Amerigo Chicago: Marian Catholic High School

Marian Catholic là trường trung học dự bị đại học nhiều lần nhận được giải thưởng Ruy băng xanh danh giá. Do đó, khi Du học Mỹ bậc Trung học chắc chắn bạn không thể bỏ qua cái tên này. Cùng tìm hiểu về Marian Catholic High School qua bài viết dưới đây!

Tìm hiểu về trường Trung học Marian Catholic

Marian Catholic High School được thành lập vào năm 1958, là một trong những ngôi trường tư thục chất lượng cao tại bang Illinois trong rất nhiều lĩnh vực: học thuật, tỷ lệ đậu cao vào các trường ĐH danh tiếng cũng như có nhiều hoạt động ngoại khóa và thể thao.

Trường Marian Catholic

Trường tọa lạc tại Chicago Heights, cách trung tâm thành phố Chicago 30 phút đi xe. Chicago là thành phố lớn thứ 3 của Mỹ, nơi có nhiều trường đại học nổi tiếng như University of Chicago, Northwestern University, cũng như nhiều công trình kiến trúc ấn tượng như Willis Tower (tòa nhà cao nhất nước Mỹ với 110 tầng).

Trường Marian Catholic High School là một đối tác độc quyền của Amerigo Chicago, trường cung cấp một môi trường học tập giáo dưỡng và thách thức, bạn sẽ được tiếp cận các công cụ, tài nguyên, và con người, những thứ giúp bạn mở rộng cánh cửa đến với tương lai vô hạn ở phía trước.

Lí do lựa chọn Du học Mỹ tại Marian Catholic High School

Những lí do sau đây khiến bạn không thể bỏ qua trường Marian Catholic High khi có dự định Du học Mỹ:

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại

Với thế mạnh đào tạo trong các lĩnh vực về STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán), trường đầu tư cơ sở vật chất rất hiện đại với trang thiết bị cao cấp và công nghệ cao. Một số thông tin nổi bật về cơ sở vật chất của trường như sau:

• Trung tâm Lãnh đạo với 500 chỗ ngồi
  • Nhà hát với sức chứa 430 chỗ ngồi
  • 58 lớp học có kết nối Wifi
  • Hai hội trường thực hành âm nhạc rộng hơn 600m2
  • Trung tâm Công nghệ và Media
  • Phòng thí nghiệm Vật Lý, Hóa học và Sinh học với trang thiết bị hiện đại
  • Thư viện nghiên cứu với hơn 28,000 đầu sách
  • Sân bóng chày, đá banh và bóng ném
  • 8 sân tennis
  • Trung tâm tư vấn Đại học và hướng nghiệp

Chương trình giảng dạy tiên tiến

Trường được giải thưởng: Blue Ribbon School of Excellence. Thành tích học tập và các hoạt động ngoại khóa, văn nghệ thể thao xuất sắc của học sinh.

Lựa chọn Du học Mỹ bậc Trung học tại Marian Catholic

Học sinh của trường Marian Catholic High School không chỉ được đầu tư về chương trình đào tạo chất lượng cao, các bạn còn được định hướng phát triển những kỹ năng mềm cần thiết để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai, đồng thời là những người trẻ có nhân cách tốt và biết đóng góp vào cộng đồng.

Cơ hội chuyển tiếp vào các trường Đại học danh tiếng

Khi học tập tại đây. Bạn sẽ có cơ hội chuyển tiếp vào các trường Đại học danh tiếng như: Harvard University, Stanford University, MIT, New York University, Michigan State University, Boston University, Northwestern University.

Nhiều hoạt động thể thao, ngoại khóa bổ ích

Trường có 20 đội nhóm và 25 câu lạc bộ. Cụ thể như:

• Thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Cổ vũ thể thao, Chạy việt dã, Đấu kiếm, Bóng đá Mỹ, Bóng đá, Golf, Bóng mềm, Bơi lội, Tennis, Điền kinh, Bóng chuyền, Bóng nước, Cử tạ 2.
  • Các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa: CLB hoạt hình, Ban nhạc, Nhóm thảo luận sách, CLB máy tính, CLB triết học, CLB lịch sử, CLB guitar, CLB quốc tế, CLB toán học, Đội hùng biện, CLB máy tính, Hội đồng học sinh, CLB bóng bàn, CLB yoga, CLB dịch vụ, Mô hình liên hiệp quốc, CLB cưỡi ngựa, CLB quốc tế,…

Học bổng có giá trị

Cơ hội nhận học bổng giá trị tại Marian Catholic High School

Hiện tại, Amerigo đang có các suất học bổng từ $6,100 -$18,300/năm trên tổng chi phí nội trú dành cho những bạn học khá giỏi tại Việt Nam. Giá trị học bổng có thể được áp dụng cho những năm sau nếu như các bạn vẫn duy trì kết quả học tập tốt tại trường.

Ngoài ra, Amerigo có một số suất học bổng Lãnh đạo tài năng với số lượng hạn chế, trị giá $24,000- $30,500/suất dành cho những học sinh xuất sắc trong học thuật, tiếng Anh cùng với những thành tích nổi bật khác trong các hoạt động ngoại khóa, và thể hiện những tố chất lãnh đạo tiềm năng để đóng góp cho trường và Amerigo.

Video về trường Marian Catholic High School

Với những điểm nổi bật trên, còn chần chờ gì mà không Du học Mỹ tại Marian Catholic High School. Mọi thắc mắc về điều kiện cũng như học phí bạn có thể liên lạc đến Trung tâm tư vấn Du học Quốc Anh IEC theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3925 0945 - HOTLINE 0905 718 896 (Ms.Chi)
Email: chi.nguyen@quocanh.edu.vn - Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc

Hoặc để lại thông tin tư vấn tại form dưới đây: