At-Sunrice GlobalChef Academy

1. Giới thiệu

Học viện At-Sunrice GlobalChef là học viện có chứng nhận EduTrust mang đến chất lượng đào tạo Ẩm thực và Thực phẩm & đồ uống xuất sắc cho các sinh viên du học Singapore. Bằng cách sử dụng kĩ thuật, đồng bộ giữa học tập và học việc mà sinh viên có thể khai thác tối đa khả năng làm việc và chuẩn bị cho sự nghiệp đầu bếp quốc tế và chuỗi Thực phẩm & đồ uống chuyên nghiệp. Được thành lập năm 2001, AT-Sunrice là một trong những học viện ẩm thực đầu tiên ở Singapore đạt được chứng nhận của Cơ quan phát triển lực lượng lao động CET (NCI). Suốt một thập kỷ, At-Sunrice đã liên tục đứng đầu và đào tạo các đầu bếp quốc tế trong một môi trường sống ẩm thực thực thụ, rất thích hợp cho việc học tập và nghiên cứu. Học viện đem đến nghệ thuật ẩm thực và giáo dục ngành F&B bằng cách áp dụng những kĩ năng và công thức nấu ăn từ phương Đông và phương Tây, hiện đại và cổ điển, các loại thảo mộc và gia vị, đổi mới và công nghệ hiện đại.

Năm 2011, học viện At-Sunrice GlobalChef đã mở rộng một học viện WSQ kết hợp F&B mới đặt tại số 28 đường Tai Seng, Singapore. Đem đến 3 chương trình Cao đẳng WSQ toàn thời gian ngành Nghệ thuật ẩm thực, Đồ ăn ngọt và Bakery, Quản lý thực phẩm và đồ uống; và thêm 4 Chứng chỉ WSQ ngành Thực phẩm và đồ uống.

1. Cơ sở vật chất

Học viện sử dụng các công nghệ tiên tiến để tăng năng lực sản xuất cùng với tạo tiền đề mới cho tiêu chuẩn ngành của các nhà bếp, trang thiết bị, dụng cụ và phần mềm. Những điều đó đã được hiện thực hóa và thực hiện trên 3 nhà bếp đặc biệt, tất cả đều là những thứ đầu tiên trong ngành nghệ thuật ẩm thực.

1. Chương Trình học

Cao Đẳng

Với phương pháp đào tạo học tập và làm việc độc đáo, chương trình cao đẳng này sẽ cho phép sinh viên có một hành trình du học Singapore với những trải nghiệm kĩ thuật nấu ăn rộng lớn – từ cơ bản cho đến nâng cao của Ẩm thực phương Tây và phương Đông. Sinh viên còn được tham gia chương trình thực hành hưởng lương tại những nhà hàng và khách sạn được chứng nhận (cả Châu Á và Châu Âu) mà nó sẽ phục vụ sinh viên trong ngành Thực phẩm và Đồ uống đang sôi động trong quá trình học của sinh viên.

Nội dung của chương trình được dựa theo khung của chương trình Nâng cao trình độ ngành Thực phẩm và Thức uống, quá trình học ngành Thực phẩm và Đồ uống được theo dõi bởi hệ thống Kỹ năng cho tương lai của Singapore (SSG).

Học tập và làm việc bao gồm 5 học kỳ

+ Học kỳ 1 sẽ bao gồm học ở phòng học cả ngày và thực hành ở At-Sunrice. Sẽ không có kì thực hành hưởng lương ở học kì 1

+ Học kỳ 2học kỳ 3 bao gồm 1 tuần học ở lớp và 2 tuần thực hành luân phiên. Sinh viên sẽ thực hành một nhà hàng Châu Á và một nhà hàng Châu Âu với chu kỳ 6 tháng mỗi nhà hàng.

+ Học kỳ 4 sẽ bao gồm học cả ngày ở lớp học và thực hành ở At-Sunrice

+ Học kỳ 5 bao gồm 6 tháng thực tập, sinh viên sẽ thực tập ở Singapore hoặc có thể lựa chọn nơi thực tập ở Việt Nam hoặc các nước khác.

Video về trường At-Sunrice GlobalChef Academy

-------------------------------------------------------------

Để biết thêm thông tin về các yêu cầu, điều kiện nhập học và học bổng tại At-Sunrice GlobalChef Academy, vui lòng liên hệ ngay:

Du Học Quốc Anh IEC

Hoặc để lại thông tin của bạn tại form dưới đây: