ở vị trí y tá ở trường học, giáo viên mẫu giáo, hoặc tại các trung tâm chăm sóc trẻ em.

Ngành học này là 1 trong 2 ngành học 100% có việc làm tại Vancouver.

Du lịch, quản trị nhà hàng khách sạn

Thiên nhiên Vancouver 4 mùa xinh đẹp kéo theo ngành du lịch của tỉnh bang này cực kỳ phát triển, ngành nhà háng khách sạn trong khu vực được đào tạo rất tốt và nhu cầu về nhân lực luôn cao.

Tại Vancouver, Đại học Capilano là điểm đến lý tưởng của sinh viên chọn học ngành này, với các bậc học đa dạng, đầu vào linh hoạt và dễ dàng. Chương trình nghiên cứu cộng đồng toàn cầu trong ngành tại đại học Capilano cho sinh viên nền tảng kiến thức vững chắc để phát triển nghề nghiệp vốn năng động này.

Đặc biệt, có hàng loạt các nhà hàng khách sạn để sinh viên thực tập và làm thêm. Chương trình học nhấn mạnh vào phát triển khả năng lãnh đạo, các kỹ năng quản lý doanh nghiệp và phát triển doanh nghiệp bền vững.

Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị các kỹ năng khác như chính sách du lịch và lập kế hoạch dự án, quản lý rủi ro, quản lý môi trường, đa dạng hóa các hoạt động giải trí.

Chương trình đào tạo của Đại học Capilano University

Chương trình chuyển tiếp

Đại học Capilano cung cấp một nền tảng học thuật vững chắc nhằm mở ra nhiều cơ hội học tập và nghề nghiệp cho hoc viên, bao gồm các khóa học ở cấp độ thấp hơn cho một số văn bằng không được cung cấp tại Capilano University và được chuyển giao cho các trường đại học tại British

 • Bằng liên kết trong Nghệ thuật và Khoa học
 • Engineering Transition
 • Engineering Transfer
 • Chứng chỉ Âm nhạc

Chương trình định hướng nghề nghiệp và việc làm

Capilano University cung cấp một loạt các chương trình định hướng việc làm hướng đến các chứng chỉ, văn bằng và bằng cấp nhằm đảm bảo học viên được dạy các kỹ thuật hiện đại nhất và các kỹ năng cần thiết trong môi trường làm việc ngày nay.

Ủy ban cố vấn, xem xét và giới thiệu các chương trình nghề nghiệp và dạy nghề bao gồm các nhà lãnh đạo kinh doanh và người đứng đầu doanh nghiệp.

Chương trình dự bị

Đại học Capilano cung cấp đầy đủ các chương trình dự bị để hỗ trợ học viên đáp ứng trong việc học tập và mục tiêu nghề nghiệp.

 • Chương trình ABE
 • Chương trình ESL
 • Chương trình Giáo dục đặc biệt dành cho người lớn
 • Chương trình nghề nghiệp thay thế.

Yêu cầu để đi du học

Tốt nghiệp THPT

IELTS 5.5

Học bổng và học phí 2024

Học phí

Khoảng 19,000 CAD/ năm (tùy theo ngành và chương trình học)

Học bổng

Học bổng Capilano Excellence Scholarship (CAPX) là học bổng danh giá nhất của trường Capilano University, với tổng giá trị lên đến CAD 56000 (CAD 14000 một năm), dành cho các bạn sinh viên có thành tích học tập cao, tham gia nhiều hoạt động tình nguyện, ngoại khoá. Yêu cầu của học bổng:

 • Đã được chấp nhận vào một chương trình Undergraduate tại Capilano University
 • Điểm GPA cao, từ 3.5/4 trở lên
 • Tham dự các hoạt động ngoại khoá, tình nguyện có ích cho cộng đồng.
 • Thông tin cần được tổng hợp vào form Leadership Skills and Community and Campus Engagement Worksheet của Capilano khi nộp.
 • 02 thư giới thiệu, 01 từ giáo viên cấp ba, 01 thư còn lại có thể đến từ người hướng dẫn/cộng tác/leader trong hoạt động ngoại khoá/tình nguyện
 • Bài luận CAPX từ 750 – 1500 chữ, chủ đề bài essay năm nay như sau: What is the best teaching and learning experience you have had and why was it so effective from your perspective? What was a teaching and learning experience that was challenging for you, and how did you handle the situation?

>>> Học bổng Canada

Đại diện tuyển sinh trường Capilano University uy tín - chất lượng

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh Du học Canada tại Việt Nam với hơn 25+ năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học Canada.

Du học Thuỵ Sĩ

Công ty tư vấn du học Quốc Anh I.E.C

Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực du học để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực và thông tin mới nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Du học Thuỵ Sĩ

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Dịch vụ tư vấn Du học Canada - Quốc Anh IEC tự hào là nhà tư vấn du học Canada hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình thành lập đến nay, Quốc Anh IEC luôn đồng hành cùng với rất nhiều bạn trẻ Việt Nam học tập tại Mỹ và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Để đạt được Visa từ ngay lần đầu tiên. Nhanh tay ĐIỀN FORM ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ hoặc gọi qua số HOTLINE: 028 3925 0945 để được các chuyên gia tư vấn tất tần tật về Canada bạn nhé!

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Đăng ký ngay

Captcha
Liên hệ ngay
Hotline: 0901 345 705

Gửi thông tin liên hệ

Captcha