Du học Anh trường Kings Colleges với học bổng hấp dẫn lên đến 50%

Được thành lập năm 1957, Kings Colleges UK là một trong những trường dẫn đầu về chương trình GCSEs, A level và Dự bị Đại học tại London, Oxford, Brington và Bournemouth. Sinh viên học tại Kings College được nhận nền giáo dục tiên tiến và tốt nhất nước Anh. Sĩ số lớp học nhỏ chỉ từ 6-10 sinh viên, do vậy giáo viên hướng dẫn và chăm sóc đặc biệt cho từng học viên.

Cơ hội du học Anh nhận học bổng 50%

Cơ sở vật chất của trường

Trường có 4 cơ sở chính tại: London, Oxford, Brington và Bournemouth. Tất cả cơ sở đều được trang bị hiện đại, có trung tâm máy tính riêng biệt, kết nối internet và wifi miễn phí trong toàn trường. Ngoài ra, trường còn có những phòng học chuyên biệt cho các môn như: nghệ thuật, khoa học.

Du học Anh trường Kings Colleges với học bổng hấp dẫn lên đến 50%

Cơ sở vật chất tại các trường Đại Học tại Anh được đánh giá rất cao

Chất lượng đào tạo của trường

• 100% sinh viên tốt nghiệp từ Kings được nhận vào các trường top 30 Vương quốc Anh, trong đó có Cambridge, Oxford,..
  • Năm 2015, 56% sinh viên chương trình A-Levels đạt điểm từ A*- A, 94% sinh viên chương trình A levels đạt điểm từ A* - C và 75% sinh viên chương trình Advanced A Level Foundation được nhận vào các trường Đại học hàng đầu tại Anh.

Tham khảo bài viết:

Học bổng Kings Education 2017 cho sinh viên Việt Nam

Hạn cuối nộp hồ sơ: 30/04/2017
------------------------------------------

Để biết thêm thông tin và được tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ: HOTLINE 0906 394 097 gặp Cô Ngọc hoặc đăng ký trực tuyến qua link: ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC ANH

Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam - Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh