Cập nhật học bổng 2019 và khóa học mới của Đại học Huddersfield, Anh

Đại học Huddersfield, Anh Quốc

Đại học Huddersfield, thành lập năm 1825, toạ lạc giữa trung tâm thành phố Huddersfield – liền kề với các thành phố lớn như Leeds, Manchester, Liverpool. Trường được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo cao tại Anh (UK Quality Assurance agency), nội dung đào tạo mang đậm tính thực tiễn và ứng dụng cao và luôn được sinh viên của trường hài lòng (qua xếp hạng của National Student Survey).

Đại học Huddersfield, Anh Quốc

Đại học Huddersfield đào tạo 7 nhóm ngành cho các chương trình dự bị đại học, cao đẳng, đại học, thạc sỹ. Đó là:

1. Khoa Khoa học Ứng dụng: Ba bộ môn giảng dạy nhiều chuyên ngành khác nhau trong các lĩnh vực như sinh học, hóa học và địa lý cũng như dược khoa.
  2. Khoa Nghệ thuật, Thiết kế và Kiến trúc: Ba bộ môn riêng biệt bao gồm các ngành kiến trúc và thiết kế 3D, nghệ thuật và truyền thông cùng với thời trang và may mặc.
  3. Khoa Kinh doanh: Bốn bộ môn tạo nên Khoa Kinh doanh, bao gồm cả Khoa luật. Các khoa khác tập trung vào các ngành kế toán, tài chính, kinh tế, logistic, vận hành, khách sạn, marketing và quản lý.
  4. Khoa Tin học và Kỹ thuật: Hai bộ môn chuyên về kỹ thuật, công nghệ và khoa học máy tính.
  5. Khoa Giáo dục và Phát triển Nghề nghiệp: Khoa này bao gồm hai bộ môn dành cho giáo dục sư phạm sơ cấp và giáo dục và nghiên cứu cộng đồng.
  6. Khoa Nhân sinh và Khoa học Y tế: Có bốn bộ môn thuộc khoa này, chuyên về tâm lý học, điều dưỡng và hộ sinh, khoa học hành vi và xã hội cùng các chuyên ngành y tế phối hợp, thể thao và thể chất.
  7. Khoa Âm nhạc, Nhân văn và Truyền thông: Ba bộ môn trong khoa này là âm nhạc và kịch, truyền thông; báo chí và điện ảnh cùng tiếng Anh, ngôn ngữ học và lịch sử.

Học bổng du học Anh 2019 tại Đại học Huddersfield

Hiện tại, trường có các chương trình học bổng du học Anh như sau:

Học bổng cho các khóa 1 năm (top-up và master) của Khoa Kinh doanh, Khoa Giáo dục và Khoa Nhân sinh:

• Học bổng tự động dựa theo GPA
    • GPA > 7.0 => Học bổng GBP 2.000
    • GPA > 7.5 => Học bổng GBP 3.000
    • GPA > 8.0 => Học bổng GBP 4.000
  • Học bổng 50% học phí
    • Điều kiện: Offer letter, CV và SOP (300 từ nêu lý do apply học bổng)

Học bổng GBP 2.000/năm dành cho tất cả các khóa học, khóa đào tạo (cử nhân, thạc sỹ)

Học bổng toàn phần tiến sỹ cho sinh viên tốt nghiệp thạc sỹ Distinction từ Đại học Huddersfield

* Ngoài ra, khi nộp học phí sớm, sinh viên sẽ được giảm thêm GBP 1.000, áp dụng cho toàn bộ các bậc học và ngành học.

Các khóa học mới tại Đại học Huddersfield năm 2019

1. Master of Publich Health (Advanced Pratitioner)

• Thời gian học: 1 năm
    • GPA > 7.0