Học bổng 75% học phí khoá học Dự Bị Đại học tại trường Kings Colleges

Cuộc thi học bổng được tổ chức nhằm tạo điều kiện các bạn học sinh Việt Nam muốn được trải nghiệm học tập tại Anh - quốc gia có hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Giải thưởng dành cho hai (02) học sinh xuất sắc nhất là 02 xuất học bổng với mức tài trợ đến 75% học phí khoá học Advanced Level Foundation của Kings Colleges tại thành phố Brighton – một trong những thành phố nổi tiếng ở Anh.

THÔNG TIN VỀ CUỘC THI “EXCEPTIONAL CANDIDATE SCHOLARSHIP COMPETITION 2017” VÀ HỌC BỔNG:

- 2 xuất học bổng dành riêng cho học sinh xuất sắc nhất đến từ Việt Nam.
- Học bổng tài trợ lên đến 75% học phí cho khoá học Advanced Level Foundation (1 năm)
tại thành phố Brighton, Anh.
- Học bổng dành cho khoá học Advanced Level Foundation khai giảng vào tháng 9/2017.
- Điều kiện tham dự:

• Bảng điểm học tập gần nhất đạt GPA 8.5 trở lên
  • Hoàn tất thủ tục đăng kí nhập học hoàn chỉnh
  • Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh của Kings Colleges (UKVI IELTS 5.5 sẽ được yêu cầu bổ sung trước nhập học)
  • Bài thi xét tuyển Học bổng của Kings Colleges
  • Tiểu luận về đề tài: “Why I am your choice candidate for the Kings Colleges Exceptional Candidate Competition Award in 2017?”
  • Chứng nhận về các hoạt động ngoại khoá (nếu có)

- Hạn chót nộp: ngày 15 tháng 5 năm 2017

- Chúng tôi sẽ liên lạc với 20 bạn học sinh với kết quả xuất sắc nhất để tham gia phỏng vấn vòng chung kết với Đại diện của Kings Colleges tại Hà Nội và Hồ Chí Minh vào tháng 6/2017.

- Các bạn chiến thắng sẽ được trao học bổng tại Lễ Trao giải. Những bạn tham gia Chung kết sẽ được nhận giấy Chứng nhận Tham dự và kỉ niệm chương.

Học bổng 75% học phí khoá học Dự Bị Đại học tại trường Kings Colleges

THÔNG TIN VỀ KINGS BRIGHTON tại ANH:

Cơ sở mới nhất này của chúng tôi tại thành phố Brighton (Anh) được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học tập và giảng dạy, khu vực ăn uống và khu vực sinh hoạt hiện đại cũng như các phòng tắm riêng trong từng toà nhà.

Ông Nigel Addison (BSc Kings College, London; PGCE, Đại học Cambrigde), Hiệu trưởng nhà trường, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tại các trường tư thục tại Anh và thế giới. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên và nhân viên tận tình, nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, luôn sẵn sàng hỗ trợ cho từng học sinh của Kings ngày từ những ngày đầu các bạn đặt chân đến Anh.

Bài viết tin tức:

THÔNG TIN VỀ KHOÁ HỌC ADVANCED LEVEL FOUNDATION:

Khóa học Advanced Level Foundation là một chương trình học độc đáo kéo dài trong vòng một năm với nội dung học dựa trên chương trình giảng dạy A-level, được giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm về A-level giảng dạy. Hơn nữa, nội dung thi cử đều được đánh giá dựa trên những tiêu chí của chương trình A-level. Vì thế, khoá học này được đánh giá là một trong những khoá học học thuật tốt nhất giúp cho các học sinh được nhận vào học những trường đại học top 10 của Anh: Đại học St Andrews (3), Đại học Durham (4), UCL (6), Đại học Warwick (7), Đại học Exter (=9), Đại học Lancaster (=9) và những trường đại học khác tại Anh.

Để biết thêm thông tin về học bổng du học, chương trình học của trường, vui lòng liên lạc với Đại diện tuyển sinh của Kings Colleges

--------------------------------------------