Tổng hợp học bổng du học Canada 2019

1. King’s University College

King’s University College là một trong 3 học viện của Đại học Western (một trong những trường Đại học tổng hợp hàng đầu Canada). Đến với King’s, các bạn không những được học trong ngôi trường danh tiếng thế giới, mà còn được tận hưởng nền giáo dục chất lượng với sỉ số lớp học nhỏ. Đồng thời sinh viên theo học tại King’s có thể chuyển vào chuyên ngành bất kì tại Đại học Western.

Học bổng du học Canada 2019 tại King’s University College

HỌC BỔNG GIÁ TRỊ ĐIỀU KIỆN
Miễn phí ghi danh 166 CAD
Học bổng đại học đầu vào 1,500 – 4,500 CAD GPA từ 80% trở lên

2. Đại học Canada West

Đại học Canada West (UCW) được thành lập vào năm 2004, là trường có uy tín cao trong hệ thống các trường Đại học Canada. Học sinh có thể lựa chọn theo học các chương trình đại học và sau đại học tại các cơ sở của trường ở Vancouver và Victoria, bang British Columbia.

Mọi hoạt động của trường được kiểm soát chất lượng nghiệm ngặt bởi các tổ chức chính phủ. Bộ Giáo Dục Nâng Cao bang British Columbia (DQAB) Canada công nhận chất lượng đào tạo đạt chuẩn của trường. Trường còn nằm trong danh sách các Trường có sinh viên sau tốt nghiệp được ở lại làm việc và định cư của tỉnh bang British Columbia.

Học bổng du học Canada 2019 tại Đại học Canada West

HỌC BỔNG GIÁ TRỊ ĐIỀU KIỆN (Điểm GPA tính theo thang điểm 4.33)
Chương trình cử nhân 20,000 CAD GPA > 3.8
16,000 CAD GPA từ 3.6-3.79
12,000 CAD GPA từ 3.4 – 3.59
8,000 CAD GPA từ 3.2 – 3.39
Chương trình thạc sỹ 10,000 CAD GPA > 3.8
5,000 CAD GPA từ 3.6-3.79
2,500 CAD GPA từ 3.4 – 3.59

3. Đại học Fairleigh Dickinson (FDU)

Fairleigh Dickinson là trường Đại học tư thục lớn nhất bang New Jersay, Mỹ. Trường có 4 cơ sở, trong đó có 2 cơ sở ở Mỹ, 1 ở Anh và 1 ở Vancouver, Canada. FDU Vancouver tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Vancouver với hơn 600 sinh viên đến từ gần 80 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Chương trình học tại FDU Vancouver được công nhận toàn cầu cho phép chuyển tiếp tín chỉ lên các cơ sở của New Jersey và các trường Đại học khác ở Canada và thế giới.

Đại học Fairleigh Dickinson hiện đang cung cấp hơn 100 chương trình thạc sỹ, cử nhân và tiến sỹ trên nhiều lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau. Đặc biệt, chương trình học của chuyên ngành Kinh doanh quốc tế được AACSB công nhận và là trường nằm trong nhóm 5% các trường dạy về Business tốt nhất trên thế giới.

Học bổng du học Canada 2019 tại FDU

HỌC BỔNG GIÁ TRỊ ĐIỀU KIỆN
Học bổng áp dụng cho sinh viên quốc tế khi đăng ký nhập học tại các chương trình đào tạo của FDU 5,000 CAD Điểm trung bình khá, giỏi

4. Đại học MacEwan

Đại học MacEwan được thành lập năm 1971 là đại học công lập tọa lạc tại thành phố Edmonton, được biết đến là thủ phủ của Alberta và là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất tại Canada.

Chương trình giảng dạy của MacEwan chú trọng tính ứng dụng thực tế và nhiều ngành có phần thực tập hưởng lương giúp sinh viên cọ xát thực tiễn, tích lũy kinh nghiệm để sẵn sàng bắt đầu nghề nghiệp chuyên môn khi ra trường.

Học bổng du học Canada 2019 tại Đại học MacEwan

HỌC BỔNG GIÁ TRỊ ĐIỀU KIỆN (Điểm GPA theo thang điểm %)
Học bổng áp dụng cho sinh viên quốc tế khi đăng ký nhập học tại các chương trình đào tạo của Đại học MacEwan $12,000 95+
$10,000 90-94.99