North Broward Preparatory School

Tổng quan về Trung học nội trú North Broward

Với diện tích 32 hecta, Trung học North Broward tọa lạc trên khuôn viên Coconut Creek thơ mộng, nằm sát thành phố Fort Lauderdale sầm uất của bang Florida, cách Miami khoảng 45 phút lái xe.
Được thành lập năm 1957, North Broward là một trong những ngôi trường trung học lâu đời nhất ở bang Florida. Trường chuyên đào tạo các chương trình chất lượng cao từ lớp 6 đến lớp 12, các khóa học nâng cao (AP) và chương trình tú tài quốc tế (IB)…

Ngoài chương trình học thuật, North Broward còn cung cấp các chương trình thể thao và nghệ thuật, các hoạt động ngoại khóa nhằm giúp học sinh có thể phát triển toàn diện về cả mặt học thuật và thể chất.

Khuôn viên Trường trung học nội trú North Broward tại bang Florida

Một số thông tin cơ bản về trường North Broward

• Năm thành lập: 1957
  • Địa điểm: Thành phố Coconut Creek, bang Florida, Mỹ
  • Loại trường: Trường trung học nội trú dành cho nam và nữ
  • Tổng số học sinh: 1658
  • Tỷ lệ học sinh/giáo viên: 14/1
  • Chương trình đào tạo: Trung học từ lớp 6 đến lớp 12, chương trình IB, AP và ESOL
  • Điểm SAT của học sinh: từ 1370-1600/1600
  • Tỷ lệ đậu chương IB: 83%
  • Tỷ lệ đậu chương trình AP: 75%
  • 100% học sinh tốt nghiệp trường North Broward được các trường đại học tại Mỹ và trên khắp thế giới chấp nhận.

Điều gì tạo nên sự khác biệt cho trường North Broward?

Nền giáo dục đổi mới

Chương trình STEAM toàn diện (khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học) và chương trình nghệ thuật biểu diễn của trường được thiết kế bởi những học viện hàng đầu như MIT và Juilliard, chuẩn bị cho học sinh đương đầu với những vấn đề tương lai. Trường cũng trao cơ hội để thay đổi thế giới cho học sinh từ rất sớm qua cơ chế hợp tác với UNICEF. Ngoài ra, với tư cách là một trường học được Apple công nhận, trường tích hợp công nghệ và đổi mới sáng tạo vào các lớp học nhằm giúp học sinh học tập thật hào hứng.

Chương trình STEAM (hợp tác với học viện MIT) của trường giúp học sinh học tập hào hứng và gặt hái thành công trong tương lai

Phương pháp dạy đẳng cấp thế giới cho từng cá nhân

Bằng sự kết hợp chương trình học được công nhận trên toàn thế giới với phương pháp cá thể hóa việc học tập, trường North Broward đảm bảo mỗi học sinh sẽ được hỗ trợ để phát huy tối đa năng lực cá nhân. Mỗi học sinh đều được phát triển thế mạnh riêng và có thể đóng góp cho cộng đồng theo nhiều cách khác nhau.

Bên cạnh chương trình học phổ biến, trung học North Broward còn có chương trình chuyên biệt Lighthouse Point Academy dành cho những học sinh bị khiếm khuyết nhẹ và đảm bảo rằng họ có thể thành công.

Học tập đổi mới toàn diện vượt xa ranh giới lớp học

North Broward cam kết phát triển toàn diện học sinh với những kỹ năng vượt ngoài phạm vi lớp học để chuẩn bị cho tương lai các em. Các hoạt động ngoại khóa đa dạng của trường, chương trình thể thao, đóng góp cho cộng đồng và tham quan dã ngoại ở nhiều quốc gia sẽ phát triển các em thành những nhà lãnh đạo tự tin với nhận thức toàn cầu sâu sắc.

Ở trường, trung tâm sức khỏe chuyên dụng giúp học sinh phát triển cân bằng đầu óc và khả năng phục hồi để đương đầu với các thử thách hàng ngày.

Trường North Broward có cơ sở vật chất hiện đại giúp học sinh phát triển toàn diện học thuật, thể chất và tinh thần.

Cộng đồng quốc tế đa văn hóa

Với chương trình nội trú có học sinh đến từ 24 quốc gia, trường North Broward là cộng đồng học tập đa văn hóa, luôn tôn trọng sự khác biệt và khuyến khích việc trao đổi.

Là một thành viên của hệ thống giáo dục toàn cầu Nord Anglia, trường có rất nhiều cơ hội cho học sinh phát triển tư duy quốc tế thông qua kết nối với 60.000 học sinh trên khắp thế giới.

Chương trình đào tạo tại Trung học North Broward

Trường giảng dạy và đào tạo chương trình trung học phổ thông, các khóa học nâng cao (AP) và chương trình tú tài quốc tế (IB). Trường North Broward có chương trình hỗ trợ tiếng Anh (ESOL) cho học sinh quốc tế, tạo cơ hội cho học sinh ở mọi cấp độ có thể thành công. ESOL là chương trình được thiết kế riêng của trường để dạy cho học sinh những kỹ năng nhận biết khả năng tiềm tàng của mình trong việc học.

Với chương trình giáo dục toàn diện và quan tâm đến từng học sinh, 100% học sinh quốc tế học tập tại trường đều được chấp thuận vào đại học Mỹ.

Các trường đại học danh tiếng trong nhóm Ivy League như Harvard University, Penn State University, New York State University, Cornell University… Các trường thuộc top 100 các trường đại học danh tiếng Mỹ như Boston University, University of Chicago, University of Wisconsin… đang mở rộng cửa để chào đón các học sinh được nuôi dưỡng trong môi trường đào tạo xuất sắc của North Broward.

Trường trung học nội trú North Broward thường xuyên có các chương trình học bổng ưu đãi dành cho học sinh quốc tế. Hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh của trường để cập nhật thông tin:

Video về trường trung học North Broward

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3925 0945 - HOTLINE 0905 718 896 (Ms.Chi)
Email: chi.nguyen@quocanh.edu.vn - Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc

Hoặc để lại thông tin tư vấn tại form dưới đây: