Sydney Institute Of Business And Technology – SIBT

1. Vài Nét Về Trường:

Học viện Thương mại và Kỹ thuật Sydney (SIBT) là thành viên của hệ thống các học viện toàn cầu Navitas (IBT trước đây). Trường nằm tại Sydney, một thành phố sôi động, đa văn hóa, có khí hậu ôn hoà. Nhiệt độ trung bình vào mùa hè 24ºC, mùa đông là 12ºC. Là một thành phố lớn, nên có nhiều điểm tham quan du lịch hấp dẫn cũng như nhiều cơ hội kiếm việc làm thêm cho sinh viên quốc tế đến du học tại Úc.

Sydney Institute Of Business And Technology – SIBT
Thông tin chi tiết về trường xem tại: https://www.sibt.nsw.edu.au/

2. Chương Trình Đào Tạo:

• Khóa Dự bị: Kinh doanh và Quản trị, Thương mại, Công nghệ thông tin, Khoa học xã hội và Truyền thông, Lữ hành và du lịch khách sạn
  • Khoá học Cao đẳng: Quản trị kinh doanh, Thương mại, Tin học, Truyền thông, Nghệ thuật
  • Khóa học Cao đẳng nâng cao: Quản trị kinh doanh, Thương mại, Tin học, Truyền thông, Nghệ thuật

3. Học phí:

• Khóa Dự bị: 18.160 AUD/ năm
  • Khóa học Cao đẳng: 22.640 AUD/ năm

4. Thời gian nhập học:

Tháng 02, 6, 10

5. Yêu cầu tuyển sinh:

- Yêu cầu: IELTS 5.0-5.5
- Hoàn thành lớp 11 trở lên

6. Các Thông Tin Khác:

Sinh viên có thể chọn các hình thức nhà ở phù hợp với mình: Ký túc xá, thuê nhà riêng, ở với gia đình người Úc… Sinh viên dưới 18 tuổi phải sống cùng người thân hoặc có người giám hộ trên 21 tuổi. Người Giám hộ có thể là chủ nhà.

-------------------------------

Video về trường Học viện Thương mại và Kỹ thuật Sydney (SIBT)

Để biết thêm thông tin và được tư vấn trực tiếp, vui lòng liên lạc: