Hotel Institute Montreux (HIM)

Hotel Institute Montreux (HIM) là một trong những trường dạy quản trị khách sạn và du lịch nổi tiếng nhất tại Thụy Sỹ. Thuộc tập đoàn giáo dục nổi tiếng Swiss Education Group (SEG). Ngoài ra, trường thuộc top 5 trường Thuy Sỹ được công nhận bởi hiệp hội các trường Đại học và cao đẳng nổi tiếng nhất của Mỹ - New England Association of Schools and Colleges (NEASC).

Hotel Institute Montreux (HIM)Hotel Institute Montreux (HIM)

Giới thiệu về trường Hotel Institute Montreux (HIM)

Hotel Institute Montreux (HIM) thành lập năm 1984, trường là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ Swiss Education Group (SEG) - một liên minh gồm các trường nổi tiếng quốc tế chuyên về khách sạn, kinh doanh và nghệ thuật ẩm thực.

Hotel Institute Montreux (HIM)

Học viện HIM liên kết với đại học Northwood University

Là sinh viên HIM, bạn sẽ tham gia cộng đồng sinh viên và cựu sinh viên toàn cầu, nơi bạn có thể chia sẻ lời khuyên và khám phá những cơ hội mới.

Học viện HIM liên kết với đại học Northwood University - ngôi trường đại học chất lượng cao đào tạo chuyên ngành quản lý đào tạo Quản trị Kinh doanh và Quản trị khách sạn hàng đầu tại Hoa Kỳ, mở ra rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp.

Hotel Institute Montreux (HIM)

Trường nằm trong nhóm 5 trường Thụy Sỹ được công nhận bởi hiệp hội các trường đại học và cao đẳng nổi tiếng nhất của Mỹ - New England Association of School and Colleges (NEASC). Đồng thời trường cũng thuộc hiệp hội các trường quản trị khách sạn tốt nhất của Thụy Sỹ - ASEH.

Vị trí

Hotel Institute Montreux (HIM) hiện có 2 cơ sở đào tạo là các khách sạn tiêu chuẩn 4, 5 sao với tên Hotel Europe và Hotel Miramonte tại thành phố Montreux, Thụy Sỹ. Montreux là một thành phố xinh đẹp, được ví như “Hòn ngọc của Thụy Sỹ", nằm cách Geneva 1 tiếng đi ôtô.

Hotel Institute Montreux (HIM)

Montreux là một thành phố xinh đẹp, được ví như “Hòn ngọc của Thụy Sỹ"

Montreux thu hút hàng trăm ngàn khách du lịch hàng năm nhờ vị trí địa lý tuyệt vời, nằm bên hồ Giơnevơ và dãy núi Alpơ. Phong cảnh ở đây tựa như tranh vẽ cổ tích. Hai cơ sở đểu được trang bị các trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc dạy và học phù hợp với yêu cầu cho một trường chuẩn chất lượng hàng đầu.

Campus

Rất khó để đánh bại vị trí và cơ sở vật chất của Hotel Institute Montreux. Nằm ở trung tâm thành phố Montreux, nơi trung tâm của tất cả văn hóa, vẻ đẹp và tiện nghi mà khu vực sôi động này mang lại.

Hotel Institute Montreux (HIM)

Khuôn viên HIM trải rộng trên hai tòa nhà – Hotel Europe và Léman Residence

Khuôn viên HIM trải rộng trên hai tòa nhà – Hotel Europe và Léman Residence, cả hai đều có thể đi bộ đến nhau và ga xe lửa. Mỗi tòa nhà đã được cải tạo và trang bị để cung cấp chỗ ở hiện đại và cơ sở học tập hiện đại.

Lý do nên chọn trường Hotel Institute Montreux (HIM)?

Đại học danh tiếng hàng đầu Thuỵ Sĩ

Khi du học Thuỵ Sĩ, cứ nhắc đến học quản trị du lịch khách sạn thì mọi người lại nghĩ ngay đến 4 trường của SEG, đặc biệt là HIM. Trường có chất lượng đào tạo của trường đã được công nhận bởi nhiều tổ chức lớn trên thế giới:

 • Hiệp hội các trường khách sạn Thụy Sĩ (ASEH)
 • Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng miền New England, Mỹ (NEASC).

Trường luôn nằm trong top 5 các trường đào tạo hàng đầu ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ. Đồng thời trường đứng thứ 15 trong danh sách các trường dẫn đầu về giảng dạy ngành quản trị du lịch. Theo danh sách của QS World University Ranking (by Subject: Hospitality & Leisure Management).

Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới

Học viện Hotel Institute Montreux (HIM) đã tạo được danh tiếng xuất sắc trên toàn thế giới trong việc cung cấp các chương trình quản lý khách sạn hiện đại, chất lượng vượt trội và trình độ đại học được quốc tế công nhận.

Hotel Institute Montreux

Học viện Hotel Institute Montreux (HIM) là một trong rất ít các trường Thụy Sĩ được NEASC công nhận cho chuyên môn kỹ thuật trong ngành quản lý tiếp đãi du khách. NEASC là một trong những Hiệp hội lâu đời nhất của các đại học và cao đẳng nổi tiếng nhất Hoa kỳ.

Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh ngành Quản lý Khách sạn được cấp bởi Đại học Northwood University (Hoa Kỳ), một trong những đại học chuyên ngành quản lý hàng đầu ở Mỹ.

Sau khi tốt nghiệp, bạn còn nhận được các chứng chỉ của AH&LA (Hoa kỳ) trong lĩnh vực quản lý khách sạn, nhà hàng và tiếp đãi du khách.

Đảm bảo tiêu chuẩn Chuyên môn và chất lượng đào tạo

Học viện Hotel Institute Montreux (HIM) vượt qua rất nhiều tiêu chí và điều kiện khắt khe, HIM được Hiệp hội Các Trường Khách sạn Thụy Sĩ Swiss Hotel School Association (ASEH) công nhận,

HIM có chất lượng Giáo dục được chứng nhận bởi tổ chức EduQua về đảm bảo chất lượng giáo dục đạt yêu cầu và luôn được nâng cao, TedQual - tổ chức Du lịch Thế giới của Liên Hiệp Quốc (UNWTO) và được hỗ trợ từ các tổ chức có tiếng trong ngành " công nghiệp không khói"

Các chuyên ngành Quản lý Tài chính, Marketing và Nhân sự được hợp tác với Ngân hàng Edmond de Rothschild, Montreux Jazz Festival và chuỗi Khách sạn Amathus Hotels cho phép sinh viên phát triển những kinh nghiệm đầu tay và nền tảng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh toàn cầu.

Học phí phải chăng so với các trường khác

Trong 4 trường thuộc sở hữu tập đoàn SEG, HIM là ngôi trường có giá học phí phải chăng nhất. Dao động từ 600.000.000VNĐ đến 800.000.000VNĐ.

Đối với các trường ở Thuỵ Sĩ, học phí trung bình một du học sinh cần dao động từ 1.500.000.000VNĐ trở xuống. Vì vậy, HIM trở thành ngôi trường lý tưởng bởi giá học phí vô cùng tiết kiệm

Cơ sở vật chất hiện đại

HIM chú trọng đến cơ sở vật chất nhằm giúp sinh viên có một môi trường học tập thực tế nhất để các bạn có kinh nghiệm " thực chiến" trước khi tốt nghiệp

Trường được xây dựng trên nền tảng của bốn tòa nhà khách sạn lớn. Các phòng đã được bố trí và trang bị cơ sở vật chất tối tân và công nghệ mới. Đáp ứng được những tiêu chuẩn cao của ngành Hospitality.

Không gian trường được thiết kế và bài trí để tạo ra một môi trường học tập. Kích thích khả năng sáng tạo, linh hoạt và thoải mái nhất cho sinh viên. Điều này tạo ra sự chuyên nghiệp, hiện đại giúp các em dễ dàng thích nghi với công việc ngay sau khi tốt nghiệp

Chương trình " học đi đôi với hành"

Với quan niệm " học đi đôi với hành", HIM luôn chú trọng việc sinh viên có nhiều kinh nghiệm hơn trong quá trình học, đặc biệt đối với các ngành liên quan đến ngành Hospitality.

Ở giữa các kỳ học, bạn sẽ được học nấu ăn, gây quỹ làm sự kiện,... Chương trình lý thú kết hợp với thực tiễn khiến nhiều sinh viên chưa bao giờ cảm thấy nhàm chán khi học tại HIM

Thực tập hưởng lương lên đến ngàn đô

Thực tập là một phần bắt buộc trong các khóa học. Sinh viên sẽ được thực tập từ 6 - 12 tháng và được đảm bảo chế độ trả lương tối thiểu từ 2.212 CHF/tháng (tương đương khoảng 55 triệu đồng nếu thực tập tại Thụy Sĩ).

Hotel Institute Montreux (HIM) ranking

Hotel Institute Montreux (HIM)

Xếp hạng 7 trường khách sạn tốt nhất thế giới ( Xếp hạng QS)

Xếp hạng 5 trường khách sạn danh tiếng trên thế giới

Xếp hạng khách sạn danh tiếng về học thuật

Xếp hạng 6 thế giới trông lĩnh vực đào tạo du lịch và khách sạn

Học phí Hotel Institute Montreux (HIM)

Bachelor ProgramHotel Institute Montreux ( HIM)

Optional Extras

Hotel Institute Montreux ( HIM)

Chương trình đào tạo tại Hotel Institute Montreux (HIM)

Tiếng Anh

 • Thời gian học: tối thiểu 4 tuần và tối đa 20 tuần
 • Học phí: 850 CHF/tuần (học phí bao gồm tài liệu học tập & ăn ở)

Cử nhân quản trị kinh doanh về quản trị nhà hàng khách sạn

Trong 2 năm đầu, sinh viên sẽ học theo mô hình 6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập. Tổng thời gian thực tập là 12 tháng. Trong năm thứ 3, bạn sẽ học lý thuyết toàn thời gian và tốt nghiệp với 2 bằng của Học viện HIM (Thụy Sĩ) và Đại học Northwood (Mỹ).

 • Yêu cầu: tốt nghiệp THPT, tối thiểu 18 tuổi; IELTS 5.0
 • Thời gian: 3 năm
 • Học phí: 144.600 CHF/khóa

Thạc sĩ kinh doanh quốc tế về quản trị nhà hàng khách sạn

Chương trình học mang định hướng kinh doanh trong ngành nhà hàng khách sạn kết hợp với các chuyên đề tài chính, nhân sự hoặc quản trị kinh doanh và marketing cao cấp được đảm bảo chất lượng bởi những tổ chức hàng đầu như Banque Privée Edmond de Rothschild - ngân hàng tư nhân có trụ sở đặt tại Geneva, Four Seasons Hotels and Resorts - khách sạn 5 sao, Hublot - thương hiệu đồng hồ xa xỉ của Thụy Sĩ, John Paul - tổ chức chuyên cung cấp các giải pháp quản lý quan hệ và dịch vụ khách hàng cho các doanh nghiệp, Montreux Jazz Festival.

Yêu cầu

 • Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành quản trị khách sạn
 • Tối thiểu 4 tháng kinh nghiệm làm việc thực tế, hoặc Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành khác
 • It nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành du lịch, nhà hàng khách sạn, hoặc Hoàn tất chương trình Postgraduate Diploma từ một trong các trường thuộc Swiss Education Group + tối thiểu 4 tháng kinh nghiệm làm việc thực tế
 • Độ tuổi: 21 trở lên
 • IELTS 5.5 hoặc tương đương
 • Thời gian: 2 năm
 • Học phí: 49.100 CHF

( Thông tin mang tính tham khảo, Liên hệ đến Quốc Anh IEC để biết thông tin cụ thể qua Form phía dưới nhé )

>>> Xem thêm về các trường khác của tập đoàn SEG - Thuỵ Sĩ

Học viện Culinary Arts Academy Switzerland (CAA)

Trường César Ritz Colleges

Swiss Hotel Management School (SHMS)

Video về trường Hotel Institute Montreux

-------------------------------

Đại diện tuyển sinh trường Hotel Institute Montreux (HIM)

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh trường Hotel Institute Montreux (HIM) tại Việt Nam với hơn 24+ năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học Thuỵ Sĩ

Công ty tư vấn du học Quốc Anh I.E.C

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Dịch vụ tư vấn Du học Thuỵ Sĩ- Quốc Anh IEC tự hào là nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình thành lập đến nay, Quốc Anh IEC luôn đồng hành cùng với rất nhiều học sinh Việt Nam học tập tại Thuỵ Sĩ và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Để đạt được Visa trong lần nộp hồ sơ đầu tiên. Nhanh tay điền thông tin và liên hệ TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY

--------------------------------------------------

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC ANH IEC – Văn phòng tuyển sinh chính thức tại Việt Nam

Đăng ký ngay

Captcha
Liên hệ ngay
Hotline: 0901 345 705

Gửi thông tin liên hệ

Captcha