Amerigo Boca Raton - Saint John Paul II Academy

St John Paul II Academy là một trong những trường Trung học hàng đầu tại Mỹ, với hệ thống giáo dục tiên tiến cùng cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại. Cùng tham khảo bài viết sau để có thông tin chi tiết nhất về ngôi trường này.

Tìm hiểu về Học viện Saint John Paul II

Tọa lạc trên một khu vực rộng hơn 12 hecta tại vùng Boca Raton xinh đẹp của bang Florida. Saint John Paul II Academy cung cấp môi trường để học sinh trở thành các học giả và các thành viên tích cực của cộng đồng.

Hình ảnh trường Saint John Paul II

Saint John Paul II Academy là trường THPT Mỹ được thành lập vào năm 1980 với tổng số 425 học sinh và tỉ lệ giáo viên 10:1. Trường có khuôn viên rộng 12 ha, có hội trường 800 chỗ ngồi, phòng lab hiện đại với công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, có trung tâm truyền thông với studio truyền hình và các phòng tập thể dục thể hình,... Trung bình mỗi học sinh của trường có 100 giờ phục vụ cộng đồng.

Là đối tác độc quyền của Amerigo Boca Raton, Saint John Paul II Academy cung cấp một chương trình học tập dự bị đại học, mang tính cạnh tranh tại vùng Boca Raton xinh đẹp của bang Florida. Học sinh có thể khám phá các lĩnh vực học thuật mà mình yêu thích thông qua các khóa học danh dự và nâng cao, cùng với các khóa học kép để có được tín chỉ đại học.

Lí do lựa chọn du học Mỹ tại trường Saint John Paul II

Những lí do để St John Paul II Academy trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ có thể kể đến như:

Dễ hòa nhập, sinh sống

Tại Amerigo Boca Raton, bạn sẽ gặp gỡ các học sinh từ khắp nơi trên thế giới trong một cộng đồng an toàn, đa dạng, tận dụng được vô vàn cơ hội để hòa nhập vào văn hóa Mỹ, sống trong một bầu không khí tập thể với sự hỗ trợ tại chỗ 24/7.

Du học Mỹ tại St John Paul II Academy luôn là lựa chọn của nhiều bạn trẻ

Khu nhà cho học sinh tươi sáng và thoải mái tại Amerigo Boca Raton chính là ngôi nhà của bạn khi bạn ở xa nhà. Ký túc xá có cửa ra vào an toàn chỉ dành cho các học sinh Amerigo và nhân viên đời sống cư dân.

Cơ sở vật chất hiện đại

Các cơ sở vật chất của trường Saint John Paul II Academy gồm có một phòng ăn và hội trường với sân khấu được trang bị đầy đủ, phòng tập thể dục với các phòng tập thể hình và phòng thay đồ, một trung tâm truyền thông với studio truyền hình, khu khoa học nghệ thuật với phòng lab được trang bị đầy đủ và các sân mới cải tạo dành cho các đội thể thao.

Đạt nhiều thành tích cao

Năm 2016, CLB Robot của trường đạt giải nhì Think Award tại cuộc thi First Tech Challenge 2016 Tech.

Năm 2017, trường đã nhận được 6 triệu USD học bổng từ các trường Đại học và nhiều học sinh vào được nhận vào các trường Đại học danh tiếng như Johns Hopkins University, Yale University, Purdue University và Dartmouth College...

Trường còn đạt nhiều thành tích nổi bật về học tập, sáng tạo

Chương trình học đa dạng, thoải mái

Chương Trình Hỗ Trợ Tiếng Anh (ELL), Giáo Viên và Giám Đốc Quản Lý Trường của Amerigo. Thời khóa biểu hàng ngày sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng với thời gian được đưa vào cho khối lượng khóa học cường độ cao, ba bữa ăn hàng ngày được phục vụ bảy ngày trong tuần, và sự hỗ trợ về học tập và ELL.

Buổi tối và cuối tuần sẽ dành thời gian cho bạn bè, tham gia vào các môn thể thao và hoạt động do nhà trường bảo trợ, cùng các chuyến đi dã ngoại đến nhiều địa điểm thú vị trong Boca Raton và khu vực Miami lân cận.

Cơ hội vào các trường Đại học cùng học bổng giá trị

Học sinh của Saint John Paul II Academy đều 100% được nhận vào các trường Đại học và mỗi năm đều có những suất học bổng giá trị cho những học sinh có thành tích học tập thật xuất sắc.

Học bổng sẽ được xét dựa vào nhiều yếu tố:

• Điểm trung bình môn học (GPA)
  • Trình độ tiếng Anh, phỏng vấn và các thành tích khác (nếu có)

Học bổng có giá trị 30% tương đương $18.300 (học phí & chi phí ăn ở), tổng chi phí sau học bổng là $48.650 USD/năm và giới hạn số lượng: 40% & 50%.

Với những lí do trên, còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ đến Trung tâm tư vấn Du học Quốc Anh IEC để được giải đáp cụ thể các vấn đề liên quan đến Du học Mỹ nói chung và Saint John Paul II Academy nói riêng.

Video về trường Saint John Paul II Academy

Để biết thêm thông tin về các yêu cầu, điều kiện nhập học, vui lòng liên hệ ngay:

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3925 0945 - HOTLINE 0905 718 896 (Ms.Chi)
Email: chi.nguyen@quocanh.edu.vn - Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc

Hoặc để lại thông tin tư vấn tại form dưới đây: