University Of Otago

University of Otago là lựa chọn tốt nhất dành cho du học sinh New Zealand bởi 95% sinh viên của trường có việc làm hoặc tốt nghiệp lên thạc sĩ. Trường nổi tiếng với các ngành học y khoa và kỹ thuật. Vì vậy, hàng ngàn sinh viên đã lựa chọn đại học Otago làm điểm đến cho ước mơ của riêng mình.

University of Otago

University of otago là trường nội trú đầu tiên tại New Zealand

Giới thiệu về University of Otago

Đại học Otago là một trường đại học nghiên cứu công lập có trụ sở tại Dunedin, Otago, New Zealand. Trường được thành lập vào năm 1869 và là trường đại học lâu đời nhất của New Zealand. Ngoài ra, trường là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Châu Đại Dương và là trường công lập nội trú đầu tiên tại New Zealand

University of Otago

Trường thuộc các trường đại học hàng đầu New Zealand

University of Otago được xếp hạng 159 trong Top 200 đại học tốt trên thế giới (theo QS rankings 2014); môi trường sư phạm tốt, khuyến khích nghiên cứu khoa học. Sinh viên tốt nghiệp Đại học Otago được các nhà tuyển dụng đánh giá khá cao. Trường có mạng lưới cựu sinh viên quốc tế đông đúc cùng nhiều hỗ trợ cho sinh viên du học New Zealand như hbỗ trợ về hướng nghiệp, tìm việc hoặc học lên cao.

University of Otago

Cơ sở vật chất hiện đại của trường

Cơ sở vật chất hiện đại; các khoá học đa dạng và được sắp xếp linh hoạt; trường có chương trình trao đổi sinh viên đa dạng với hơn 90 đối tác ở 31 quốc gia. Hiện tại, trường có 5 cơ sở đào tạo tại các thành phố: Dunedin (cơ sở chính), Auckland, Wellington, Chrischurch, Invercargill.

Học tập tại Đại học Otago, sinh viên được phép làm thêm 20h mỗi tuần trong thời gian học và làm toàn thời gian vào các kỳ nghỉ, lễ; ở lại làm việc một đến 3 năm sau khi học xong và định cư khi đủ điều kiện.

Vị trí của University of Otago

Otago mang đến một lối sống khác biệt ở Đảo Nam và là một giải pháp thay thế cho các khu vực phía bắc đông dân cư hơn.

University of Otago

Đảo Nam New Zealand

Với phong cảnh tuyệt đẹp, Otago có những ngọn núi, đồng bằng rộng lớn, những dòng sông ấn tượng và những bãi biển xa xôi. Dunedin, 'Edinburgh của miền Nam' có một trường đại học được quốc tế công nhận là nơi tổ chức trường y khoa chính của New Zealand.

Lịch sử Scotland của Dunedin đã dẫn đến thành phố có mật độ kiến trúc thời Victoria và Edward lớn nhất ở New Zealand.

Ưu điểm của trường University of Otago

 • Đại học Otago được xếp hạng thứ 175 trong danh sách các trường Đại học tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng QS năm 2018-2019, và nằm ở Top 100 trường Đại học ở 12 lĩnh vực.
 • Đại học Otago cũng nhận được đánh giá 5* trên bảng xếp hạng QS năm 2016.
 • Trường có chương trình trao đổi sinh viên đa dạng với hơn 100 đối tác ở trên khắp thế giới.
 • Trường sử dụng những thiết bị dạy học mới nhất và sinh viên được sử dụng phòng ngôn ngữ đa phương tiện Sony, phòng vi tính i-mac, trung tâm học tập riêng biệt và có thể sử dụng bất cứ nguồn cơ sở vật chất nào của trường ĐH Otago như thư viện, phòng máy tính, phòng thí nghiệm, phòng thể dục, hội trường, câu lạc bộ, các dịch vụ xã hội, sáng tạo, chăm sóc sức khỏe.
 • Chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA được xếp vào danh sách 100 do Thời báo The Economics và The Financial Times bầu chọn.Trường Kinh tế Otago đã được EQUIS chứng nhận và là thành viên của hệ thống PIM danh tiếng, tập hợp các trường đào tạo kinh tế hàng đầu.

Campus

Trường đại học Otago sở hữu 5 Campus tại New Zealand

Dunedin Campus

Campus Dunedin chuyên đào tạo những chuyên ngành:

 • Business
 • Health Sciences
 • Humanities
 • Sciences

Auckland Campus

Đối với khuân viên Auckland Campus, trường đào tạo:

 • Children’s Issues
 • Course Information and Liaison
 • Distance Education

Christchurch Campus

Campus Christchurch đào tạo các chuyên ngành:

 • Health Sciences
 • Otago Medical School
 • Clinical training
 • School of Physiotherapy
 • Clinical education
 • Research
 • Distance education
 • Postgraduate education

Invercargill Campus

Trường có hai địa điểm ở Invercargill:

Cao đẳng Giáo dục Khuôn viên Invercargill trên Phố Nelson
Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Sức khỏe tại Bệnh viện Southland

Wellington Campus

 • Health Sciences
 • Otago Medical School
 • Clinical training
 • School of Physiotherapy
 • Clinical education
 • Research
 • Distance education
 • Postgraduate education

Chương trình đào tạo

Đại học Otago có các chương trình đào tạo: tiếng Anh; dự bị đại học; cử nhân; chứng chỉ sau đại học; thạc sĩ; tiến sĩ.

University of OtagoTrường chuyên gia đào tạo các ngành y khoa, răng hàm mặt và kỹ thuật

Trường có hơn hơn 200 chương trình học thuộc các lĩnh vực: nghệ thuật và âm nhạc, thương mại, nha khoa, giáo dục, khoa học, sức khoẻ, luật, y – dược, giáo dục thể chất, vật lý trị liệu, khoa học, khảo sát, giáo dục đại học, thần học.

Các ngành học thế mạnh của trường gồm có: luật, xã hội học, kinh tế học, kinh tế lượng, kế toán, tài chính, y học, sinh học, tiếng Anh, văn học, ngôn ngữ hiện đại, lịch sử, hoá học, toán học, khoa học về môi trường, khoa học về trái đất và hải dương học.

Các dịch vụ sinh viên của trường

Phòng Quốc tế: cung cấp thông tin, hỗ trợ và tư vấn cho sinh viên tham gia chương trình trao đổi sinh viên với các trường nước ngoài. Phòng tổ chức các chương trình định hướng cho tân sinh viên, chương trình phụ đạo, hỗ trợ gia hạn visa và cung cấp bảo hiểm y tế và bảo hiểm đi lại. Cố vấn sinh viên Quốc tế thường trực có thể trợ giúp riêng cho từng người về mọi vấn đề hoặc thắc mắc có thể nảy sinh trong thời gian học tại Otago.

University of Otago

Trường cung cấp nhiều dịch vụ 24/7 cho học sinh

Dịch vụ Y tế sinh viên: được đặt ngay trong khuôn viên trường, cung cấp dịch vụ tư vấn y tế, điều dưỡng, tư vấn tâm lý cũng như điều trị cho tất cả các sinh viên, đảm bảo quyền riêng tư, bí mật.

Trung tâm học tập sinh viên: cung cấp dịch vụ hỗ trợ học thuật miễn phí và riêng tư cho mọi sinh viên ở tất cả các bậc học. Hỗ trợ bao gồm hướng dẫn và tư vấn kỹ năng học tập, phụ đạo trực tuyến, hỗ trợ viết bài, cơ hội cho sinh viên quốc tế tham gia vào các nhóm thực hành kỹ năng hội thoại tiếng Anh với người bản ngữ.

Dịch vụ công nghệ thông tin: các nhân viên bộ phận dịch vụ công nghệ thông tin sẽ trợ giúp sinh viên trong việc sử dụng máy tính và các hệ thống mạng internet trong trường. Các phòng máy tính được bố trí xung quanh cơ sở Dunedin, nhiều phòng mở cửa 24/7. Mạng wifi được cung cấp ở một số địa điểm và ở tất cả các thư viện trong trường.

Thư viện: có kho sách gồm trên 3 triệu bản, được bố trí ở nhiều tòa nhà, bao gồm thư viện trung tâm, các thư viện chuyên ngành luật, khoa học sức khỏe, giáo dục, bộ sách Hocken (tài liệu lưu trữ New Zealand).

Hội Sinh viên Đại học Otago (OUSA): thường xuyên tổ chức chương trình định hướng vào đầu năm học, nhiều hoạt động giao lưu xã hội, thể thao, ra báo sinh viên hàng tuần và quản lý một đài phát thanh FM. OUSA hỗ trợ và tư vấn cho sinh viên, cấp thẻ hội viên đến các nơi như tiệm cà phê, trung tâm giải trí Unipol, các câu lạc bộ và trung tâm hiệp hội.

Trung tâm phát triển nghề nghiệp: Trung tâm phát triển nghề nghiệp cung cấp cho sinh viên thông tin, kiến thức chuyên môn, tổ chức hội thảo và tư vấn về cơ hội nghề nghiệp, tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp và chiến lược tìm việc.

Học bổng trường University of Otago 2023

Học bổng chính phủ toàn phần 100% Manaaki

Thời gian đăng ký làm hồ sơ: 01/02/2023 - 28/02/2023

Học bổng Manaaki mang cơ hội đến cho hơn 300 bạn trẻ Việt có đam mê học tập và mong muốn cống hiến cho cộng đồng xứ sở Kiwi. Đây là chương trình học bổng danh giá và lâu đời của những nhà lãnh đạo trẻ của đất Việt

Học bổng chuyên ngành của trường

Học bổng Phó hiệu trưởng dành cho sinh viên quốc tế

Giá trị học bổng: 10.000 đô la New Zealand cho học phí Dành cho sinh viên quốc tế chưa từng được nhận vào Đại học Otago và đang có kế hoạch học đại học toàn thời gian, cả năm vào năm 2023.

Học bổng dự bị đại học

Giá trị học bổng: Lên đến 4.000 đô la New Zealand cho học phí

Dành cho những sinh viên trước đây chưa được nhận vào Đại học Otago và đang có kế hoạch học đại học toàn thời gian, cả năm. Dành cho học sinh đã hoàn thành bậc trung học ở New Zealand và các quốc gia khác.

Học bổng tuyển sinh lần thứ 150 của Đại học Otago

Giá trị học bổng: NZD$13,000 Dành cho những sinh viên đã chứng minh được năng lực học tập và những người có thể cho thấy nhu cầu tài chính đáng kể hoặc có hoàn cảnh sống gây trở ngại cho việc học tập tại trường đại học. Dành cho học sinh quốc tế đã hoàn thành Lớp 12 tại một trường trung học ở New Zealand hoặc đang trong quá trình hoàn thành Lớp 13 tại một trường trung học ở New Zealand hoặc một khóa học cấp độ nền tảng tương đương tại một trường đại học ở New Zealand.

Học bổng sau đại học

Giá trị học bổng: 10.000 đô la New Zealand cho học phí toàn thời gian

Dành cho sinh viên quốc tế bắt đầu các chương trình sau đại học được lựa chọn tại Đại học Otago, học trong khuôn viên trường, trực tuyến hoặc từ xa (tùy thuộc vào tình trạng sẵn có của chương trình).

Học bổng nghiên cứu thạc sĩ quốc tế của Đại học Otago
Giá trị học bổng: 16.000 đô la New Zealand quy định mỗi năm cộng với miễn một phần học phí (giới hạn ở mức phí trong nước).

>>> Xem thêm các học bổng New Zealand khác tại đây

Video về trường Đại học Otago

Công ty tư vấn du học New Zealand uy tín - chuyên nghiệp

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh Du học New Zealand tại Việt Nam với hơn 25 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học New Zealand.

Du học Thuỵ Sĩ

Công ty tư vấn du học Quốc Anh I.E.C

Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực du học để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực và thông tin mới nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Du học Thuỵ Sĩ

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Dịch vụ tư vấn Du học New Zealand - Quốc Anh IEC tự hào là nhà tư vấn du học New Zealand hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình thành lập đến nay, Quốc Anh IEC luôn đồng hành cùng với rất nhiều bạn trẻ Việt Nam học tập tại New Zealand và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Để đạt được Visa từ ngay lần đầu tiên. Nhanh tay ĐIỀN FORM ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ hoặc gọi qua số HOTLINE: 028 3925 0945 để được các chuyên gia tư vấn tất tần tật về Thuỵ Sĩ bạn nhé!

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC ANH IEC

Đăng ký ngay

Captcha
Liên hệ ngay
Hotline: 0901 345 705

Gửi thông tin liên hệ

Captcha