Dimensions International College

DIMENSIONS INTERNATIONAL COLLEGE từng được biết đến với tên gọi là “Trường Thương mại Dimensions”. Được thành lập từ năm 1980, đến nay Trường có tổng cộng 89 phòng học, 6 phòng mô hình thực tập và các cơ sở vật chất khác như thư viện, phòng thực hành hóa, phòng thực hành lý, phòng vi tính, canteens, hội trường, sân bóng rổ, sân cầu lông…

Trường hiện có 3 campus tọa lạc tại những vị trí trung tâm: 58 Lowland Road, Singapore 547453 (Main Campus); 2 Jalan Seh Chuan, Singapore 598417 (Bukit Timah Campus); 277 River Valley Road, Singapore 238318 (City Campus).

Và có 4 trường trực thuộc:

 • School of Hospitality (Bukit Timah Campus): đào tạo các khóa chuyên ngành và khóa nghề về Quản Lý Khách Sạn, Nhà Hàng, Nghệ Thuật Chế Biến Món Ăn, và Quản ly’, đào tạo từ Trung Câp, Cao đẳng, Đại Học đến Sau Đại Học. Những bài thực hành được hướng dẫn tại phòng Mô Hình của Bar, nhà hàng, tiền sảnh, phòng khách sạn, phòng bếp, phòng bài.
 • School of Preparatory (Main Campus): Đào tạo các Khóa học luyện thi vào các trường công lập cấp 1, 2 của Singapore và các khóa luyện thi ” O” Level vào trường Cao đẳng Công lập (Polytechnics), “A” Level cho Sinh viên tại Dimensions.
 • School of Languages (River Valley - City Campus) & School of Higher Learning (City Campus): Trường cung cung cấp thêm các khóa học từ Dự bị đại học, Cao Đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại Học và Thạc Sỹ các chuyên nghành Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán, Du lịch khách sạn…và các khóa học hè ngắn hạn như: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Nghệ thuật ẩm thực, Học toán bằng tiếng anh cho các bạn học sinh từ 7 tuổi trở lên.

Ngoài ra, trường đạt được khá nhiều Giải Thưởng và Chứng nhận minh chứng cho sự thành công về chất lượng Giáo dục như: Chứng Nhận EDU TRUST 4 năm của Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục (CPE) từ tháng 2 năm 2010 (từ tháng 09/02/2012 đến 08/02/2016), các giải thưởng như trường Học Chất Lượng Cao, trường Học Dịch Vụ Cao…

Dimensions có các Văn phòng đại diện ở khắp các quốc gia Châu Á như Trung Quốc, Indonasia, Ấn Độ, Việt Nam, Hàn Quốc và Malaysia…Các khóa học đa dạng của trường sẽ đáp ứng được yêu cầu và nguyện vọng của các bạn sinh viên quốc tế du học muốn cải thiện chuyên môn và bằng cấp cao hơn để có nhiều cơ hội việc làm tốt hơn.Toàn cảnh trường Cao Đẳng Quốc Tế Dimensions

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG DIMENSIONS

I. Trường ngôn ngữ: Tiếng anh phổ thông và tiếng anh thương mại.

Các khóa học cung cấp chương trình tiếng Anh toàn diện và vượt trội. Trường luôn dành cho sinh viên quốc tế các chương trình dự bị tiếng Anh hiệu quả nhằm giúp các em nhanh chóng nắm vững và thành thạo ngôn ngữ để dễ dàng theo học các chương trình chính khóa. Ngoài ra, khóa học còn tạo sự tự tin và kỹ năng nói trước công chúng, khả năng tham gia vào các cuộc hội thoại, tranh luận và bày tỏ ý kiến,…

Toàn bộ giảng viên là giáo viên bản ngữ dày dạn kinh nghiệm đến từ các nước Native speaker, toàn bộ giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế và được đăng ký với bộ giáo dục Singapore. Mỗi lớp tại trường chỉ từ 10 – 20 sinh viên, như vậy giảng viên sẽ có nhiều thời gian để tiếp cận từng học sinh.

Các cấp độ tiếng anh: Cấp độ 1(Beginner), Cấp độ 2 (Elementary), Cấp độ 3 (Lower – Intermediate), Cấp độ 4 (Intermediate), Cấp độ 5 (Upper-Intermediate), Cấp độ 6 (Advanced)
Yêu cầu:
Học viên từ 12 tuổi trở lên. Tùy thuộc vào kết quả IELTS hoặc làm bài kiểm tra của Trường để sắp xếp trình độ học thích hợp. Cấp độ tiếp theo sẽ được sắp xếp dựa vào kết quả thi cuối khóa.
Khai giảng:
Hàng tháng
Học phí:
6 tháng (3 hours/perday): $6,612.60 SGD ( Discount $1000 = $5,576.84) & 6 tháng (6 hours/perday): $10,892.60 SGD (Discount $2700 = $8,106.32)

Tham khảo bài viết:

 • Hội thảo du học singapore
 • Thủ tục hồ sơ du học Singapore

II. Trường dự bị: khóa Luyên thi công lập cấp 1, 2. Luyện ‘O’ và ‘A’ Level

1. Luyện thi vào cấp 1: Pri 2, 3, 4, 5 và cấp 2: Sec 1, 2, 3

Các khóa học dự bị được thiết kế để cho sinh viên quốc tế chuẩn bị tham dự kỳ thi AEIS nhập học vào trường tiểu học và trung học của Chính phủ Singapore. Sinh viên quốc tế tìm kiếm cơ hội được nhập học vào một trường Chính phủ phải thực hiện các bài thi tuyển nhập học đối với sinh viên quốc tế (AEIS).

Hệ thống giáo dục trung học của Singapore cung cấp 4 năm (Khóa cấp tốc/O Level) và 5 năm (Khóa học thuật thông thường) trong đó có tham dự kỳ thi N Level vào năm thứ 4 và O Level vào cuối năm thứ 5. Sinh viên nước ngoài có thể đăng kỳ học Trung học 1 tới trung học 3. Sau khi hoàn tất chương trinh trung học, sinh viên sẽ tham dự kỳ thi O level để lấy chứng chỉ O Level được công nhận quốc tế. Sinh viên quốc tế có nguyện vọng học tại các trường công lập (tiểu học và trung học) phải tham dự 1 kỳ thi được tổ chức bởi Bộ Giáo Dục Singapore.

Kỳ thi được tổ chức vào tháng 9 và tháng 10 hàng năm, và bắt đầu năm học mới vào tháng 1 năm sau. Kỳ thi đầu vào cho sinh viên quốc tế AEIS sẽ được tập trung vào 2 môn Toán và Anh Văn, các thí sinh đậu kỳ thi sẽ được xếp lớp tại các trường chính phủ.

Sinh viên quốc tê không vượt qua kỳ thi AEIS và vẫn còn nguyện vọng đăng ký học tại các trường chính phủ, thí sinh có thể đăng ký và thi S-AEIS trước khi nộp đơn trực tiếp vào các trường chính phủ.

Yêu cầu: Tiểu học: HS từ 7 – 13 tuổi; Trung học: HS từ 13- 16 tuổi
Khai giảng: Hàng tháng
Học phí: 6 tháng ( 6 hours/perday): $10,946.10 SGD ( Discount $3200 = $7,772.21)

2. Chứng chỉ O – Level

Chương trình luyện thi này nhằm chuẩn bị cho học sinh đăng ký kỳ thi O level. Bằng O level được công nhận bởi BỘ GIÁO DỤC SINGAPORE và Cục khảo thí của Đại học Cambridge.

Với bằng O level, học sinh có thể:

 • Đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng Công lập (Polytechnics)
 • Hoặc các trường dự bị Đại học Công lập (Junior College) để học tiếp lấy A level
 • Bằng O level cũng là tiêu chuẩn xét tuyển của các trường Tư thục tại Singapore.

Yêu cầu:

 • Sinh viên đủ 15 tuổi tính từ ngày 1 tháng 1 của năm thi.
 • Trình độ học thuật: Hoàn thành THCS năm 2 và đậu tiếng Anh hoặc các bằng cấp tương đương được yêu cầu bởi Bộ GD Singapore

Học phí: 12 tháng: $18,446.80 SGD ( Discount $7000 = $11,314.18)
Khai giảng: Hàng tháng

3. Chứng chỉ A – Level

Singapore-Cambridge GCE A-level được coi là một trong những yêu cầu đầu vào được nhiều người sau trung học các tổ chức trong và ngoài nước. Ngoài ra, bằng cấp này cũng là một trong những bằng cấp cơ bản có thể được xem xét / đánh giá của các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Chương trình được thiết kế để trang bị cho sinh viên quốc tế các kỹ năng toàn diện và đưa ra một nền tảng cho giáo dục đại học của họ. Sau khi hoàn thành khóa học, các sinh viên sẽ được trao Singapore-Cambridge.

Yêu cầu: Sinh viên đủ 17 tuổi tính từ ngày 1 tháng 1 của năm thi. Trình độ học thuật: Hoàn thành GCE O Level hoặc THPT năm 1 và đậu tiếng Anh hoặc các bằng cấp tương đương được yêu cầu bởi Bộ Giáo Dục Singapore.
Học phí:
12 tháng: $23,796 SGD ( Discount $7000 = $15,080)
Khai giảng: Hàng tháng

III. Trường đào tạo ngành liên quan đến du lịch, khách sạn, nhà hàng

Trường Dimensions cung cấp đa dạng các khóa học liên quan đến nhà hàng, khách sạn, du lịch từ các khóa cấp chứng chỉ nghề đến bậc cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học và sau đại học. Để đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của học viên và thị trường lao động, các khóa học tại trường không chỉ đào tạo về kiến thức chuyên môn mà luôn song hành các khóa thực tập mang đến cho sinh viên kiến thức thực tế và cơ hội cao về việc làm sau khi tốt nghiệp.

1. Bằng cao đẳng quản lý nhà hang, khách sạn và du lịch/ Cử Nhân năm 1( bằng Dipoma)

 • Bằng cấp được Quốc tế công nhận.
 • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng về Nhà Hàng Khách Sạn.
 • Môi trường học tập đa văn hóa với các Sinh viên đến từ các Quốc gia khác.
 • Được khảo sát thực tế tại các Nhà máy sản xuất, Khách sạn, các Khu Resort.
 • Kinh nghiệm thực tập và làm việc tại các tập đoàn Nhà hàng, Khách sạn lớn tại Singapore.
 • Làm việc tại các vị trí Quản Lý trong ngành Bếp, Nhà hàng sau tốt nghiệp.
 • Học lên cao đẳng nâng cao và Degree để lấy bằng đại học

Thời gian học: 8 tháng học lý thuyết và bài giảng trên lớp thực tế & 6 tháng đào tạo, thực tập tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc các nhà hàng và viết báo cáo dự án
Yêu cầu:
Học viên từ 16 tuổi. Trình độ học thuật: cấp 2 hoặc tương đương. Tiếng Anh: IELTS 4.5 hoặc CAE Level 3 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.
Học phí:
từ $6,500 SGD đến $8,500 SGD tùy chuyên ngành

Khai giảng: Tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

2. Cao đẳng nâng cao ngành quản lý khách sạn/ Cử nhân năm 2 (bằng Advance Diploma)

 • Bằng cấp được Quốc tế công nhận.
 • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng về Nhà Hàng Khách Sạn.
 • Môi trường học tập đa văn hóa với các Sinh viên đến từ các Quốc gia khác.
 • Được khảo sát thực tế tại các Nhà máy sản xuất, Khách sạn, các Khu Resort.
 • Kinh nghiệm thực tập và làm việc tại các tập đoàn Nhà hàng, Khách sạn lớn tại Singapore.
 • Làm việc tại các vị trí Quản Lý trong ngành Bếp, Nhà hàng sau tốt nghiệp

Thời gian học: 6 tháng học lý thuyết và bài giảng trên lớp thực tế & 6 tháng đào tạo, thực tập tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc các nhà hàng và viết báo cáo dự án
Yêu cầu:
Học viên từ 16 tuổi. Trình độ học thuật: cấp 2 hoặc tương đương. Tiếng Anh: IELTS 4.5 hoặc CAE Level 3 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.
Học phí
: $11,839.55 SGD (Discount $3700 = $8,108.93)
Khai giảng: Tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

3. Cử nhân ngành quản lý khách sạn (đào tạo chất lượng cao)

Cử nhân Quản Tri Du Lịch Khách sạn được cấp bởi Đại học Cardiff Metropolitan, Anh Quốc nhằm mục đích nâng cao trình độ năng lực của sinh viên trong các lĩnh vực khách sạn và du lịch bằng cách cung cấp điều kiện tiên quyết trong lý thuyết và thực hành theo yêu cầu trong ngành công nghiệp này.

Yêu cầu: Hết cao đẳng nâng cao tại Dimensions hoặc tương đương. Đủ 17 tuổi
Học phí: $25,615.80 SGD (Discount $7600 = $18000)
Khai giảng: Tháng 5 và tháng 9

4. Chứng chỉ nghề ngắn hạn các chuyên nghành:

 • Chứng chỉ quản lý khách sạn
 • Chứng chỉ nâng cao ngành quản lý khách sạn
 • Chứng chỉ đào tạo sau đại học ngành quản lý khách sạn
 • Chứng chỉ quản lý khách sạn Edexcel BTEC level 5 HND
 • Chứng chỉ chuẩn bị thực phẩm và nghệ thuật nấu ăn
 • Chứng chỉ ngành dịch vụ thực phẩm và đồ uống
 • Chứng chỉ ngành dịch vụ khách sạn và nhà hàng
 • Chứng chỉ ngành quản lý khu nghỉ dưỡng tích hợp
 • Chứng chỉ của học viện giáo dục kĩ thuật quốc gia (NITEC) chuẩn bị thực phẩm và đồ uống.
 • Chương trình được thiết kế và cấp bằng bởi Dimensions.
 • Bằng cấp được Quốc tế công nhận.
 • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng về Nhà Hàng Khách Sạn.
 • Môi trường học tập đa văn hóa với các Sinh viên đến từ các Quốc gia khác.
 • Được khảo sát thực tế tại các Nhà máy sản xuất, Khách sạn, các Khu Resort.
 • Kinh nghiệm thực tập và làm việc tại các tập đoàn Nhà hàng, Khách sạn lớn tại Singapore.
 • Làm việc tại các vị trí Quản Lý trong ngành Bếp, Nhà hàng sau tốt nghiệp.

Học phí: từ $6,500 SGD đến $9,500 SGD tùy chương trình, tùy ngành
Thời gian học: 6 tháng học lý thuyết và bài giảng trên lớp thực tế & o 6 tháng đào tạo, thựu tập tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc các nhà hàng or viết báo cáo dự án 2 đến 3 tháng.
Yêu cầu đầu vào: Học viên từ 16 tuổi trở lên. Trình độ học thuật: Từ PTCS trở lên. Tiếng Anh: IELTS 4.5 hoặc CAE Level 3 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.
Khai giảng: Tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

IV. Trường cao học

Cung cấp các khóa học từ dự bị đại học, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại học, Thạc sỹ các chuyên nghành:

1. Chứng chỉ quản trị kinh doanh
Yêu cầu:
Hết lớp 10 tại PTTH trở lên or ‘O’level, IELTS 4.5 or CAE Level 3 or Dimensions test và đủ 16 tuổi
Học phí:
$6,556.43 SGD (Discount $1600 = $4110.94)

Thời gian học: 3 tháng
Khai giảng: Tháng 4 & 6

2. Cao đẳng/ Cử Nhân năm 1( bằng Dipoma): Quản trị kinh doanh, logistic…
Yêu cầu:
Hết lớp 10 PTTH trở lên or có bằng ‘O’ level, có IELTS 5.0 or CAE level 4 or Dimensions test và đủ 16 tuổi
Học phí:
$10,582.30 SGD (Discount $1500 = $8,226.96)

Thời gian học: 8 tháng
Khai giảng: Tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

3. Cao đẳng nâng cao/ Cử nhân năm 2 (bằng Advance Diploma):Quản trị kinh doanh, logistic…
Yêu cầu:
Trình độ học thuật: Bằng cao đẳng của Dimensions or tương đương. Tiếng Anh: IELTS 5.5 hoặc CAE Level 4 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.
Học phí:
$12,187.30 SGD (Discount $3,500 = $8,648.28)

Thời gian học: 8 tháng
Khai giảng: tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

4. Đại học năm cuối nghành Quản trị kinh doanh, logistic…
Yêu cầu:
Học viên từ 17 tuổi. Trình độ học thuật: Bằng cao đẳng nâng cao của Dimensions or tương đương.Tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc CAE Level 5 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.
Học phí:
$24,866.80 SGD (Discount $4,100 = $20,394.20)

Thời gian học: 12 tháng
Khai giảng: tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

5. Dự bị thạc sỹ ngành Du lịch khách sạn.

Yêu cầu:

 • Học viên tốt nghiệp đại học, không yêu cầu đúng chuyên ngành, không yêu cầu kinh nghiệm
 • Học viên tốt nghiệp cao đẳng or trường nghề sẽ sét đơn theo từng trường hợp, yêu cầu kinh nghiệm (nếu có)
 • Tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc CAE Level 5 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

Học phí: $10,488.55 SGD (Discount $2,100 = $8,367.40)
Thời gian học: 6 tháng + thực tập hưởng lương 6 tháng
Khai giảng: tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

6. Thạc sỹ quản trị kinh doanh ( MBA) và MBA chuyên ngành Quản lý dự án, MBA chuyên ngành Marketing, MBA, Tai Chinh, chuyên ngành Service Management …

Yêu cầu:

 • Học viên tốt nghiệp đại học, không yêu cầu đúng chuyên ngành, không yêu cầu kinh nghiệm
 • Tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc CAE Level 5 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

Học phí: $29,071.90 SGD (Discount $8,500 = $21,549)
Thời gian học: 12 tháng
Khai giảng: tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

Xem thêm:

 • Học bổng toàn phần của trường
 • Tưng bừng ưu đãi Tuần lễ du học với Đại học

Video về Trường Cao Đẳng Quốc Tế Dimensions

------------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Du học Quốc Anh IEC - Đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại
: (028) 3925 0945 - 0908 238 898 (Mr.Tân) - 0909 724 580 (Ms.Vy)
Email
: tan.truong@quocanh.edu.vn - vy.nguyen@quocanh.edu.vn

Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí du học Singapore, quý vị phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp HOTLINE 0908 238 898 hoặc đăng ký trực tuyến qua link Tại đây

Đăng ký ngay

Captcha
Liên hệ ngay
Hotline: 0901 345 705

Gửi thông tin liên hệ

Captcha