César Ritz College

César Ritz College thuộc tập đoàn Swiss Education Group - tập đoàn giáo dục đẳng cấp nhất Thuỵ Sĩ. Trường nổi tiếng trong việc đào tạo ngành Hospitality nói chung và làm bếp nói riêng. Vì vậy, đầu ra của trường đều được các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới chiêu mộ.

César Ritz College

César Ritz College thuộc tập đoàn Swiss Education Group

Giới thiệu về César Ritz College

César Ritz College được mang tên theo một nhân vật huyền thoại – ngài César Ritz (23/2/1850 – 24/10/1918), người sáng lập và điều hành các khách sạn Hotel Ritz nổi tiếng và danh giá ở Paris, Luân Đôn, Madrid…, tiền thân của tập đoàn khách sạn Ritz- Carlton ngày nay.

César Ritz CollegeCésar Ritz College tiền thân của tập đoàn khách sạn Ritz- Carlton ngày nay

César Ritz College đã trở thành một vinh dự, một biểu tượng uy tín về chất lượng đào tạo chương trình quản lý tiếp đãi du khách Thụy Sĩ, kết hợp với quản trị kinh doanh quốc tế.

Chương trình học của trường xuất sắc, đào tạo chuyên nghiệp. Sinh viên được học trong một môi trường đa văn hóa và được đảm bảo chăm sóc cho sự phát triển của từng cá nhân.

Giá trị cốt lõi của Đại học César Ritz bao gồm Chương trình học xuất sắc, chất lượng phục vụ sinh viên, thuộc tính lãnh đạo, trợ giúp việc làm sau khi tốt nghiệp và tính sẵn sàng đổi mới.

Campus

Le Bouveret

Le Bouveret là một khu nghỉ mát ven hồ tuyệt đẹp trên bờ Hồ Geneva, cách biên giới Pháp vài phút, với tầm nhìn ngoạn mục ra vùng Riviera của Thụy Sĩ và chân đồi núi cao. Được biết đến với bãi biển đẹp và nhiều điểm tham quan ngoài trời.

Le Bouveret là một khu nghỉ mát mùa hè nổi tiếng, nằm ở vị trí thuận tiện gần các thị trấn sôi động Montreux và Lausanne. Khuôn viên trường nằm cách trung tâm thị trấn và hồ nước chỉ vài phút.

Cesar Ritz CollegeCampus tại Le Bouveret

Các phòng nằm trong một số tòa nhà liền kề: tòa nhà chính, Hotel Aiglon trước đây, có từ đầu những năm 1900 và nhìn ra hồ, cũng như các tòa nhà Bellevue liền kề, nằm giữa những tán cây.

Theo mặc định, bạn sẽ được cấp một phòng tiêu chuẩn kép mà bạn sẽ ở chung với một người bạn cùng phòng. Bạn cùng phòng là nơi tuyệt vời để trao đổi văn hóa và thực hành các ngôn ngữ khác nhau, và khá thường xuyên, bạn cùng phòng của bạn trở thành người bạn thân nhất của bạn trong khuôn viên trường. Phòng nào cũng là phòng cấm hút thuốc.

Brig

Với khu phố cổ xinh xắn và những con đường lát đá cuội, thị trấn Brig nép mình trong Thung lũng Rhone đầy nắng dưới chân dãy núi Alps và chỉ cách Matterhorn nổi tiếng một chuyến tàu ngắn.

Brig là điểm khởi đầu hoàn hảo cho các chuyến du ngoạn đến các khu nghỉ mát trên núi Zermatt hoặc Saas-Fee và là nơi có một trong những bồn tắm nước nóng thiên nhiên ngoài trời lớn nhất Thụy Sĩ.

César Ritz CollegeCampus tại Brig

Cơ sở tại Brig bao gồm cơ sở vật chất hiện đại: trung tâm học thuật, thính phòng, Chỗ ở tòa nhà Themis & Xenius, Hộp đêm và quán bar hỗn loạn, Phòng cà phê Cosmos, Bếp dân dụng, phòng tập thể dục, Thư viện, Quán ăn, lớp học, Khu vực nướng,...

César Ritz College Ranking

6th BEST HOSPITALITY SCHOOL IN THE WORLD (QS RANKINGS)

5th BEST HOSPITALITY SCHOOL FOR ACADEMIC REPUTATION (QS RANKINGS)

6th BEST HOSPITALITY SCHOOL FOR EMPLOYER REPUTATION (QS RANKINGS)

1st COMMUNICATION WITH TUTORS ( THE-ICE 2022 STUDENT SATISFACTION GLOBAL INDEX )

1st COMMUNICATION WITH STUDENTS ( THE-ICE 2022 STUDENT SATISFACTION GLOBAL INDEX )

1st ON-CAMPUS FACILITIES ACCESS ( THE-ICE 2022 STUDENT SATISFACTION GLOBAL INDEX )

Vì sao nên chọn Du học Thụy Sỹ trường César Ritz College?

César Ritz College

Nền giáo dục dựa trên truyền thống khách sạn Thụy Sĩ

Trường César Ritz Colleges trực thuộc Tập đoàn giáo dục Swiss Education Group, mạng lưới các trường quản lý khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ. Sinh viên theo học tại các tổ chức thành viên được hưởng một loạt các lợi thế và lợi ích

Nền giáo dục dựa trên truyền thống khách sạn Thụy Sĩ

Tất cả các trường thuộc Tập đoàn Swiss Education Group đều được đặt tại Thụy Sĩ, nơi khai sinh ngành khách sạn do đó công tác giáo dục dựa trên những truyền thống này và sinh viên tốt nghiệp từ Tập đoàn Swiss Education Group đều được đón nhận nhiệt tình trên toàn thế giới.

Cơ hội việc làm và các kết nối

Hai lần mỗi năm, trên 60 công ty từ khắp nơi trên thế giới đến tuyển dụng sinh viên của Tập đoàn Swiss Education Group. Diễn đàn Tuyển dụng Quốc tế này tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với các cơ hội nghề nghiệp tốt nhất. Bên cạnh đó, Ban Dịch vụ Nghề nghiệp tại mỗi trường cũng sẽ hỗ trợ sinh viên tìm được việc làm khởi đầu cho sự nghiệp của mình.

Chương trình học tập chất lượng

Chương trình học tập tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng giáo dục nghiêm khắc của Thụy Sĩ. Chúng tôi luôn giữ quan hệ chặt chẽ với các tập đoàn khách sạn hàng đầu, đảm bảo chương trình đào tạo luôn được cập nhật và đáp ứng yêu cầu của ngành. Ngoài ra, quan hệ đối tác với các trường đại học khác cũng cho phép sinh viên đạt được bằng cấp của Anh hoặc Mỹ, ngoài bằng chuyên môn của Thụy Sĩ.

Môi trường học tập cảm hứng

Mỗi trường đều từng là khách sạn đã được hiện đại hóa. Sinh viên sẽ được học và sống trong môi trường của một khách sạn thật sự với các cơ sở vật chất tốt nhất cho chương trình học quản lý khách sạn và các nghiên cứu ẩm thực ở Thụy Sĩ. Vị trí các trường trên vùng núi Alps hoặc tại trung tâm các thành phố sẽ đem lại cho sinh viên quốc tế một trải nghiệm Thụy Sĩ không gì sánh nổi.

Chất lượng cuộc sống vượt trội

Học tập tại Thụy Sĩ, một đất nước nổi tiếng an toàn, khí hậu trong lành và chế độ chăm sóc sức khỏe nổi tiếng. Nhiều trợ giúp sinh viên trong học tập cũng như các hoạt động xã hội và thể thao trong khuôn viên trường, trên khắp Thụy Sĩ và Châu Âu.

Mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu

Mạng lưới Hội cựu sinh viên với hơn 20.000 người trên toàn thế giới luôn giữ liên lạc, mở rộng, giúp đỡ các cơ hội kết nối và việc làm.

Chương trình đào tạo trường César Ritz College

Các sinh viên tốt nghiệp César Ritz là những chuyên gia, những nhà lãnh đạo vượt trên kỳ vọng vì những cố gắng không ngừng, vươn đến sự hoàn hảo. Chương trình học tập trung vào công tác quản trị khách sạn và tiếp đãi du khách, kết hợp với các chuyên ngành phát triển kinh doanh sẽ cho phép bạn học chuyên sâu về lĩnh vực mong muốn.

César Ritz CollegeCơ sở vật chất của trường được xây dựng theo quy mô khách sạn

Thêm vào đó, mỗi sinh viên có thể khởi nghiệp với kế hoạch riêng của mình nhờ vào dự án lập Kế hoạch Kinh doanh, vốn là một phần trong chương trình Cử nhân.

Chương trình cử nhân

César Ritz Colleges cấp bằng Cử nhân Song song, liên kết với Đại học Washington State University, bao gồm các chuyên ngành về Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Du lịch và Khách sạn. Chương trình độc đáo này nhấn mạnh cả hai mặt, kỹ năng thực hành và quản lý cùng với kiến thức chiến lược.

Năm 1 – Cơ sở Le Bouveret hoặc Lucerne
Quản lý Ẩm thực Thực tập
Học kỳ 1 (11 tuần) Học kỳ 2 (11 tuần) Thực tập có trả lương tại Thụy Sĩ hoặc trên thế giới (4-6 tháng)
César Ritz Colleges Certificate in Hotel & Restaurant Operations
Năm 2 – Cơ sở Le Bouveret hoặc Lucerne
Bộ phận Phòng & Kinh doanh Tiếp đãi du khách Thực tập
Học kỳ 3
(11 tuần)
Học kỳ 4
(11 tuần)
Học kỳ 5
(11 tuần)
Thực tập có trả lương tại Thụy Sĩ hoặc trên thế giới (4-6 tháng)
Năm 3 – Cơ sở Brig
Kinh doanh Quốc tế, Kế hoạch Kinh doanh & Các Chuyên ngành
Học kỳ 6 (11 tuần) Học kỳ 7 (11 tuần) Học kỳ 8 (11 tuần)
Swiss Higher Diploma in Hotel & Tourism Management César Ritz Colleges Bachelor of International Business in Hotel & Tourism Management
Washington State University Bachelor of Arts in Hospitality Business Management

Yêu cầu nhập học chương trình Cử nhân:

  • Bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương
  • Trình độ tiếng AnhTOEFL 500 hoặc IELTS 5.0 hoặc OOPT 50+ hoặc tương đương*
  • Tối thiểu 18 tuổi**

Thạc sĩ kinh doanh quốc tế về quản lý khách sạn và du lịch

Chương trình Thạc sĩ đầy thử thách này sẽ đáp ứng nhu cầu học tập, tính chuyên nghiệp và các yêu cầu cá nhân của những sinh viên muốn tìm kiếm công việc quản lý hàng đầu trong ngành công nghiệp khách sạn. Bằng Thạc sĩ Nghệ thuật nhằm hỗ trợ mỗi sinh viên đạt tiềm năng kinh doanh và khả năng lãnh đạo, thông qua các dự án kế hoạch kinh doanh, mạng lưới và huấn luyện cá nhân.

9 tháng 4-6 tháng 3 tháng
Cơ sở Brig
3 học kỳ lý thuyết
(1 học kỳ: 11 tuần)
Thực tập có trả lương
tại Thụy Sĩ hoặc trên thế giới
Cơ sở Brig
1 học kỳ lý thuyết
(11 tuần)
Master of Arts in International Business in Hotel & Tourism Management

Yêu cầu Tuyển sinh Thạc sĩ Nghệ thuật

  • Bằng Cử nhân được công nhận hoặc một hồ sơ kinh nghiệm quản lý trong ngành khách sạn
  • Trình độ tiếng AnhTOEFL 550 hoặc IELTS 6.0 hoặc OOPT 70+ hoặc tương đương*
  • Tối thiểu 21 tuổi

Thạc sĩ khoa học về quản lý khách sạn quổc tế

Bằng Thạc sĩ Khoa học này là một chương trình học tập nghiêm ngặt nhằm phát triển tư duy phê phán và kỹ năng giải quyết vấn đề cho các vị trí cấp quản lý. Chương trình được thiết kế nhằm mở rộng nguyện vọng của các ứng viên trong việc phát triển khả năng quản lý, tư vấn, nghiên cứu, giáo dục và đào tạo, và cũng là nền tảng để tiếp tục học lên trình độ Tiến sĩ.

9 tháng 4-6 tháng 6 tháng
Cơ sở Brig
3 học kỳ lý thuyết
(1 học kỳ: 11 tuần)
Thực tập có trả lương
tại Thụy Sĩ hoặc trên thế giới
Cơ sở Brig
2 học kỳ lý thuyết
(1 học kỳ: 11 tuần)
Master of Science in International Hospitality Management

Yêu cầu Tuyển sinh Thạc sĩ Khoa học

  • Bằng Cử nhân được công nhận hoặc một hồ sơ kinh nghiệm quản lý trong ngành khách sạn
  • Trình độ tiếng Anh TOEFL 550 , IELTS 6.0 hoặc OOPT 70+ hoặc tương đương*
  • Tối thiểu 21 tuổi

Thực tập có trả lương

César Ritz Colleges liên kết chặt chẽ trong ngành, đảm bảo 100% sinh viên tìm được vị trí thực tập. Lương tháng qui định cho một vị trí thực tập tại Thụy Sĩ là 2.172CHF.- 2.450CHF.

CÁC CHUYẾN TU NGHIỆP QUỐC TẾ

César Ritz Colleges đã phát triển một khái niệm độc đáo trong việc đưa sinh viên đến các điểm nóng của ngành công nghiệp khách sạn và du lịch trên toàn thế giới, một cách thức tuyệt vời cho sinh viên trải nghiệm trực tiếp để biết mình sẽ sống và làm việc như thế nào ở nước ngoài.

César Ritz CollegeChương trình thực tập của trường

*Các ứng viên có thể thi kiểm tra xếp lớp trực tuyến theo chuẩn Oxford Oxford Online Placement Test (OOPT) miễn phí. Vui lòng liên hệ với văn phòng tuyển sinh để tìm trung tâm khảo thí gần bạn nhất. Sinh viên không đạt trình độ tiếng Anh yêu cầu sẽ được đề nghị tham gia Chương trình Anh ngữ Dự bị tại Thụy Sĩ với phí ưu đãi của Tập đoàn Swiss Education Group.

**Xin lưu ý sinh viên phải từ 18 tuổi trở lên để có thể bắt đầu thực tập theo ngành.

Video về trường César Ritz Colleges

Đại diện tuyển sinh trường César Ritz Colleges uy tín - chuyên nghiệp

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh Du học Thụy Sĩ tại Việt Nam với hơn 24 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học Thụy Sĩ.

Du học Thuỵ Sĩ

Công ty tư vấn du học Quốc Anh I.E.C

Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực du học để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực và thông tin mới nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Du học Thuỵ Sĩ

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Dịch vụ tư vấn Du học Thuỵ Sĩ - Quốc Anh IEC tự hào là nhà tư vấn du học Thụy Sĩ hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình thành lập đến nay, Quốc Anh IEC luôn đồng hành cùng với rất nhiều bạn trẻ Việt Nam học tập tại Thụy Sĩ và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Để đạt được Visa từ ngay lần đầu tiên. Nhanh tay ĐIỀN FORM ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ hoặc gọi qua số HOTLINE: 028 3925 0945 để được các chuyên gia tư vấn tất tần tật về Thuỵ Sĩ bạn nhé!

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC ANH IEC

Đăng ký ngay

Captcha
Liên hệ ngay
Hotline: 0901 345 705

Gửi thông tin liên hệ

Captcha