Trường Anh ngữ CPILS - Cebu

Trường Anh ngữ CPILS - Cebu nổi tiếng là trường tiên phong về lĩnh vực du học tiếng Anh . Trường có đa dạng các khoá học dành cho tất cả đối tượng trên toàn thế giới. Chương trình được các tổ chức giáo dục Anh Ngữ đánh giá và công nhận về chất lượng, điều này giúp các bạn học viên yên tâm lựa chọn CPILS

Trường Anh Ngữ CPILSHồ bơi thoáng mát của trường

Giới thiệu trường Anh ngữ CPILS

Trường Anh ngữ CPILS là trung tâm ESL/EFL đầu tiên ở Cebu, Philippines và phát triển một cách nhanh chóng. CPILS cung cấp nhiều khóa học Tiếng Anh chuyên sâu cho những học viên quốc tế đến từ nhiều nước mà Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính thống. Ngoài ra, CPILS cũng mang đến những hoạt động giải trí thú vị khác cho học viên cùng với ký túc xá và các dịch vụ hỗ trợ khác.

Trường Anh Ngữ CPILSĐội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của trường

Mục tiêu của trường là mang đến cho học viên cơ hội để cải thiện các kỹ năng Tiếng Anh để học viên cps thể cạnh tranh và có những bước tiến lớn hơn trong sự nghiệp tương lai của mình. Tại CPILS, bạn sẽ có cơ hội đắm mình trong ngôn ngữ, lối sống và văn hóa Tiếng Anh theo cách của riêng bạn.

Lịch sử hình thành

CPILS được thành lập vào tháng 7 năm 2001 tại cơ sở từng là khách sạn danh tiếng Harbor View trên đại lộ M.J. Cuenco, thành phố Cebu. CPILS được thành lập với sứ mệnh mang đến chương trình đào tạo ESLchất lượng cho những học viên mà Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ.

Trường Anh Ngữ CPILSXung quanh trường

Sau 2 năm kể từ ngày thành lập, CPILS đã có những thay đổi đáng kể. Học viên và giáo viên đã tham gia nhiều hơn vào những chương trình ngoại khóa. Các vở kịch của trường, các buổi trình diễn thời trang hay các chương trình tình nguyện được tổ chức để các học viên thể hiện tài năng của họ.

Trường Anh Ngữ CPILSKý túc xá

Về học thuật, các chương trình ESL (1:1, 1:4, 1:8) đã được đăng ký và chứng nhận bởi Cơ quan phát triển kỹ năng và Giáo dục kỹ thuật (TESDA) của Cebu. CPILS cũng là trường đầu tiên ở đây được ETS công nhận là trung tâm Khảo thí TOEIC chính thức vào năm 2002.

Những năm tiếp theo đã tạo cơ hội để trường mở rộng thị trường sang các nước khác ngoài Hàn Quốc. Hiện tại, trường đã có văn phòng đại diện tại các nước Nhật bản, Đài Loan, Trung Quốc, Nga, Việt Nam, Thái Lan và Pháp.

Với sự gia tăng đều đặn số lượng học viên, một loạt chương trình Tiếng Anh đã được phát triển thêm. CPILS cung cấp các chương trình Sparta ESL Program, Junior ESL Program, Phone English (Online), Senior ESL Program, University Program, Business English, và các chương trình kiểm tra trình độ thông thạo ngoại ngữ như TOEIC, IELTS, TOEFL.

Tầm nhìn

CPILS hướng đến mục tiêu trở thành trường Anh ngữ hàng đầu thế giới và được xếp hạng trong số các trường Anh ngữ uy tín trong lĩnh vực đào tạo EFL/ESL.s

Sứ mệnh

Sứ mệnh của trường là tìm kiếm những cách giảng dạy ESL tốt hơn, sáng tạo hơn, và mang đến những chương trình đào tạo và cơ hội cần thiết cho giảng viên để họ phát triển khả năng giảng dạy một cách tối ưu nhất.

Chương trình học

TOEFL

Đặc điểm của khóa TOEFL
-Học tập một cách chủ động và tích cực cùng với các giáo viên có trình độ và kinh nghiệm cao
- Môi trường học tập thân thiện lấy học viên làm trung tâm
- Học viên được theo dõi liên tục để phát hiện những điểm mạnh và cải thiện các điểm yếu trong học tập- Lớp học vui nhộn và hiệu quả:
 • Các lớp học nói giúp học viên sử dụng ngôn ngữ lưu loát và chính xác thông qua việc chuẩn bị và trình bày nhiều chủ đề nói khác nhau.
 • Các lớp học viết trau dồi khả năng hoàn thành các bài viết học thuật tiêu chuẩn
 • Các lớp đọc giúp học viên phát triển và nhạy bén hơn trong việc xử lý thông tin bằng văn bản
 • Lớp học nghe trang bị cho học viên kỹ năng nghe và hiểu ngôn ngữ Tiếng Anh một cách thuần thục
 • trong môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng Tiếng Anh ở trường đại học
 • Lớp thảo luận nhóm cho học viên cơ hội trình bày suy nghĩ và quan điểm bằng Tiếng Anh

- Các lớp tự học giúp học viên hoàn thành và ôn tập bài về nhà

- Các bài thi thử hàng tuần, hàng tháng, hàng quý giúp học viên trải nghiệm việc thi và đánh giá kết quả của mình

IELTS

CPILS thiết kế các khóa học mang tính hệ thống và chuyên nghiệp hơn: Đọc, Viết, Nghe và Nói. Thông qua chương trình này, học viên sẽ tự tin khi họ giao tiếp bằng tiếng Anh vì họ được trang bị tất cả các chuẩn bị cần thiết cho kỳ thi IELTS.

Học sinh được xếp nhóm vào Pre-IELTS, IELTS Basic, và IELTS Intermediate tùy thuộc vào thang điểm của học viên sau khi làm bài kiểm tra xếp lớp do phòng kiểm tra của trường thực hiện. Chương trình IELTS Basic và internmediate được chia thành IELTS chuyên sâu và IELTS đảm bảo để đảm bảo rằng học viên có thể đạt được điểm như mong muốn.

Đặc điểm của khóa học IELTS
 • Các lớp học được thiết kế để đào tạo và giúp học sinh đạt được điểm số điểm như mong muốn của họ.
 • Kỳ thi chính thức sẽ được miễn phí cho học sinh học chương trình đảm bảo.
 • Nếu điểm số mục tiêu không đạt được trong thời gian bảo đảm, nhà trường sẽ cung cấp học phí miễn phí cho một học kỳ bảo đảm khác và sẽ chịu chi phí cho kỳ thi chính thức khác.
 • Các mô-đun học thuật và các lớp mô-đun chung được cung cấp.
 • Bài kiểm tra thử được làm 2 tuần một lần. Kỹ năng thi nói sẽ được tiến hành bởi giáo viên bản xứ
 • Có sẵn hơn 60 đề thi thử nghe, nói, đọc và viết.
 • Tài liệu hướng dẫn được cập nhật thường xuyên.
 • Tất cả các lớp học đều tập trung nhằm thiết lập mục đích học tập chính xác và khoa học.
 • Sự tiến bộ của học viên được giám sát bởi các giáo viên của họ.
Ngày khai giảng

Khóa bình thường: mỗi thứ hai
Đảm bảo: một tháng một lần

Business English Course

Khóa học nhằm phát triển khả năng, sự tự tin và quyền hạn của học sinh trong nhiều tình huống giao tiếp cần thiết, bao gồm việc thuyết trình và nhận phản hồi, báo cáo, phỏng vấn và đối thoại bằng Tiếng anh trong nhiều tình huống.

