ĐH James Cook Singapore - Học bổng danh dự cho kì nhập học tháng 11/2020

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, rất nhiều bạn HSSV đã tạm ngưng hoặc trì hoãn kế hoạch du học của mình. Do đó, Đại học James Cook Singapore (JCUS) sẽ tiếp tục trao các suất Học bổng Danh dự cho kì nhập học tháng 11/2020 để ủng hộ các bạn học sinh, sinh viên theo đuổi kế hoạch học tập và ước mơ du học của mình. Đối với chương trình học bổng kỳ tháng 11 này, thay vì tham gia kì thi thì nay các ứng viên sẽ được xét duyệt dựa trên kết quả thi cuối kì chương trình THPT.

Các mức Học bổng JCU kỳ tháng 11/2020

Trường Đại học James Cook có 3 mức học bổng như sau:

• 100% Học bổng cho MỘT năm học*
  • 50% Học bổng cho MỘT năm học*
  • 25% Học bổng cho MỘT năm học*

*MỘT năm học tương đương với 8 môn học

Điều kiện xét Học bổng

Người tham gia phải:

• Thỏa mãn điều kiện đầu vào học thuật của trường Đại học James Cook (tùy vào khóa học đăng kí)
  • Hoàn tất hồ sơ đăng kí nhập học, bao gồm nộp đơn đăng kí nhập học, các giấy tờ cần thiết và phí ghi danh S$250*
  • Các hồ sơ chưa hoàn tất đóng phí S$250* sẽ không được xét duyệt học bổng

*Phí ghi danh S$250 này sẽ được hoàn trả khi học sinh chính thức nhập học tại trường

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Học bổng

• Kì nhập học: Tháng 11/2020
  • Ngày nhập học: 09-11-2020
  • Ngày bắt đầu nhận hồ sơ đăng kí: 28-07-2020
  • Ngày kết thúc nhận hồ sơ: 05-10-2020

* Hồ sơ được gửi sau 6pm sẽ không được công nhận. KHÔNG kéo dài thời gian nhận hồ sơ.

* Kết quả Học bổng sẽ được thông báo 1 tuần sau ngày thi, và sẽ phụ thuộc vào quyết định của trường Đại học James Cook.

* Sau 2 tuần thông báo kết quả học bổng, nếu học sinh không xác nhận theo học tại JCU Singapore thì học bổng không được công nhận và bị xem là từ chối học bổng.

Đôi nét về trường JCU:

• Trường duy nhất tại Singapore đạt Edutrust Star và University Status.
  • Top 2% các trường Đại học đứng hàng đầu trên Thế giới.
  • Top 12 trường tốt nhất trên Thế giới về đào tạo Chuyên ngành quản trị du lịch và khách sạn.
  • Top 28 của khối các trường Đại học trẻ và năng động trên toàn Thế giới.
  • Top 50 của khối các trường Đại học hiện đại trên toàn Thế giới.
  • JCU là trường duy nhất tại Singapore có Chương trình đào tạo tiếng Anh đạt Chứng nhận danh giá của NEAS - Tổ chức toàn cầu về thẩm định chất lượng giảng dạy Anh văn.

Các ngành học thế mạnh của trường

• Business
  • Tourism & Hospitality
  • Information Technology