Thủ tục hồ sơ du học Malaysia

Hồ sơ xin visa du học Malaysia bao gồm các hồ sơ xin học, giấy xác nhận nhập học do trường đại học ở Malaysia cấp cho bạn, và lệ phí xét hồ sơ visa.

Theo như quy định, sinh viên Việt Nam sang du học ở Malaysia sẽ được cấp "Letter of Approval" của Sở di trú Malaysia cấp. Thời gian xét cấp thư này mất khoảng 2 tháng.

Bạn không thể tự xin "Letter of Approval" mà trường đại học ở Malaysia sẽ giúp bạn xin thư này.

Đi du học Malaysia bạn không cần chứng minh tài chính và không bắt buộc tham dự phỏng vấn tại đại sứ quán Malaysia.

thu-tuc-ho-so-du-hoc-malaysia

Để xin "Letter of Approval", bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

- Giấy khai sinh

- Bằng cấp cao nhất đã đạt được

- Học bạ / bảng điểm

- Hộ chiếu

- 10 ảnh 4x6

- Đơn xin học (theo mẫu của trường)

Là đại diện tuyển sinh của các trường đại học và cao đẳng uy tín tại Malaysia, Công ty Liên Châu tư vấn và giúp bạn xin thư mời học của các trường đại học tại Malaysia và xin visa du hoc. Tỷ lệ visa du học đạt 100%. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm bài viết:

-----------------------------

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC ANH IEC

Hỗ trợ đặc biệt từ QUỐC ANH IEC

  • Tư vấn miễn phí chọn ngành/ trường/ thủ tục hồ sơ/ kinh nghiệm du học Malaysia
  • Hỗ trợ đăng ký thi IELTS
  • Hỗ trợ đăng ký mua vé máy bay giá tốt
  • Hỗ trợ tìm nhà ở cho sinh viên
  • Hỗ trợ xuyên suốt quá trình học sinh theo học tại Malaysia.

Đăng ký ngay

Liên hệ ngay
Hotline: +84-913734944

Gửi thông tin liên hệ