Du học Úc ngành Khoa học dữ liệu tại University of Canberra

Du học Úc ngành Khoa học dữ liệu đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ, tuy nhiên đâu là ngôi trường thế mạnh của ngành này? Đại học Canberra sẽ là một trong những gợi ý hữu ích dành cho bạn. Tham khảo ngay nhé!

Lí do lựa chọn Du học Úc ngành Khoa học dữ liệu tại Đại học Canberra

Đại học Canberra sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho du học sinh theo đuổi ngành Khoa học dữ liệu tại Úc bởi những lí do sau:

Tọa lạc tại thủ đô nước Úc

Canberra - Thủ đô của Úc tọa lạc tại một vị trí hoàn hảo để cung cấp cho bạn tất cả tiện nghi của cuộc sống thành thị, cùng với nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp nằm cạnh thành phố. Hơn thế nữa, đây còn là một nơi sở hữu nhiều nhóm ngành năng động, vô cùng thích hợp để bạn bắt đầu sự nghiệp của mình.

Du học Úc tại Đại học Canberra

Canberra là thành phố đa văn hoá với hơn 30% dân cư đến từ các nước khác nhau. Canberra có một cộng đồng an toàn và dễ hòa nhập với tỷ lệ tội phạm thấp nhất trên toàn quốc.

Ngoài ra, Canberra còn là một trong những thành phố có mức sinh hoạt phí hợp lý nhất cho sinh viên và nằm trong top 25 thành phố tốt nhất cho sinh viên quốc tế.

Môi trường học tập năng động, sáng tạo

University of Canberra (UC) là một trường đại học trẻ với tham vọng to lớn. Những thành tựu đạt được đã giúp trường nằm trong vị trí top 1.2% trường đại học trên toàn thế giới và được công nhận là một trong những trường đại học có tốc độ phát triển nhanh nhất.

Hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập

Bắt đầu học tập tại một đất nước xa lạ đôi lúc khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Để giúp bạn ổn định cuộc sống, UC cung cấp Dịch Vụ Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống, bao gồm việc hỗ trợ học tập, tìm việc làm, thích nghi với văn hoá địa phương và lối sống tại Canberra.

Trường luôn hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập (Ảnh minh họa)

Với quy mô lớp học nhỏ hơn thông thường, bạn sẽ được hỗ trợ học tập tốt hơn từ phía giáo viên. Ngoài ra, bạn còn thể tham gia vào những cộng đồng sinh viên có cùng sở thích và tham gia vô số hoạt động xã hội thú vị.

Nằm trong top 5 tại Úc về đào tạo máy tính và tuyển dụng sau khi ra trường

Ngành công nghệ thông tin của UC được xếp trong top 5 của Úc về tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm sau khi ra trường.

Liên kết chặt chẽ trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Có cơ hội đặc biệt khi được học tập và làm việc với những tổ chức hàng đầu trên thế giới như: Microsoft, IBM, Xero, Fujitsu và PricewaterhouseCoopers.

Cơ hội nhận học bổng có giá trị

Đại học Canberra hỗ trợ cho sinh viên nhiều học bổng có giá trị lớn từ 10% đến 70% khi đáp ứng điều kiện điểm trung bình 5/7.

Xem thêm: Du học Úc ngành Khoa học dữ liệu - nắm bắt việc làm hấp dẫn trong tương lai

Khóa học Khoa học dữ liệu tại Đại học Canberra

Với mục đích trang bị cho sinh viên tốt nghiệp một lượng lớn kiến thức thực tiễn với những kỹ năng chuyên ngành, các khóa học về công nghệ thông tin của chúng tôi sẽ cung cấp cho học viên một chương trình học kết hợp chặt chẽ giữa học tập trên lớp và thực hành ngoài giờ.

Khóa học nhóm ngành Khoa học dữ liệu tại UC (Ảnh minh họa)

Sinh viên tốt nghiệp sẽ sẵn sàng để bắt đầu sự nghiệp của mình ở nghề nghiệp đang có nhu cầu cao hiện nay trên thế giới

Ưu điểm của khóa học

• Với việc hợp tác với nhiều công ty IT lớn trên thế giới, học sinh sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết cho công việc tương lai.
  • Áp dụng những kiến thức học được vào thực tiễn, đảm bảo cho quá trình học của sinh viên luôn bắt kịp với những xu hướng công nghệ mới nhất.
  • Cân bằng giữa lý thuyết và thực hành, chuẩn bị cho sinh viên những kỹ năng làm việc thiết yếu trước khi tốt nghiệp.
  • Dễ dàng được tuyển dụng nhờ vào những kỹ năng chúng tôi đã trang bị cho sinh viên bao gồm làm việc nhóm, quản lý dự án, tư duy phản biện, phân tích dữ liệu và kỹ năng giao tiếp.

Canberra sẽ là một bệ phóng hoàn hảo cho sự nghiệp của bạn. Đặc biệt nhóm ngành công nghệ thông tin của thành phố đang ngày càng phát triển theo từng năm. Tại UC, học sinh sẽ có cơ hội được học tập trong một môi trường hiện đại dưới sự chỉ dẫn của những chuyên gia IT tầm cỡ quốc tế tại nước Úc.

Video về trường Đại học Canberra

Với những chia sẻ trên, nếu còn thắc mắc gì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Trung tâm tư vấn Du học Quốc Anh IEC theo địa chỉ sau:

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC