Lexington Catholic High school

Nếu bạn thích học tập, sinh sống tại một trong những thành phố giàu tính lịch sử, truyền thống với khí hậu trong xanh và không gian yên bình thì Lexington Catholic High school chính là ngôi trường hàng đầu bạn nên cân nhắc khi có ý định du học Mỹ.

Lexington Catholic High School

• Trường được nhận giải thưởng Blue Ribbon School of Excellence (Chỉ 4% trường Mỹ được nhận giải thưởng này)
  • Thành lập năm 1951
  • Tọa lac tại thành phố Lexington, bang Kentucky
  • 40 môn AP (nâng cao) và Honors (Danh dự)
  • 20 môn thể thao và 31 CLB
  • 100% học sinh trường Lexington Catholic đỗ vào trường Đại học và Cao đẳng sau khi tốt nghiệp.
  • Trong năm 2016, trung bình mỗi bạn học sinh được nhận học bổng $97.000/4 năm Đại học- Danh sách các ĐH được nhận: Havard University, University of Chicago, Johns Hopkins University, Duke University, Cornell University, v.v.

Lexington Catholic High school tự hào là ngôi trường công giáo đi đầu về thành tích của học sinh ở Mỹ.

Vị trí tọa lạc của trường Lexington Catholic

Nằm ngay tại trung tâm thành phố Lexington, một trong những thành phố cổ kính nhất của bang Kentucky, khuôn viên trường Lexington Catholic rộng đến 6 hec-ta, bao gồm đầy đủ các cơ sở vật chất mới được xây dựng, như sân bóng bầu dục, bóng đá, sân bóng rổ trong nhà, phòng gym, các phòng thí nghiệm máy tính và khoa học. Khuôn viên trường rất yên tĩnh và nhiều cây xanh, đúng theo không khí của Lexington cổ kính, yên bình.

Lexington được thành lập từ thế kỷ 18 và nổi tiếng với những trường đua ngựa hấp dẫn hàng triệu du khách đến mỗi năm. Cuộc sống tại thành phố yên bình, đầy đủ tiện nghi. Cuối tuần, học sinh có các chuyến đi tới những địa điểm như bảo tàng, rạp chiếu phim, nhà hàng và trung tâm mua sắm tại địa phương. Đây cũng là thành phố lớn thứ hai của bang Kentucky với dân số hơn 320,000 người và xếp thứ 10 trong những thành phố có trình độ giáo dục cao nhất tại đất nước này.

Khuôn viên trường Lexington Catholic rộng đến 6 hec-ta

Lí do lựa chọn du học tại Lexington Catholic High school

Chương trình đào tạo chuyên sâu

Lexington Catholic đã đoạt Giải thưởng Ruy Băng Xanh cho Trường Học Xuất Sắc, mang đến cho học sinh môi trường học tập mang tính hỗ trợ và phong phú để các em có thể khám phá niềm đam mê của bản thân thông qua nhiều chương trình đặc biệt.

Các chương trình nổi bật gồm có:

• Học viện Hàng không và Vũ trụ dành cho học sinh quan tâm đến ngành này. Các bạn có thể được hướng dân thi lấy bằng lái máy bay qua chương trình.
  • Chương Trình Examplar Scholars tạo cơ hội cho học sinh xuất sắc tìm hiểu sâu hơn về ngành STEM và nghệ thuật.
  • Chương trình giảng dạy về kinh doanh và kinh tế hấp dẫn, kết hợp cùng chương trình Career Quest định hướng nghề nghiệp và kết nối cơ hội thực tập cho học sinh
  • Khoa Mỹ thuật cung cấp các lớp học nghệ thuật phòng thu, nhà hát, hợp xướng, ban nhạc và khiêu vũ.

Hỗ trợ cho học sinh

Học sinh sống cùng nhau trong nhà riêng, cách trường học 10 phút xe bus. Các tiện nghi bao gồm trung tâm thể dục, sân tennis và bể bơi ngoài trời.

Học sinh thường xuyên đến thăm các trường đại học và cao đẳng hàng đầu trong khu vực, bao gồm Đại học bang Ohio (#56), Đại học Miami-Oxford (#96), và Đại học Kentucky. Ngoài ra, học sinh tham gia hai chuyến đi hàng năm tới các địa điểm khác nhau tại Mỹ, như Disney World, Florida và thành phố San Francisco.

Trường dành nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho những bạn học khá giỏi tại Việt Nam. Giá trị học bổng có thể được áp dụng cho những năm sau nếu như các bạn vẫn duy trì kết quả học tập tốt tại trường.

Cơ hội nhận học bổng có giá trị khi học tập tại đây

Điều kiện nhập học tại trường Lexington Catholic

Để đảm bảo việc được học tập tại trường bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

• Học sinh trong độ tuổi trung học (từ 15 đến 18 tuổi).
  • Điểm trung bình 7.0 hoặc GPA 2.7
  • IELTS 5.0 hoặc TOEFL từ 59 trở lên. Học sinh chưa thi IELTS/TOEFL có thể làm bài kiểm tra của trường.
  • Bảng điểm 2 năm học gần nhất.
  • Thư giới thiệu của giáo viên.

Video về trường Trung học Lexington Catholic

Ngoài ra, bạn muốn biết thêm những thông tin về học phí, học bổng,… khi có dự định du học tại đây, đừng ngần ngại liên hệ Du học Quốc Anh IEC theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3925 0945 - HOTLINE 0905 718 896 (Ms.Chi)
Email: chi.nguyen@quocanh.edu.vn - Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc

Hoặc để lại thông tin tư vấn tại form dưới đây: