Thủ tục hồ sơ du học Hà Lan

Quy trình xin visa du học Hà Lan bao gồm:

Bước 1: Thu thập thông tin, chọn khóa học, trường đại học

Bước 2: Đăng ký và nộp hồ sơ xin học 

Bước 3: Trường Đại học Hà Lan xét hồ sơ đăng ký. Thông thường thời gian xét hồ sơ 2-8 tuần

Bước 4: Nhận thông báo nhập học của trường Đại học Hà Lan

Bước 5: Nhận hóa đơn đóng tiền học phí và các chi phí của trường Đại học Hà Lan

Bước 6: Đóng học phí và các chi phí khác theo yêu cầu của trường nhập học.

Thủ tục hồ sơ du học Hà Lan

Các ngân hàng ở Việt Nam đều thực hiện được việc chuyển tiền quốc tế với điều kiện kèm hóa đơn của trường Đại học Hà Lan

Bước 7: Trường Đại học Hà Lan đăng ký visa MVV cho sinh viên quốc tế. Thông thường thời gian đăng ký visa 2-6 tuần. Visa được cấp bởi cơ quan nhập cảnh IND. Visa cho sinh viên quốc tế có thời hạn 1 năm. Trước khi hết hạn 2 tháng, sinh viên phải xin gia hạn visa mới. Trường Đại học Hà Lan thông báo visa được cấp cho sinh viên

Bước 8: Khi du học Hà Lan Sinh viên nộp đơn xin visa tạm thời tại Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự Hà Lan tại Việt Nam. Thời gian cấp visa: 1-2 tuần. Sinh viên nhận visa tại Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự Hà Lan Visa có thời hạn 3 tháng.

Xem thêm bài viết:

----------------------------------

Công ty Du học Quốc Anh IEC - ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH chính thức tại Việt Nam
Địa chỉ: Tầng trệt & Tầng 1, Tòa nhà Hà Phan, 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3925 0945
HOTLINE: 0906 394 097 gặp cô Ngọc
Email: ngoc.nguyen@quocanh.edu.vn
Website: www.quocanh.edu.vnFacebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc/

Đăng ký ngay

Liên hệ ngay
Hotline: +84-913734944

Gửi thông tin liên hệ