MARTIN LUTHER HIGH SCHOOL

Martin Luther High School là ngôi trường nội trú toạ lạc tại bang Wisconsin. Trường được thành lập vào năm 1968 với bề dày truyền thống 54 năm giảng dạy. Ngoài ra, học sinh tốt nghiệp từ trường Martin Luther hầu hết đều bước vào những trường Đại học tốt nhất Bắc Mỹ.

martin luther high schoolMartin Luther High School là ngôi trường nội trú toạ lạc tại bang Wisconsin

Giới thiệu Martin Luther High School

Martin Luther High School được thành lập vào 1968 và có kinh nghiệm giảng dạy 54 năm. Với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ và đầu tư cả sân vận động ngoài trời. Điều này tạo điều kiện cho các bạn học sinh có cơ hội hoạt động sau giờ học thú vị hơn.

Martin Luther High SchoolMartin Luther High School còn có thế mạnh về STEAM cưc kỳ lớn

Martin Luther High School còn có thế mạnh về STEAM cưc kỳ lớn, đặc biệt là robotic. So với các chương trình Việt Nam còn hạn chế về ngành này, thì trường ngày càng đầu tư chất xám mạnh về robotic nhằm giúp học sinh phát triển tài năng của chính mình.

Trường có CLB Robotic hàng năm đều tham gia cuộc thi FIRST Tech Challenge – được tổ chức bởi Tổ chức FIRST (For Inspiration and Recognition of Science and Technology). Đây là tổ chức tập trung phát triển chương trình STEM trên toàn thế giới với mục tiêu đào tạo tài năng trẻ để trở thành các nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực khoa học và công nghệ.

martin luther high schoolMartin Luther High School còn có thế mạnh về STEAM cưc kỳ lớn

Tỉ lệ lớp học học sinh/giáo viên chỉ là 14:1, với tỷ lệ này, học sinh và giáo viên sẽ dễ tương tác và trao đổi với nhau. Bên cạnh đó, giáo viên có thể quan tâm sâu sát tới từng học sinh

Tỉ lệ học sinh quốc tế rất thấp, chỉ 8% học sinh sẽ được học trong môi trường đậm nét văn hóa Mỹ.

Trường nhận học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 Học sinh được bổ túc tiếng Anh sau giờ học mà không phải trả thêm phí. Tiến sỹ Wouters – Giám đốc Phụ trách ESL cũng là người giúp học sinh sửa bài luận và tư vấn định hướng đại học.

Học sinh tốt nghiệp trường Martin Luther đã được nhận vào các trường đại học danh tiếng, trong đó có cựu học sinh Việt Nam đang theo học tại đại học top đầu là Northwestern University và Penn State University.

Martin Luther High School Ranking

#2 Các trường trung học tư thục đa dạng nhất ở Wisconsin

#6 Các trường trung học nội trú tốt nhất ở Wisconsin

#19 Các trường trung học tư thục tốt nhất ở Wisconsin

#Hạng A trên Niche.com

Ăn ở và đời sống tại ký túc xá

Ký túc xá on-campus, học sinh đi bộ sang đường là tới lớp học Đối diện KTX là trung tâm thương mại, rất thuận tiện cho các con khi cần mua sắm hoặc giao lưu với bạn bè sau giờ học KTX xây mới hoàn toan nên rất sạch sẽ, tiện nghi và rộng rãi Mỗi tối có Chef nấu ăn cho học sinh quốc tế Học sinh nam và học sinh nữ ở hai tầng riêng biệt, không thể đi sang chỗ nhau An ninh đảm bảo, mỗi tầng có 1 dorm parent ở tại KTX 27/7 để chăm lo việc ăn ở của học sinh Học phí đã bao gồm tiền ăn ở tại KTX trong suốt năm học (kể cả kỳ nghỉ Đông)

Học phí Martin Luther High School

Học phí: $40,500/năm học

Học phí đã bao gồm bảo hiểm, ESL, tiền ăn ở trong suốt năm học (Bao gồm cả thời gian nghỉ Đông), hoạt động ngoại khóa chung, laptop/iPad dùng trong ngày, sách…

Chưa bao gồm: các hoạt động có tính phí, chi tiêu cá nhân (đồ dùng cá nhân, tiền tiêu vặt.v.v…)

Học bổng Martin Luther High School 2023

Trường đang có 1 suất học bổng 50% tổng chi phí cho kỳ Spring 2023 và 1 suất 50% cho kỳ Fall 2023 dành cho học sinh Việt Nam (Tiền học phí + ăn ở sau khi trừ HB này chỉ còn $20,250/năm học)

Ngoài ra, trường vẫn có học bổng từ $5,000 - $10,000 Điều kiện apply học bổng 50% chi phí:

+ GPA 3.5 (tinh theo hệ Mỹ), tương đương GPA 9.0 hệ Việt Nam

+ Tiếng Anh xuất sắc. Nếu học sinh đã có chứng chỉ tiếng Anh có thể nộp để miễn vòng phỏng vấn với Tiến sĩ Wouters. Nếu chưa, sẽ có thêm vòng phỏng vấn trình độ tiếng Anh và làm bài kiểm tra.

+ Phỏng vấn với đại diện trường.

+ Hoạt động ngoại khóa, hoạt động cộng đồng (nếu có)

Yêu cầu đầu vào

- GPA: từ 7.0 trở lên. Gửi bảng điểm 3 năm gần nhất (bằng tiếng Anh)

- Tiếng Anh: nếu có IELTS/TOEFL… sẽ được miễn làm test của trường. Nếu học sinh chưa thi tiếng Anh thì trường sẽ cung cấp bài test

- Phỏng vấn với đại diện trường

Video về trường Martin Luther High School

Đại diện tuyển sinh Martin Luther High School uy tín - chuyên nghiệp

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh Du học Mỹ tại Việt Nam với hơn 24 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học Mỹ.

Du học Thuỵ Sĩ

Công ty tư vấn du học Quốc Anh I.E.C

Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực du học để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực và thông tin mới nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Du học Thuỵ Sĩ

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Dịch vụ tư vấn Du học Mỹ - Quốc Anh IEC tự hào là nhà tư vấn du học Mỹ hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình thành lập đến nay, Quốc Anh IEC luôn đồng hành cùng với rất nhiều bạn trẻ Việt Nam học tập tại Thụy Sĩ và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Để đạt được Visa từ ngay lần đầu tiên. Nhanh tay ĐIỀN FORM ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ hoặc gọi qua số HOTLINE: 028 3925 0945 để được các chuyên gia tư vấn tất tần tật về Thuỵ Sĩ bạn nhé!