Đại học JCU Singapore - Ưu đãi chương trình tiếng Anh ELPP tháng 9/2021

Là trường duy nhất tại Singapore có chương trình tiếng Anh được công nhận bởi NEAS – Tổ chức toàn cầu về thẩm định chất lượng giảng dạy Anh văn, Đại học James Cook (JCU) đã trang bị cho các bạn du học sinh một hành trang vững chắc nhất về khả năng tiếng Anh trước khi bước vào chính khóa với ELPP (English Language Preparatory Program). Theo học khóa tiếng Anh ELPP tại JCU Singapore, các bạn sẽ được rèn luyện những kiến thức và kỹ năng toàn diện để phục vụ cho việc học tập tại trường đại học.

Điểm nổi bật của Chương trình tiếng Anh trực tuyến tại JCU:

• Chương trình tiếng Anh được NEAS công nhận
  • Đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm, có ít nhất 05 năm kinh nghiệm Giảng dạy tại 01 trường Đại học đồng cấp với JCU.
  • Trường duy nhất tại Singapore đạt Edutrust Star và University Status.
  • Ngoài ra, JCU được xếp thứ hạng cao trên toàn Thế giới:
    • Top 2% các trường Đại học đứng hàng đầu trên Thế giới.
    • Top 12 trường tốt nhất trên Thế giới về đào tạo Chuyên ngành quản trị du lịch và khách sạn.
    • Top 28 của khối các trường Đại học trẻ và năng động trên toàn Thế giới.
    • Top 50 của khối các trường Đại học hiện đại trên toàn Thế giới.
    • Top 9 trường Đại học tại Úc.

Đại học James Cook (JCU) là trường duy nhất tại Singapore có chương trình tiếng Anh được công nhận bởi NEAS – Tổ chức toàn cầu về thẩm định chất lượng giảng dạy Anh văn.

Việc học tiếng Anh trực tuyến giúp sinh viên:

• Tiết kiệm chi phí ăn ở, sinh hoạt.
  • Chương trình học trực tuyến 100%, đảm bảo sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên, 100% tương đồng với Chương trình đào tạo tại Singapore. Khi tình hình cải thiện và chính phủ Singapore cho phép nhập cảnh, các bạn sinh viên theo học sẽ vẫn được apply visa để tiếp tục khóa học của mình tại Singapore.
  • Quy mô lớp học nhỏ, mang lại chất lượng tốt nhất cho sinh viên quốc tế, được giảng viên hỗ trợ chuyên sâu.
  • Thủ tục chuyển tiếp sang khu học xá Singapore đơn giản, thuận tiện.
  • Giúp sinh viên quốc tế không bị gián đoạn thời gian học tập.

Bạn sẽ học gì tại ELPP

Chương trình Anh ngữ tại Đại học công lập James Cook được chia thành 5 cấp độ. Thời gian của mỗi cấp độ là 4 tháng bao gồm cả thời gian học tập và thi.

Các khóa học Anh ngữ của Đại học công lập James Cook được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên một nền kiến thức tiếng Anh học thuật, chuyên sâu, phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đặc biệt Academics Writing nhằm giúp sinh viên đạt tiêu chuẩn về tiếng Anh để theo học các khóa Cử nhân và Thạc sỹ.

Sau khi hoàn thành và thi đỗ các ELPP tại JCUS, sinh viên được chuyển thẳng vào các khóa chính mà không phải thi lại IELTS nữa.

Với ELPP, sinh viên sẽ học tập trên nền tảng học trực tuyến Blackboard. Nền tảng này đảm bảo rằng sinh viên vẫn có thể kết nối với tài liệu quan trọng, tham gia học trực tuyến nhưng vẫn có thể tương tác với thầy cô và bạn bè, đảm bảo việc học tập tất cả các kĩ năng nghe, nói, đọc và viết, cụ thể với các tính năng như sau:

• Giáo viên sử dụng nền tảng này sẽ được cài đặt thông báo nhắc nhở việc phản hồi sinh viên, chia sẻ tài liệu học và tài liệu tham khảo, cũng như quản lý sinh viên qua việc đặt mốc thời gian và thông báo nhắc nhở để hoàn thành bài tập đúng hạn.
  • Các bài giảng được ghi hình và lưu lại trong tài khoản sinh viên để các bạn có thể tham khảo và xem lại bài bất kì lúc nào
  • Sinh viên nộp bài tập trực tuyến cho thầy cô và theo dõi kết quả bài tập của mình trên nền tảng Blackboard
  • Nền tảng hỗ trợ chatbox/ Q&A forum trực tiếp để sinh viên dễ dàng đặt câu hỏi, chia sẻ và thảo luận ý tưởng trong buổi học.

Các khóa học Anh ngữ của Đại học công lập James Cook giúp các bạn sinh viên phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đặc biệt Academics Writing để theo học các khóa Cử nhân và Thạc sỹ.

Nhiều cấp độ trong chương trình ELPP sẽ phù hợp với các bạn HSSV thuộc nhiều trình độ khác nhau, cho dù là “không biết gì” về tiếng Anh thì JCU Singapore cũng có khóa học phù hợp dành cho bạn với học phí vô cùng hợp lý. Hơn nữa, Đại học JCU còn có ưu đãi đặc biệt cho sinh viên nhập học vào khoá tiếng Anh trực tuyến – khai giảng vào 13/09/2021 như sau:

* Sinh viên chỉ cần làm duy nhất 01 bài Test đầu vào để được xếp lớp
* Được cung cấp tài liệu học tập miễn phí -nhà trường gửi sách từ Singapore về cho các em học tập.

Hãy liên hệ ngay Du học Quốc Anh IEC - đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học James Cook Singapore để được tư vấn chi tiết và apply hồ sơ vào trường nhanh chóng.

Du Học Quốc Anh IEC

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM
Hotline: 0908 238 898 (Mr.Tân) - 0909 724 580 (Ms.Vy)
Email: tan.truong@quocanh.edu.vn - vy.nguyen@quocanh.edu.vn