Đại Học Northampton tặng vé máy bay tới Anh Quốc và học bổng lên tới 30%

Tính đến thời điểm hiện tại, hơn 40 triệu người ở Anh đã tiêm liều vaccine COVID đầu tiên và chính phủ Anh đã cho phép toàn bộ các doanh nghiệp, dịch vụ còn lại được mở cửa từ ngày 21/06/2021. Và Đại học Northampton (UON) cũng gấp rút các công tác chuẩn bị để đón du học sinh quốc tế trở lại trường học tập vào kỳ nhập học sắp tới, kỳ tháng 09/2021.

Trường đã hoàn thành tiêm liều vaccine thứ nhất cho tất cả nhân viên và học sinh đăng ký tiêm chủng. Sinh viên được đăng ký xét nghiệm và tiêm vaccine MIỄN PHÍ 02 liều ở ngay trong trạm y tế trường. Thư viện, phòng IT, các trung tâm thể thao và dịch vụ giải trí trong trường đã hoàn toàn mở cửa và sẵn sàng phục vụ các bạn sinh viên.

Các sinh viên tại Northampton hiện đã quay lại học trực tiếp 50% thời lượng học trong 1 tuần. Dự kiến sẽ học trực tiếp 70-100% từ tháng 09/2021.

Nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên Việt Nam mong muốn được học tập tại trường, Đại Học Northampton tặng vé máy bay tới Anh Quốc và học bổng lên tới 30% học phí cho các bạn đăng ký và chấp nhận offer khóa học trong giai đoạn Clearing từ 01/07/2021 tới 15/08/2021

Lưu ý:

* Offer chỉ áp dụng cho sinh viên Việt Nam đăng ký nhập học các khóa học khai giảng kỳ 09/2021. Sinh viên nộp hồ sơ và đóng deposit trong khoảng thời gian trên.

** Offer không áp dụng cho các sinh viên đạt học bổng trên 30%

*** Vé máy bay được đặt bởi UON với giá trị không quá 15,000,000VND

**** Sinh viên Việt Nam cần trình xét nghiệm covid âm tính (được cấp không quá 3 ngày) để được lên máy bay và nhập cảnh vào UK

Học bổng giai đoạn Clearing:

Học bổng up to 30% đối với tất cả các khóa học UG và PG (up to 30% x 3 năm đối với khóa Đại Học)

Chi tiết các khóa học tại UON:

Các khóa Đại Học và Sau Đại Học: https://www.northampton.ac.uk/courses/
Các khóa Top-ups: https://www.northampton.ac.uk/international/top-up-courses/

Các hỗ trợ sinh viên quốc tế

• Miễn Phí xét nghiệm Covid mọi lúc tại Testing Centre và Miễn Phí 2 Liều Vaccine được tiêm tại trường
  • Dành cho sinh viên đăng ký ở ký túc xá: Miễn phí ở ký túc xá giai đoạn tự cách ly và Gói hỗ trợ 14 ngày nhu yếu phẩm dành cho sinh viên tự cách ly
  • Chương trình cho mượn laptop trong suốt năm học nếu sinh viên không có/hỏng laptop cá nhân