Đặc điểm khóa tiếng anh thương mại
 • Chủ động và tích cực:
  - Với đội ngũ giảng viên có trình độ và kinh nghiệm cao trong giảng dạy Tiếng anh thương mại.
 • Lấy học viên làm trung tâm:
  - Học viên được học trong môi trương thân thiện và hiệu quả cùng những giảng viên nhiệt tình. and mentors.
  - Được theo dõi và tư vấn liên tục bởi bộ phận quản lý học thuật.
  - Học viên được tiếp xúc với môi trường kinh doanh năng động.
 • Định hướng kết quả:
  - Thường xuyên đánh giá để nắm rõ sự tiến bộ của học viên.
  - Tham gia đánh giá điểm mạnh điểm yếu của học viên.
  - Ghi nhận và trao học bổng sau khi kết thúc khoá học.
Ngày khai giảng

Thứ hai hàng tuần

General ESL Course

Các khoá học của CPILS được tiến hành trong các lớp học tương tác 1:1; 1:4; 1:8, tăng hiệu quả tổng hợp, tập trung toàn bộ vào nhu cầu của lớp học nói chung và học viên nói riêng. Chương trình học giúp học viên sử dụng tiếng Anh thoải mái và tự tin trong các tình huống thường nhật. Cách thức giảng dạy phù hợp với trình độ của từng học viên, đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh cụ thể và phong cách của học viên, qua đó nâng cao trình độ tiếng Anh vô cùng hiệu quả.

Đặc điểm của khóa học
 • Các lớp học theo mô hình 1:1, 1:4, 1:8 để tối ưu hoá hiệu quả học tập.
 • Hai lớp 1:8 với giáo viên bản ngữ nhằm giúp học viên làm quen với sự tương đồng cũng như khác nhau giữa cách phát âm của người bản ngữ và ngữ bản xứ.Hơn nữa, cung cấp nhiều cơ hội hơn cho học viên biết được cái nền văn hóa khác nhau từ Mỹ, Anh, Úc và Canada.
 • Kiểm tra quá trình tất cả các kỹ năng nghe, nói ,đọc, viết, 4 tuần một lần.
 • Hệ thống thang điểm.
 • Tổng cộng có 7 lớp (bắt buộc) và 2 lớp (tự chọn) mỗi ngày.
Ngày nhập học

Mỗi thứ hai hàng tuần

Trình độ đầu vào

Tất cả các trình độ

Premier Sparta Course

Khóa Premier Sparta cung cấp kỹ năng cho học viên có thể giao tiếp hàng ngày cũng như các cuộc thảo luận trí tuệ. Ngoài việc này, Học sinh sẽ học các phương pháp để hoàn thành các kỹ năng tiếp nhận (nghe và đọc) và có nâng cao (viết và nói). Đây là một lớp tiếng Anh nghiêm ngặt được thiết kế để giúp học viên áp dụng bất cứ kiến thức gì mà họ có được.

Đặc điểm của khóa học Premier Sparta
 • Tạo môi trường nói tiếng anh cả ngày.
 • Cải thiện các kỹ năng giao tiếp và ngữ pháp.
 • Việc học tiếng anh nghiêm ngặt,; thời khóa biểu kín.
 • Thông qua việc nói liên tục, học viên trở nên quen với cụm từ và cách diễn đạt để giúp họ phản xạ một cách tự nhiên và trôi chảy như người bản xứ.
 • Học và sử dụng các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng một cách chính xác và tránh những sai sót có thể dẫn đến sự cố trong việc giao tiếp.
 • Việc nhận thức các âm tiết của học viên và phát âm được nhấn mạnh do đó đảm bảo nhấn âm rõ ràng và phát âm tốt.
 • Hai lớp 1:8 với giáo viên bản ngữ nhằm giúp học viên làm quen với sự tương đồng cũng như khác nhau giữa cách phát âm của người bản ngữ và ngữ bản xứ.Hơn nữa, cung cấp nhiều cơ hội hơn cho học viên biết được cái nền văn hóa khác nhau từ Mỹ, Anh, Úc và Canada.
 • Tổng cộng có 12 lớp (bắt buộc) mỗi ngày từ 8:00 sáng đến 9:30 tối.

TOEIC Course

Khóa học này được thiết kế để giúp học viên quen với kỳ thi TOIEC và đạt điểm mục tiêu. Học viên được học từ vựng và các mẫu câu được sử dụng trong bài thi TOEIC chính thức. Học viên cũng được trang bị những kỹ năng làm bài kiểm tra cho từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Học viên được xếp lớp theo trình độ Tiền TOIEC, TOEIC Cơ bản, TOEIC chuyên sâu phụ thuộc vào kết quả bài kiểm tra xếp lớp đầu vào. Khóa học TOIEC Cơ bản và TOEIC chuyên sâu được chia thành hai loại là lớp thường và lớp đảm bảo.

Đặc điểm của khóa TOEIC
 • Học viên lớp đảm bảo được ghi nhận mục tiêu và tính toán thời gian có thể đạt được mức điểm theo khả năng của mình.
 • Học viên lớp đảm bảo được tham gia bài thi chính thức miễn phí
 • Trong thời gian đảm bảo mà học viên chưa đạt được mức điểm mục tiêu thì nhà trường sẽ miễn toàn bồ học phí và lệ phí thi sau đó
 • Học viên được hướng dẫn cẩn thận cách làm bài thi
 • Bài thi thử được tiến hành mỗi 2 tuần để đảm bảo sự tiến bộ của học viên
 • Các lớp học lấy học viên làm trung tâm nhằm đạt được điểm số mục tiêu đã đề ra
Ngày khai giảng

Khóa thường: mỗi thứ hai
Đảm bảo: một tháng một lần ( ngày được đăng trên trang chủ)

Thường lượng khóa học

Khóa bình thường: ít nhất 8 tuần
Đảm bảo: 12 tuần hoặc hơn

Điểm đảm bảo của khoá học TOEIC:

Trường Anh ngữ CPILS

Dịch vụ của trường anh ngữ CPILS

- Dọn vệ sinh và thay drap giường miễn phí 1 lần/ tuần.

-Dịch vụ giặt giũ miễn phí. Có sẵn bàn ủi trong khu giặt giũ, học viên nếu muốn có thể tự ủi quần áo của mình.

- Phòng gym với trang thiết bị hiện đại, có chuyên gia huấn luyện Yoga, nhảy Erobic. Chi phí sử dụng phòng gym: 1,000 peso/ tháng.

- Các hoạt động hàng tháng: Thi nấu ăn, thi thuyết trình, hoạt động tình nguyện...

- Tổ chức các tour du lịch trong thành phố, thể thao giải trí trên biển, tour đi đảo, lặn biển...

Video về Học viện Anh ngữ CPILS

Công ty tư vấn du học tiếng anh Philippines uy tín - chuyên nghiệp

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh Du học tiếng Anh Philippines tại Việt Nam với hơn 24 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học tiếng Anh Philippines.

Du học Thuỵ Sĩ

Công ty tư vấn du học Quốc Anh I.E.C

Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực du học để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực và thông tin mới nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Du học Thuỵ Sĩ

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Dịch vụ tư vấn Du học Philippines - Quốc Anh IEC tự hào là nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình thành lập đến nay, Quốc Anh IEC luôn đồng hành cùng với rất nhiều bạn trẻ Việt Nam học tập tại nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Để nâng tầm các kỹ năng tiếng anh và giúp các bé trưởng thành hơn qua các trại hè. Nhanh tay ĐIỀN FORM ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ hoặc gọi qua số HOTLINE: 028 3925 0945 để được các chuyên gia tư vấn tất tần tật về du học Tiếng Anh bạn nhé!

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC ANH IEC
Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3925 0945 - HOTLINE 0909 724 580
Email: vy.nguyen@quocanh.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc

Hoặc để lại thông tin tư vấn tại form dưới đây:

Đăng ký ngay

Captcha
Liên hệ ngay
Hotline: 0901 345 705

Gửi thông tin liên hệ

Captcha