University of the Pacific (UOP)

Đại học Pacific (UOP)

Nằm tại thành phố Stockton, bang California - ngay sát thung lũng công nghệ nổi tiếng Silicon Valley, UOP là trường đại học tư thục nổi tiếng với khuôn viên đại học xinh đẹp nhất nhì tại Mỹ. UoP nằm trong TOP những trường đại học có chất lượng đào tạo xuất sắc nhắc Hoa Kỳ dựa trên mức lương của sinh viên sau 10 năm ra trường ($69,600, ngang với Yale University) đồng thời là trường đại học có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm cao nhất tại bang California (theo Zippia 2017).

Thông tin cơ bản về trường

• Loại trường: Tư thục
  • Tổng số sinh viên: hơn 6,000 sinh viên trong đó có 3,800 sinh viên bậc đại học và 2,700 sinh viên bậc thạc sỹ
  • Chương trình đào tạo cử nhân: khoảng hơn 80 chuyên ngành đào tạo.
  • Địa điểm: Stockton, California

Thông tin về thành phố Stockton

Stockton nằm cách San Francisco khoảng 90 phút lái xe và cách Sacramento “thủ phủ của bang California” chưa tới 1 giờ lái xe. Khoảng cách không xa từ Stockton tới thung lũng công nghệ nổi tiếng Silicon Valley mang lại nhiều cơ hội thực tập và làm việc lâu dài với những tên tuổi lớn như Amazon, Facebook, Google, Snapchat cho sinh viên UoP.

Stockton là thành phố đầu tiên ở Mỹ chi trả cho người dân $500/tháng. Stockton nằm gần những khu leo núi, trượt tuyết và cắm trại nổi tiếng như Lake Tahoe, Yosemite National Park, and the Mother Lode region.

Tại sao nên chọn du học Mỹ tại Đại học Pacific?

• Xếp hạng #106 các trường đại học quốc gia (U.S.News and World Report, 2019)
  • Trường đại học có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm cao nhất tại bang California (Zippia, 2018)
  • Trường đại học tốt nhất vùng phía Tây Hòa Kỳ (The Princeton Review)
  • Xếp hạng #12 các trường đại học với mức lương của sinh viên ra trường trên mong đợi (The Economist, 2015)
  • Xếp hạng #20 chương trình đào tạo sau đại học ngành Luật Quốc Tế (U.S.News and World Report, 2019)
  • Xếp hạng #45 chương trình đào tạo Kỹ Thuật tốt nhất (U.S.News and World Report, 2019)
  • Tất cả sinh viên ngành kỹ thuật của UoP đều được tham chương trình thực tập trong nước và quốc tế có trả lương kéo dài 7 tháng với mức lương trung bình là $3,500, làm việc cho những công ty công nghệ nổi tiếng như Google, Uber, Apple và Snapchat.
  • Tỷ lệ sinh viên kỹ thuật có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp của UoP lên tới 98%.
  • Quỹ đầu tư sinh viên Student Investment Fund của UoP có giá trị lên tới 4 triệu USD, trên thế giới chỉ có khoảng 2% các trường đại học có khả năng điều hành dạng quỹ này. Học sinh UoP có cơ hội quản lý danh mục đầu tư thực thụ.

Các ngành đào tạo thế mạnh

• International Law (#20)
  • Engineering (#45)
  • Business Administration