Le Cordon Bleu New Zealand

Le Cordon Bleu New Zealand là nhà cung cấp giáo dục hàng đầu thế giới về lĩnh vực nghệ thuật ẩm thực và nhà hàng khách sạn. Trường có mặt tại New Zealand vào năm 2012, mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội học hỏi với các chuyên gia, nhận văn bằng có giá trị trên toàn cầu.

Đôi nét về Le Cordon Bleu

Được thành lập vào năm 1895 ở Paris, Le Cordon Bleu là nhà cung cấp giáo dục hàng đầu thế giới về lĩnh vực nghệ thuật ẩm thực và nhà hàng khách sạn với các khu học xá hiện diện tại các quốc gia trên thế giới như Úc, Anh, Canada, Mỹ, Tây Ban Nha, New Zealand, Malaysia… với hơn 20.000 sinh viên đến từ 90 quốc gia khác nhau theo học hàng năm.

Có mặt tại New Zealand vào năm 2012, Học viện Le Cordon Bleu đã thu hút sinh viên từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tại New Zealand, Le Cordon Bleu có khu học xá đặt tại thủ đô Wellington với các chương trình đào tạo:

• Nấu ăn
  • Làm bánh ngọt
  • Quản trị nhà hàng, khách sạn và ẩm thực.

Các khóa học tập trung nhấn mạnh vào tính thực tiễn. Thiết kế chương trình học với thời lượng khóa học đầu tiên dành cho việc sinh viên quan sát cách làm của giảng viên để học tập, tiếp sau đó là tự mình tạo nên sản phẩm dưới sự hướng dẫn của giảng viên, và cuối cùng là có những sáng tạo của riêng mình. Đối với các chuyên ngành ẩm thực, đồ uống, nấu ăn, làm bánh… sinh viên được trực tiếp tham gia vào tất cả các khâu và được chứng kiến sự tiếp nhận và phản hồi của khách hàng.

• Môi trường học tập quốc tế đa văn hóa độc đáo giúp sinh viên có những trải nghiệm sống, học tập đáng giá. Bên cạnh đó còn mở ra cơ hội trải nghiệm ở những môi trường khác nhau trên thế giới nhờ chương trình chất lượng và mạng lưới đối tác rộng lớn của học viện, hay đơn giản chỉ là các khu học xá khác nhau của trường trên toàn thế giới.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Khóa học nấu ăn

1.1. Cao đẳng nấu ăn

• Yêu cầu đầu vào:
    - IELTS 5.0 với khóa sơ cấp, IELTS 5.5 với khóa trung cấp và nâng cao, trong đó không có kỹ năng nào dưới 5.0
  • Kỳ khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 9

- 17 tuổi trở lên
    - IELTS 5.5, không kỹ năng nào dưới 5.0
  • Học phí: 26.400 NZD

3. Le Grand Diploma (Cao đẳng nấu ăn + bánh ngọt)

• Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 9
  • Thời gian học: 18 tháng với các giai đoạn sau:
    - 10 tuần (Nấu ăn sơ cấp)
    - 10 tuần (Nấu ăn trung cấp)
    - 10 tuần (Nấu ăn cao cấp)
    - 10 tuần (Bánh ngọt sơ cấp)
    - 10 tuần (Bánh ngọt trung cấp)
    - 10 tuần (Bánh ngọt cao cấp)
  • Học phí: 37.500 NZD/năm, 72.600 NZD/khóa (được giảm 2.400 NZD). Học phí đã bao gồm chi phí đồng phục + dụng cụ thực hành + nguyên vật liệu…).

4. Cử nhân nghệ thuật nấu nướng và kinh doanh

- Tốt nghiệp THPT
    - IELTS 6.0, không kỹ năng nào dưới 5.5
    - 17 tuổi
  • Khai giảng: Tháng 2, 7
  • Thời gian học: 3 năm
  • Học phí: 26.800 NZD/năm

Học viện Le Cordon Bleu New Zealand đang cấp học bổng trị giá 8.040 NZD cho sinh viên ghi danh khóa cử nhân trong năm 2022.

Video về trường Le Cordon Bleu New Zealand

-------------------------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí thông tin học phí du học New Zealand xin học bổng du học New Zealand cũng như chọn trường/ ngành phù hợp, quý vị phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp HOTLINE 0906 394 097 hoặc để lại thông tin tư vấn tại form dưới đây: