Amerigo Chicago North shore: Carmel Catholic High School

Carmel Catholic High School là đối tác độc quyền của Amerigo Chicago North shore, do đó đây là lựa chọn hợp lí khi bạn có dự định Du học Mỹ bậc Trung học phổ thông. Điều này giúp bạn tiếp cận gần hơn với nền giáo dục tiên tiến thế giới, cùng tìm hiểu về ngôi trường này ngay sau đây!

Tìm hiểu về trường Carmel Catholic High

Năm 1962, trường trung học Carmel Catholic được thành lập. Trải qua gần 60 năm thăng trầm, Carmel Catholic hiện sở hữu hệ thống đào tạo chất lượng từ chương trình giảng dạy, đội ngũ giảng viên và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại phục vụ khoảng 1.200 học sinh đang theo học tại trường.

Carmel Catholic High School là ngôi trường hàng đầu tại Mỹ

Đây là ngôi trường sở hữu một loạt thành tích khủng mà bất cứ bạn nào muốn đi du học Mỹ trung học đều muốn nhận được thư mời nhập học từ phía nhà trường.

Là một trong mười trường duy nhất trong cả nước đã bốn lần giành được giải thưởng Ruy Băng Xanh Quốc Gia đáng quý, Trường Trung Học Phổ Thông Carmel Catholic giúp học sinh phát huy được đầy đủ tiềm năng của mình ở cả bên trong và bên ngoài lớp học.

Lí do lựa chọn Du học Mỹ tại Carmel Catholic High School

Du học Mỹ tại Carmel Catholic High School luôn được các bạn trẻ chọn lựa bởi những lí do sau:

Tọa lạc tại thành phố phát triển

Chicago là thành phố lớn thứ 3 ở Mỹ, một trung tâm kinh tế, văn hóa của với nhiều địa danh nổi tiếng. Là nơi đầu tiên trên thế giới có tòa nhà cao ốc chọc trời, Chicago được biết đến với kiến trúc độc đáo kết hợp giữa lịch sử lâu đời và sự hiện đại của một trong những đô thị lớn nhất thế giới.

Carmel Catholic High School đón nhận rất đông các sinh viên từ nhiều quốc gia khác nhau

Hồ Michigan rộng lớn cũng tô điểm cho thành phố xinh đẹp này những cảnh quan xuất sắc nhất, bên cạnh vô số điểm du lịch nổi tiếng thế giới như Sân vận động Wrigley, Bảo tàng nghệ thuật Chicago hay tháp Willis.

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội du học tại thành phố tuyệt vời này, hãy đến với trường Trung học Phổ thông Carmel Catholic – đối tác độc quyền của Amerigo Chicago North Shore.

Chương trình giảng dạy chất lượng, nghiêm ngặt

Carmel Catholic cung cấp cho học sinh một chương trình học tập nghiêm ngặt, mà qua đó, các em có thể học các môn học mà các em quan tâm ở trình độ cao. Trường có hơn 100 khóa học danh dự và AP (xếp lớp nâng cao) về các chủ đề từ Phát Triển Ứng Dụng Di Động đến Công Nghệ Sinh Học.

Học sinh cũng có thể tận dụng chương trình nghệ thuật và biểu diễn nghệ thuật hàng đầu của trường, chương trình công nghệ Project Lead The Way hay Vườn Ươm Doanh Nghiệp và Tăng Tốc Khởi Nghiệp, giúp học sinh có được những kinh nghiệm thực tiễn về việc kinh doanh, quảng cáo để gây ấn tượng với các nhà đầu tư và phát triển việc kinh doanh của mình.

Các lớp học tại Carmel Catholic đa dạng và mang tính ứng dụng cao, từ Phát triển Ứng dụng Điện thoại cho đến Công nghệ Hoá sinh. Học sinh tại Carmel Catholic được tự do khám phá sở thích và phát huy tối đa khả năng trong môi trường cạnh tranh.

Ngoài giờ học, các em có thể tham gia các chương trình nâng cao như dự án kỹ thuật Lead The Way hay khóa học kinh tế INCubator và Accelerator – nơi học sinh được thực sự trải nghiệm thực tế khởi nghiệp, gặp các nhà đầu tư và phát triển công việc kinh doanh.

Những học sinh đam mê nghệ thuật có thể thử sức với hội họa, thiết kế, âm nhạc, khiêu vũ… tại trường.

Được nhận vào các trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng

Theo học chương trình đào tạo nghiêm ngặt và tận hưởng cơ sở vật chất hỗ trợ dạy học gần như đứng đầu thế giới. Carmel Catholic High School tự hào khi có đến 99% học sinh của trường được nhận vào các trường đại học xuất sắc nhất thế giới như: Harvard University, Yale University, Cornell University, Princeton University, University of Michigan….

Ngoài ra một bộ phận nhỏ sinh viên cũng được nhận vào các trường cao đẳng nổi tiếng nhất nước Mỹ như Boston College….

Được tư vấn, hỗ trợ thời gian dài từ Cố vấn

Bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ từ các Cố vấn

Chương trình tư vấn, hỗ trợ độc đáo, kéo dài bốn năm, được thiết kế để nâng cao khả năng cạnh tranh của học sinh khi ứng tuyển vào các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ.

Bắt đầu ngay khi các em đặt chân tới trường và kéo dài cho tới khi tốt nghiệp, mỗi học sinh sẽ có riêng một Cố Vấn Hướng Dẫn Đại Học Amerigo để xây dựng chiến lược tiếp cận với các trường đại học tại Hoa Kỳ, và hoàn thành các bước trong quá trình lập kế hoạch và ứng tuyển.

Tham gia nhiều hoạt động bổ ích

Du học sinh theo học trường Carmel Catholic sẽ có cơ hội tham gia các dự án đầy tính ứng dụng thực tiễn như: khóa học kinh tế INCubator và Accelerator, dự án kỹ thuật Lead The Way và nhiều chương trình hấp dẫn khác.

Tại đây học sinh không chỉ được thỏa mãn niềm đam mê của mình, mà còn học hỏi được rất nhiều kiến thức và kỹ năng để phát triển bản thân toàn diện.

Bên cạnh đó, học sinh cũng có thể tham gia vào 8 đội thể thao của trường, hơn 40 câu lạc bộ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, các trung tâm biểu diễn nghệ thuật….

Đặc biệt câu lạc bộ robot của trường xếp hạng thứ 9 thế giới. Vậy nên tất cả học sinh của Carmel Catholic High School đều là những học sinh ưu tú, được các trường đại học dành rất nhiều lời khen ngợi sau khi bước chân vào giảng đường đại học.

Video về trường Carmel Catholic High School

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về trường Carmel Catholic High, nếu bạn có thắc mắc thêm về học phí, điều kiện học tập tại đây có thể liên hệ đến Trung tâm tư vấn Du học Quốc Anh IEC theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3925 0945 - HOTLINE 0905 718 896 (Ms.Chi)
Email: chi.nguyen@quocanh.edu.vn - Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc

Hoặc để lại thông tin tư vấn tại form dưới đây: