Thủ tục hồ sơ du học Nhật Bản

Những hồ sơ đi du học Nhật Bản phía học sinh cần chuẩn bị để làm thủ tục du học Nhật Bản:

- Bằng tốt nghiệp bản gốc (gồm cả bằng tốt nghiệp THPT và Đại học, Cao đẳng) kèm theo 3 bản sao công chứng.

- Bảng điểm, học bạ bản gốc kèm theo 3 bản sao công chứng.

- Sổ hộ khẩu (3 bản sao công chứng)

- Ảnh thẻ (20 chiếc 3*4, 16 chiếc 4*6)

- SYLL theo bản chuẩn của nhà nước.

- Giấy quyền sử dụng đất (3 bản sao công chứng)

- Giấy khai sinh (3 bản sao công chứng)

- CMT của học sinh và cha mẹ (6 bản sao công chứng)

- Giấy xác nhận công việc và chứng minh thu nhập của người bảo lãnh

Lưu ý: Cách đơn giản và nhanh chóng nhất để làm thủ tục đi du học Nhật Bản hãy gọi ngay số Hotline của văn phòng du học Quốc Anh IEC để được tư vấn.

Về phía văn phòng đại diện của trường Nhật ngữ:

- Nhà trường sẽ tiếp nhận hồ sơ du học Nhật Bản của bạn, xử lý hồ sơ, tùy thuộc vào năng lực và nguyện vọng của bạn để tư vấn cho bạn trường Nhật Ngữ phù hợp với bạn nhất. Trong thời gian này, bạn được tham gia lớp học tiếng Nhật tại văn phòng đại diện phía Việt Nam.

- Nhà trường hướng dẫn bạn chuẩn bị phỏng vấn du học Nhật Bản, cách săn học bổng du học Nhật Bản giúp bạn tiết kiệm chi phí.

- Sau khi đậu phỏng vấn, văn phòng đại diện sẽ hướng dẫn và làm đầy đủ các thủ tục visa du học Nhật Bản, tư cách lưu trú bên Nhật cho các bạn học viên.

- Sau khi sang Nhật, nhà trường sẽ hướng dẫn bạn làm các giấy tờ và những việc cần thiết khi ở Nhật, đồng thời sau khi đã làm quen với môi trường Nhật, bạn sẽ được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm khi du học Nhật Bản

Những lưu ý trong việc chuẩn bị hồ sơ làm thủ tục du học Nhật Bản:

• Tùy vào từng trường Nhật ngữ khác nhau sẽ có những đợt nhập học khác nhau, tuy nhiên các trường Nhật ngữ sẽ có các đợt nhập học chính vào các tháng: 1, 4, 7, 10.
  • Du học sinh cần nộp hồ sơ trước mỗi đợt nhập học, tối thiểu trước khi xuất cảnh 5 tháng.

---------------------------------

Liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC ANH I.E.C

Địa chỉ: Tầng trệt & tầng 1, Tòa nhà Hà Phan, 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM

HOTLINE tư vấn miễn phí 0905 718 896 gặp cô CHI
Website: www.quocanh.edu.vn